เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!
เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือนเมษายน 2567 ดวงชะตา หลายราศีกำลังเปลี่ยนผ่าน จากร้ายกลายเป็นดี จะเป็นคุณหรือไม่ เช็กเลย!

ราศีเมษ
(13 เม.ย. – 14 พ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินอย่าไว้ใจใคร หมกมุ่นเรื่องงานมากเกินไป พาสุขภาพแย่ แต่หัวใจกลับกระชุ่มกระช่วย”

ดวงการเงิน : การเงิน ให้ระวังโดนคนหักหลัง ถูกหลอกลวง เพียงเพราะเราหลงเชื่อคนง่าย ไว้ใจคนมากเกินไป มีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอดเดือน หากไม่ระวังเรื่องการใช้จ่าย อาจก่อให้เกิดหนี้สะสม หรือเกิดปัญหาระยะยาว

ดวงการงาน : อยากทำงานที่มั่นคง อยากมีความมั่นคงในชีวิต เพราะปัจจัยหลักของชีวิต คือเรื่องทรัพย์สินเงินทอง แต่ยังเลือกไม่ได้ เพราะมีหลายอย่างที่อยากทำ ขบคิดไม่ตก พยายามอย่ายึดติดกับอดีต หรือสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ควรเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ อยู่กับปัจจุบัน และให้มองเรื่องอนาคต

ดวงความรัก : เดือนนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้าม แม้เราจะทำงานหนัก แต่ยังมีเรื่องรัก ๆ เข้ามา ซึ่งเราไม่ค่อยมีเวลาให้อีกฝ่าย เพราะมุ่งมั่นจริงจังกับการทำงานมากเกินไป

ดวงสุขภาพ : เดือนนี้ โหมทำงาน คิดแต่เรื่องงานมากเกินไป จึงส่งผลให้พักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากออกงานสังคมบ่อย และไม่ค่อยลุกจากที่นั่ง ชอบรับประทานอาหารบนโต๊ะ โดยทำงานไป ทานไป รู้ตัวอีกทีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเสียแล้ว

สีมงคลราศีเมษ เดือนเมษายน : ม่วง

ราศีพฤษภ
(15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย เพราะมีรายได้เพิ่มขึ้น ความรักต้องหมั่นเติมหวาน สุขภาพล้าอ่อนแรง”

ดวงการเงิน : เดือนนี้เราจะมีคนเข้ามารบกวนเรื่องเงิน โดยเฉพาะคนเดิม ๆ ที่เคยขอความช่วยเหลือจากเรา เราเองก็ยากแก่การปฏิเสธ รวมถึงหมดเงินไปกับการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย เพื่อบำเรอสุขของตนเอง

ดวงการงาน :  มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้เราได้เรียนรู้ โดยมีคนติดต่อมาให้ เป็นเดือนที่เรามีความสุขกับการทำงาน และรายได้ที่เพิ่มขึ้น ใครที่รองาน เดือนนี้จะได้รับการติดต่อกลับ

ดวงความรัก : ไม่ค่อยแสดงออก หรือมีเวลาให้กับคนรักน้อยมาก ส่วนใหญ่ไปทุ่มเทกับเรื่องงาน ปล่อยอีกฝ่ายอยู่แบบคนเหงา โดดเดี่ยว แต่ก็ยังตัดกันไม่ขาด ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ เพราะฉะนั้นเราควรแบ่งเวลาให้กับคนรัก หรือเติมความหวานบ้าง

ดวงสุขภาพ : ทำงานหนัก ทุ่มเทให้กับงานมากเกินไป จนร่างกายล้า อ่อนแรง ระวังจะเจ็บป่วยหนัก จนต้องเปลี่ยนที่นอนไปนอนที่โรงพยาบาล

สีมงคลราศีพฤษภ เดือนเมษายน : แดง

ราศีเมถุน
(15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินติดขัด การงานหนักไม่น้อย ความรักต้องมีความกล้า สุขภาพยังน่าเป็นห่วง”

ดวงการเงิน : การเงินเดือนนี้ ติดขัดไปหมด ใช้เงินสะเปะสะปะ เก็บเงินไม่อยู่ หมดไปกับการออกเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ มักอยู่ไม่ติดบ้าน

