เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!
เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือนมีนาคม 2567 ดวงชะตา หลายราศีกำลังเปลี่ยนผ่าน จากร้ายกลายเป็นดี จะเป็นคุณหรือไม่ เช็กเลย!

ราศีเมษ
(13 เม.ย. – 14 พ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

 “เมื่อหาเงินง่าย อย่าใช้จ่ายเพลิน ทุ่มเทกับงานมากไประวังรักพัง สุขภาพนั้นโรคเดิมวนกลับมา”

ดวงการเงิน : ในเดือนนี้ เราจะหาเงินได้ง่าย หรือ มีเงินเข้ามาง่าย มาแบบโชคช่วย มาอย่างไม่คาดคิด ทำให้ บางทีเราเผลอใช้จ่ายเกินตัว จนเก็บเงินไม่อยู่ ไม่เหลือเก็บ ทำให้เรานั้นอาจต้องนำของที่มีมูลค่าของเราออกมาขาย หรือ จำนำ เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายจนครบเดือน

ดวงการงาน : เรื่องงานในเดือนนี้เมื่อมีปัญหาเข้ามา ขอให้เราอยู่ในความสงบ มีความอดทน อดกลั้น ใช้สติปัญญาในการแก้ปัญหา ให้ทำใจยอมรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และแก้ไขปัญหาด้วยสติ คนที่คิดจะเปลี่ยนงาน อยากย้ายงาน ควรรอจังหวะ และโอกาสก่อน เดือนนี้ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

ดวงความรัก : คนมีคู่ ระวังมีปัญหากับคนรัก เพราะเรานั้นมุ่งมั่นทุ่มเทกับการทำงานมากไป จนลืมใส่ใจคนข้างๆ อีกทั้งให้ระวังปัญหาเรื่องเงินๆทองๆ สำหรับบางคู่ มีเกณฑ์จะทะเลาะกัน เพราะเรื่องหนี้สิน ค่าใช้จ่ายคนโสด จะได้พบคนที่ถูกใจ เป็นชาวต่างชาติ ต่างประเทศ ต่างภาษา

ดวงสุขภาพ : เดือนนี้ให้ระวังโรคเก่าๆ วนกลับมาเป็นอีก รวมถึงเรื่องอารมณ์เป็นสิ่งสำคัญ มักจะขึ้นง่าย หงุดหงิดง่าย ควรควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดี ให้ระวังโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ ปอด ความดัน เบาหวาน โรคเลือด ควรตรวจเช็กสุขภาพ รวมถึงเดือนนี้มีเกณฑ์ผ่าตัด ผู้หญิงที่รอข่าวดีมีเบบี๋ มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ เดือนนี้ชาวราศีเมษ จะรู้สึกเจริญอาหารเป็นพิเศษ ระวังเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น

สีมงคลราศีเมษ เดือนมีนาคม : เขียว

ราศีพฤษภ
(15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ไม่ใช่ช่วงเวลาแห่งการลงทุน การงานขยับขยายไปทางที่ดี ความรักตัวไกลใจไม่หวั่น สุขภาพนั้นเครียดง่าย”

ดวงการเงิน : ในเดือนนี้มีโอกาสได้เงินง่ายๆ หรือ ฟลุก เช่น ได้กำไร ได้รับเงินปันผล ได้รับดอกเบี้ย เป็นต้น แต่ให้ระวังเรื่องการใช้จ่าย ควรประหยัด และเก็บออม ทางที่ดีเดือนนี้ไม่ควรค้ำประกัน หรือ ลงทุนกับใคร

ดวงการงาน :  เดือนนี้ตัวเรามีความมุ่งมั่นในการสร้างฐานะ มีความตั้งใจในการทำงาน มีเกณฑ์ได้งานพิเศษ หรือได้งานเพิ่มจากเดิม ในเดือนนี้เหมาะมากกับการทำงานเป็นทีม เพราะจะเกิดไอเดียต่างๆ มากมาย เรื่องงานถือว่าขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง คนที่คิดจะย้ายงาน เปลี่ยนงาน เดือนนี้เหมาะ

ดวงความรัก : คนมีคู่ ความรักในเดือนนี้ เป็นรักที่มั่นคง แม้อยู่ไกลกัน แต่ก็ไม่ได้หวั่นไหว ถึงไม่ได้หวานเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็มีความเข้าใจกันดี คนโสด ลองหาโอกาสไปเข้าวัด ทำบุญ คุณอาจพบเจอคนรักที่นั่น

ดวงสุขภาพ : สำหรับเดือนนี้ยากแก่การมีบุตร ให้ระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี เพราะจะสวิงขึ้นๆ ลงๆ ก่อเกิดความเครียดได้ง่าย