ดวงการงาน : เดือนนี้มีหลายอย่างให้คิด มีโครงการ โปรเจคใหม่ ๆ ผุดขึ้นมาเต็มไปหมด ได้ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จนเราเกิดความวิตกกังวล ควรจัดลำดับงานให้ดี แม้งานจะล่าช้า แต่เราก็ทำงานด้วยความละเอียดรอบคอบ

ดวงความรัก : เป็นช่วงแห่งการพิสูจน์ตนเอง ระวังจะมีคู่แข่ง เราต้องกล้าที่จะบอกชอบ กล้าที่จะบอกรัก หรือกล้าที่จะขอแต่งงาน จึงจะสุขสมหวัง

ดวงสุขภาพ : เดือนนี้ระวังเรื่องความเครียด จนปวดหัว ปวดเบ้าตา ลามถึงท้ายทอย รวมถึงเรื่องความดัน เรื่องเกี่ยวกับข้อต่อ กระดูก สำหรับผู้หญิงให้ระวัง เกี่ยวกับระบบภายในร่างกาย มดลูก ประจำเดือนผิดปกติ การเสี่ยงแท้งบุตร และยังรวมถึง การผ่าตัดสายตา ยิงเลเซอร์ สำหรับใครที่อยากศัลยกรรมทรวงอก ควรหาโรงพยาบาล หรือ สถาบันที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก หรือต่างประเทศ

สีมงคลราศีเมถุน เดือนเมษายน : เขียว

ราศีกรกฎ
(15 ก.ค. – 15 ส.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มีภาระทางการเงินมาก การงานเกิดอาการเบื่อ อยากหางานใหม่ ความรักสดใส แต่สุขภาพไม่ดี”

ดวงการเงิน : เดือนนี้คุณต้องใช้ชีวิตแบบพอประมาณ ไม่ฟุ้งเฟ้อเกินตัว เพราะมีภาระทางการเงินมาก เป็นรายจ่ายที่ต้องจ่ายเป็นประจำอยู่แล้ว รวมถึงค่าใช้จ่ายที่คงค้างไว้ เดือนนี้คุณจะเคลียร์จนครบ หรือถึงกำหนดที่ต้องจ่าย

ดวงการงาน : เป็นคนที่ทุ่มเทให้กับงานมาก จนรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยกว่าคนอื่น มีความอึดอัด เบื่อกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ อยากหางานใหม่ แต่ใจก็ยังกล้า ๆ กลัว ๆ กลัวการเปลี่ยนแปลง กลัวงานที่ใหม่จะยิ่งมีปัญหากว่าที่เดิม แต่อยากให้ลองหาที่ใหม่ก่อน เพราะจะพบเจอกับงานที่ถูกใจ

ดวงความรัก : ความรักพัฒนาขึ้นมาอีกขั้น คนที่คบหากันมานาน จะได้แต่งงาน คนที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ ส่วนใครที่มีปัญหาคาราคาซัง เดือนนี้ จะถึงตอนจบ ได้ตัดขาดกันอย่างจริงจังเสียที

ดวงสุขภาพ : ระวัง ภูมิแพ้ และโรคที่เกิดจากการติดต่อ เช่น หวัด ไอ เป็นต้น เพราะตัวเราเองทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ จึงส่งผลให้เจ็บป่วยได้ง่าย

สีมงคลราศีกรกฎ เดือนเมษายน : ฟ้า ม่วง

ราศีสิงห์
(16 ส.ค. – 16 ก.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ลงทุนในเรื่องการพัฒนาตนเองเป็นสิ่งที่ดี หากมีหุ้นส่วน ควรแยกออกมาทำเองสบายใจกว่า ความรักอย่าคิดมาก ส่งผลให้สุขภาพแย่ลง”

ดวงการเงิน : เดือนนี้หมดเงินไปกับการออกเดินทาง หรือหมดไปกับค่ายานพาหนะ รวมถึงค่าอบรมเกี่ยวกับงาน เพื่อพัฒนาทักษะของตนเอง แต่นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะเราจะมีงานเพิ่มเข้ามา ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้นจากเดิม

ดวงการงาน : การงานมีเกณฑ์เดินทางออกต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ หากใครทำงานร่วมกับหุ้นส่วน อาจมีเรื่องติดขัด เกิดปัญหากับหุ้นส่วน หากเราแยกออกมาเอง จะมีอิสระ หรือสบายใจกว่าเดิม

ดวงความรัก : อยู่ไกลกัน หรือติดต่อกันอย่างยากลำบาก พยายามอย่าวิตกกังวล หรือคิดมากเกินกว่าเหตุ จะทำให้รักเกิดปัญหาได้

ดวงสุขภาพ : ความคิดมากของเรา ส่งผลต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก บางคนโหมทำงานหนัก จนพักผ่อนไม่เพียงพอ

สีมงคลราศีสิงห์ เดือนเมษายน : แดง ส้ม

ราศีกันย์
(17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มีโชคเรื่องเงิน และความรัก แต่เรื่องงานกดดันจนไม่ไหว พาเสี่ยงเป็นซึมเศร้า”

ดวงการเงิน : มีเงินเข้ามาง่าย เงินไม่ขาดมือ มีกินมีใช้อย่างสบาย ไม่เดือดร้อน ครอบครัวช่วยซัพพอร์ต ถือว่าเดือนนี้มีโชคในเรื่องการเงิน

ดวงการงาน : อยู่ในสถานการณ์ที่กดดัน จนตัวเรารู้สึกอึดอัด อยากลาออก หางานใหม่ ไปเริ่มต้นทำที่ใหม่

ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่มีอายุมากกว่า จะพบเจอในลักษณะเป็นคนที่มีอดีต เป็นหม้าย หรือคนต่างชาติ

 

ดวงสุขภาพ : มีความเครียด วิตกกังวลง่าย เสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า เพราะแบกรับเรื่องต่างๆ มากเกินไป ทั้งเรื่องงาน และภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แก้โดยพยายามอย่าอยู่คนเดียว ควรออกไปพบเจอเพื่อน และปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง

สีมงคลราศีกันย์ เดือนเมษายน : ส้ม

ราศีตุลย์
(17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“หาเงินเก่ง แต่เก็บเงินไม่อยู่ รู้สึกเบื่องาน อยากลาออก ความรักนั้นได้แต่เก็บไว้ในใจ สุขภาพยังแข็งแรงดี”

ดวงการเงิน : เป็นคนที่หาเงินเก่ง พบช่องทางหาเงินอยู่ตลอดเวลา แต่กลับเก็บเงินไม่อยู่ หากจะเก็บเงินควรเก็บในรูปแบบฝากระยะยาว ฝากประจำ หรือ ซื้อเป็นของมีมูลค่า จะทำให้เก็บเงินได้ เช่น การซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน เป็นต้น

ดวงการงาน : มีความรู้สึกเบื่องาน ไม่อยากทำงาน คิดว่างานที่ทำอยู่นั้น ยังไม่เหมาะกับตัวเอง อยากลาออก และอยากไปหางานที่ใหม่

ดวงความรัก : มีความแอบชอบ แอบรัก แอบรู้สึกดีกับใครสักคน แต่เราไม่กล้าที่จะบอกความในใจ ได้แต่เป็นฝ่ายมอง ฝ่ายติดตาม ไม่ยอมบอกความรู้สึกให้อีกฝ่ายรับรู้

ดวงสุขภาพ : มีการตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ จึงแข็งแรงดี แต่ให้ระวังเรื่องหัวใจ กับ ความดัน อันเกิดจากอารมณ์ของเรา จะส่งผลต่อสุขภาพได้

สีมงคลราศีตุลย์ เดือนเมษายน : เหลือง

ราศีพิจิก
(16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินมีแต่รายจ่าย การงานต้องอดทนรอ ความรัก & สุขภาพแย่ตามกัน”

ดวงการเงิน : สำหรับเดือนนี้ หาเงินยาก เก็บเงินยาก สิ่งที่คิดไว้ว่าจะได้เงิน กลับไม่ได้ มีแต่รายจ่าย เกิดหนี้สิน คงต้องกัดฟันอดทนไปก่อน เดือนหน้าว่ากันใหม่

ดวงการงาน : เป็นช่วงแห่งการรองาน รอเรียกตัว รอบรรจุ รอสัมภาษณ์ ทุกอย่างใช้เวลา ตัวเรามีคู่แข่ง มีการเปรียบเทียบเกิดขึ้น แต่สุดท้ายเราจะเป็นฝ่ายถูกเลือก