สีมงคลราศีพฤษภ เดือนมีนาคม : ฟ้า เขียว

ราศีเมถุน
(15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เงินมาจากการทำงานเป็นหลัก มดตัวน้อยตัวนิด ไม่ค่อยมีสิทธิ์มีเสียงเท่าใด คนอกหักจะเจอคนที่ใช่ อย่ากังวลมากไปไมเกรนจะขึ้น”

ดวงการเงิน : เดือนนี้มุ่งมั่นในการหาเงิน เป็นคนหาเงินเก่ง เงินส่วนใหญ่มาจากการทำงานเป็นหลัก ไม่ค่อยมี โชคลาภ สำหรับเดือนนี้ หากใครคิดจะติดต่อธนาคาร ทำธุรกรรมทางการเงิน หรืออยากกู้เงิน ยืมเงินจากใคร มีเกณฑ์สำเร็จ

ดวงการงาน : คนที่เป็นผู้บริหาร หัวหน้า ไม่ว่าเพศชาย หรือหญิง มักมีอุปสรรคในการคุยงาน หรือ ติดต่อกับคนหมู่มาก เช่น คนในทีม ลูกน้อง บริวาร ซึ่งมีความคิดที่ไม่ไปในทิศทางเดียวกันกับเรา ทำให้เกิดอุปสรรคในการทำงาน

ดวงความรัก : สำหรับเดือนนี้ เพศหญิงในราศีเมถุนจะมีความรู้สึกไม่ยอมใคร ไม่อยากอยู่ในกรอบ ส่วนเพศชายในราศีเมถุนกลับตรงกันข้าม มักจะยอมอีกฝ่ายเสมอๆ คนที่เพิ่งผ่านการอกหักมา เดือนนี้มีโชคในเรื่องความรัก ได้พบเจอคนที่ถูกใจ

ดวงสุขภาพ : เกิดความเครียด คิดมาก ส่งผลให้เป็นไมเกรน โรคเกี่ยวกับระบบประสาท ซึ่งโรคแบบนี้ไม่หายสนิท ให้เรานั้นพยายามอย่าวิตกกังวลเกินกว่าเหตุ หากมีเวลาควรออกไปพักผ่อน หรือหาเพื่อนคุยเพื่อปรับทุกข์ พูดคุยกับคนที่สามารถให้คำแนะนำที่ดีกับเราได้

สีมงคลราศีเมถุน เดือนมีนาคม : ฟ้า

ราศีกรกฎ
(15 ก.ค. – 15 ส.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เรื่องเงินมีคนรบกวนอยู่เสมอ คนรองานมีเฮ คนร้องไห้โยเยเดือนนี้ไม่ร้องแล้วนะ อย่านั่งทำงานนาน เพราะจะพาลปวดหลังเอาได้ง่ายๆ ”

ดวงการเงิน : เป็นเดือนที่เรานั้นวิตกกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่าย เดือนนี้จะรู้สึกว่าตัวเองต้องกระตือรือร้นในการหาเงิน ซึ่งเป็นการจ่ายเพื่อคนอื่น เพราะอาจมีคนมากู้เงิน หรือยืมเงินจากเรา มีคนมารบกวนเรื่องเงินอยู่เสมอ ตัวเราเองก็ยากแก่การปฏิเสธ ตกในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

ดวงการงาน : ใครที่รองาน จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน มีโอกาสดีๆ เข้ามา ค้นพบช่องทางใหม่ๆ คนที่ทำงานอยู่ ระวังการขัดแย้งกันในกลุ่มในทีม การงานเกิดปัญหา ซึ่งมาจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน จนเรารู้สึกอยากลาออก

ดวงความรัก : ใครที่ยังโสด จะพบเจอคนที่ถูกใจในเดือนนี้ คู่ไหนที่มีปัญหา จะได้กลับมาคืนดีกัน คบกันใหม่ สำหรับบางคนที่ทนทุกข์เพราะความรัก เดือนนี้คุณจะได้รับอิสระ ไม่ต้องทุกข์อีกต่อไป

ดวงสุขภาพ : ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ เดือนนี้เราจะอ่อนไหวง่าย หงุดหงิดง่าย รวมถึงให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ จากการเดินทาง เช่น การออกไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ เป็นต้น สำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน การนั่งอยู่ที่เดิมเป็นเวลานาน ส่งผลให้เกิดอาการปวด รู้สึกเมื่อยล้า ช่วงตัว เอว แขน ขา และข้อมือ

สีมงคลราศีกรกฎ เดือนมีนาคม : ฟ้า ม่วง

ราศีสิงห์
(16 ส.ค. – 16 ก.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินคล่องตัวดี แต่หัวใจนี้กลับเฉา เรื่องงานก็ไม่เบา สุขภาพเราไร้กังวล”