ดวงความรัก : ความรักเกิดปัญหา มีแต่ทุกข์ ความเศร้าเคล้าน้ำตา เพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีความลับ มีเรื่องปกปิด แสดงถึงความไม่ซื่อสัตย์ ไม่จริงใจออกมา สุดท้ายจุดจบอาจไปถึงขั้นเลิกราต่อกัน

ดวงสุขภาพ : สุขภาพกายแย่ตามสภาพจิตใจ ตัวเรารู้สึกเหนื่อย อ่อนล้า หมดแรง ไม่อยากออกไปไหน ไม่อยากทำอะไร แนะนำให้หาเวลา เข้าวัด ทำบุญ ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ เรื่องที่หนักอยู่จะเบาบางลง

สีมงคลราศีพิจิก เดือนเมษายน : ฟ้า

ราศีธนู
(16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินดี ส่วนการงาน ความรัก และสุขภาพ กลับพบปัญหา”

ดวงการเงิน : มีเกณฑ์ได้เงินเพิ่มจากตำแหน่งหน้าที่การงาน มีคนที่รักเราคอยอุปถัมภ์ ช่วยเหลือในเรื่องเงิน ๆทอง ๆ สำหรับใครที่คิดวางแผนจะเก็บเงิน เดือนนี้เหมาะแก่การเริ่มต้นทำ และขอให้ทำอย่างต่อเนื่อง

ดวงการงาน : มีเรื่องให้เราเผชิญไม่หยุด จนบางทีเรามองไม่เห็นทางออกของปัญหา เพราะเป็นเรื่องที่แก้แล้ว แก้อีก แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป หรือผลนั้นยังไม่ผ่านการอนุมัติ

 

ดวงความรัก : ความรักมีปัญหา เกิดความเบื่อหน่าย มีความห่างเหิน ระยะทางห่างไกลกัน ความรู้สึกไม่เหมือนเดิม อาจถึงขั้นเลิกรากันได้

ดวงสุขภาพ : อารมณ์ปรวนแปร เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย มีเรื่องภายในจิตใจให้คิดอยู่ตลอด แต่มักไม่แสดงออกให้ใครรู้ อารมณ์หงุดหงิดง่ายขึ้น เพราะตัวเราเคร่งเครียดกับการทำงานมากเกินไป

สีมงคลราศีธนู เดือนเมษายน : แดง ม่วง

ราศีมังกร
(15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“คิดมากเรื่องเงิน การงานเน้นความพยายามจึงจะสำเร็จ ความรักแฮปปี้ สุขภาพจึงไม่น่าห่วง”

ดวงการเงิน : มีความคิดมาก วิตกกังวลในเรื่องเงิน เกี่ยวกับการใช้จ่ายภายในครอบครัว เพราะอยากให้ครอบครัวสุขสบาย อยากมีความมั่นคง อยากมีความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิม

ดวงการงาน : การงานมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง ได้รับผิดชอบงานในระดับเบื้องต้น ระดับธรรมดา หรือเพิ่งเริ่มงาน รวมถึงมีการแข่งขันเกิดขึ้น เช่น เรื่องสอบ ตัวเราต้องพยายามอย่างเต็มที่ จึงจะได้รับความสำเร็จในเรื่องงาน

ดวงความรัก : ผู้หญิง จะได้สามี แฟน หรือพ่อ รวมถึงคนที่มีลูกชายโตพอหาเลี้ยงชีพได้ คอยดูแล ให้ความรัก ให้ความช่วยเหลือเราอยู่ตลอด แม้ในวันที่เราแย่ในเรื่องเงิน ก็ไม่เคยลำบาก ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

ดวงสุขภาพ : มีความสุข สุขภาพจึงปกติ ไม่มีให้กังวล คนที่รอคอยเบบี๋ เดือนนี้มีลุ้น เป็นช่วงที่เราน้ำหนักขึ้น มีน้ำมีนวล ชวนพบขึ้น 2 ขีด

สีมงคลราศีมังกร เดือนเมษายน : ฟ้า เขียว

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 14 มี.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มีรายจ่ายมาก ทำงานหนัก จึงพักผ่อนน้อย ความรักได้ออกไปเที่ยวตามธรรมชาติด้วยกัน”

ดวงการเงิน : การเงินที่เราคาดหวังไว้ จะได้ไม่เท่าที่คิด มีรายจ่ายมากมายรออยู่ เดือนนี้ควรใช้จ่ายแบบพอประมาณ

ดวงการงาน : ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ทำงานอยู่กับความเสี่ยง เป็นคนมีความอดทนสูง เรื่องงานนั้นมักต้องพึ่งตนเองเป็นส่วนใหญ่ เดือนนี้จะเป็นช่วงที่ได้โครงการใหม่ หรือมีงานใหม่ที่ดีติดต่อเข้ามา

ดวงความรัก : ความรักมั่นคง มีความสุขกับคนรัก มีเกณฑ์ได้เดินทางไปเที่ยว ที่ติดกับทะเล แม่น้ำ เกาะ คลอง หรือบึง นั่งเรือโดยสารด้วยกัน ได้ไปที่ที่เป็นธรรมชาติ มองเห็นทิวทัศน์ ทั้งภูเขา บ้านเรือนที่อยู่อาศัย รวมถึง คู่รักที่อยู่ไกลกัน มีเกณฑ์ได้เดินทางพบเจอกัน

ดวงสุขภาพ : พักผ่อนน้อย ระวังความดัน และหัวใจ มีความเครียดง่าย กระเพาะลำไส้ไม่ดี ควรหาเวลาออกเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศบ้าง เพื่อผ่อนคลาย

สีมงคลราศีกุมภ์ เดือนเมษายน : เหลือง เขียว

ราศีมีน
(15 มี.ค. – 12 เม.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนเมษายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“นำเงินเก็บออกมาใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็น การงานให้ชะลอตัวก่อน ความรักดี สุขภาพเจ็บป่วยง่าย”

ดวงการเงิน : เป็นคนขยันหาเงิน มีความอดทน ชีวิตต้องเหนื่อย จึงจะได้เงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินจากค่าประกัน หรือ เงินจากการสูญเสีย เช่น งานศพ รวมถึงเงินมรดกต่างๆ เดือนนี้ระวังต้องนำเงินเก็บมาซื้อที่ดิน หรือ ต่อเติมอาคาร บ้าน สำนักงาน เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ขยับขยายขึ้น

ดวงการงาน : อยู่ในสถานการณ์ที่เครียด กดดัน เราเองทำอะไรมากไม่ได้ในช่วงนี้ นอกจากการนิ่ง รอจังหวะ และโอกาสที่เหมาะสมอีกครั้งในการคุยงาน ติดต่องาน หรือขยับขยายแผนงาน เพราะหากเราเสนอไปตอนนี้ คนในทีม ในฝ่าย มีแต่ขัด โต้แย้ง หรือ ไม่เห็นด้วย

ดวงความรัก : ความรักสุกงอม เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ ครอบครัวสุขสันต์ อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ใครที่อยากมีเบบี๋ มีความสมหวังดั่งใจหมาย คนโสดได้พบเจอคนที่ถูกใจ

ดวงสุขภาพ : หากคนที่เรารักเจ็บป่วย ให้ระวังตัวเราจะติดโรคไปด้วย อาจต้องพักฟื้นด้วยกันที่โรงพยาบาล ใช้เวลาพอสมควรกว่าจะหาย

สีมงคลราศีมีน เดือนเมษายน : เหลือง ส้ม

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับดวงเดือนเมษายน 2567 ดวงใครดีก็อย่าชะล่าใจไป หมั่นทำความดี ทำบุญเสริมบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ส่วนดวงใครน่าเป็นห่วงก็ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติและระมัดระวังอยู่เสมอนะคะ เจอกันใหม่ในดวงเดือนพฤษภาคมค่ะ


  • อยากรู้เรื่องราวชีวิต นึกถึง “แม่หญิง ยิปซี” แต่ถ้าอยากรู้เรื่องประตูวงกบ ให้นึกถึง “บาธติค” Bathic Products นะคะ 🙂

     

  • เขียนและพยากรณ์โดย แม่หญิง ยิปซี
  • เรียบเรียงโดย ADRES

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ข้างล่างนี้เลย

– Facebook Click!!!
– Line Click!!!

บทความอื่นๆ

  • เมนู