ดวงการเงิน : การเงินคล่องตัว มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เพราะเราหาเงินเก่ง มีโชคเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเงินทอง หรือ ของมีค่า พอมีแล้วข้อเสียคือ เรามักจะใช้เงินเก่ง ให้ระวังคนมาหยิบยืม หรือ มาขอความช่วยเหลือจากเรา

ดวงการงาน : การงานผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี แต่เดือนนี้อาจเหนื่อยสักหน่อย ขอให้อดทน มีสติ คุมอารมณ์ตนเองให้ได้ สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ มีธุรกิจเป็นของตนเอง ดำรงตำแหน่งหัวหน้า ให้ระวังคนที่จะรับเข้ามาทำงานด้วย จะเป็นคนไม่ดี มีประวัติเสื่อมเสีย เป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม หรือปกปิดข้อมูลในด้านลบๆ ไม่ให้เรารู้

ดวงความรัก : เรื่องรักในเดือนนี้ ถือว่ามีอุปสรรคให้ฝ่าฟันอยู่พอสมควร ความรักมีเรื่องให้ผิดหวัง เสียใจ  กลัดกลุ้มใจ จนนอนไม่หลับ เป็นช่วงที่เราต้องให้เวลากับตัวเอง ทบทวนตัวเองว่าควรทำอย่างไรกับชีวิตคู่

ดวงสุขภาพ : ไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพของตนเองสักเท่าไหร่ แต่สุขภาพยังดี ไม่มีปัญหาอะไรให้กังวล

สีมงคลราศีสิงห์ เดือนมีนาคม: ม่วง

ราศีกันย์
(17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินไม่ควรจ่ายตามอารมณ์ งานที่ดองไว้เดือนนี้ต้องเสร็จ ความรักมักโดนหลอก จึงคิดมาก เครียดง่าย”

ดวงการเงิน : เป็นช่วงที่มีรายได้เข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายตลอด ควรควบคุมค่าใช้จ่ายของตนเอง อย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ ไม่งั้นอาจเกิดหนี้ หรือ เกิดการขัดสนเรื่องเงินได้

ดวงการงาน : เป็นช่วงที่ต้องนำงานเก่า (งานเดิม) มาสะสาง หรือ ทำให้จบ เคลียร์ให้เสร็จ งานที่เคยดองไว้ หรือ ปล่อยข้ามไป เดือนนี้ควรทำให้เรียบร้อย จะได้มีโครงการใหม่ๆเข้ามา ไม่อย่างนั้นอาจมีผลต่อการประเมินผลงานของตัวเอง ส่งผลให้ขาดโอกาสในการขยับขยายงานได้

ดวงความรัก : เรื่องความรักสำหรับเดือนนี้ เกิดปัญหา มีอุปสรรค ระวังคนรักมีเรื่องปกปิด หรือ เราถูกคนรักหลอกลวงกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ให้ระวังไปเกี่ยวข้องกับเรื่องรักสามเส้า

ดวงสุขภาพ : จิตใจเป็นทุกข์ เกิดความคิดมาก มีความวิตกกังวล ทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพ เพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ แนะนำควรปรึกษากับคนที่เราไว้ใจได้ หรือพบจิตแพทย์ อย่าปล่อยให้ตัวเองจมดิ่งนาน จะกลายเป็นโรคประสาทได้

สีมงคลราศีกันย์ เดือนมีนาคม : แดง ม่วง

ราศีตุลย์
(17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินคล่องตัว เจองานไม่หนัก ความรักควรมีเหตุผล อารมณ์สวิงง่ายเกิน”

ดวงการเงิน : การเงินเดือนนี้ มีความคล่องตัวดี ไม่เดือดร้อน ยอดผลประกอบการดี มีเงินใช้จ่ายอยู่ตลอด

ดวงการงาน : เดือนนี้เหมาะกับการทำงานอยู่ที่บ้าน หรือ งานที่ไม่หนัก เจองานสบายๆ ไม่ทำให้เราปวดหัว คนที่ตกงาน รองาน จะได้รับการติดต่อกลับ

ดวงความรัก : หากปัจจุบันนี้คบหากับคนที่อายุน้อยกว่า หรือ นิสัยเด็กกว่าเรา เดือนนี้จะมีปัญหา ซึ่งเราต้องอดทน และมีเหตุผลให้มาก เมื่อเคลียร์กันได้ จะกลับมาดีกัน คบกันปกติ

ดวงสุขภาพ : สุขภาพแข็งแรง แต่มักอารมณ์สวิง ไม่ยอมปล่อยวาง คิดมาก จนตัวเองอาจเจ็บป่วย เพราะตัวเรากดดันตัวเองมากจนเกินไป

สีมงคลราศีตุลย์ เดือนมีนาคม : แดง

ราศีพิจิก
(16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ระมัดระวังการใช้จ่าย การงานต้องพิสูจน์ตนเอง ความรักทบทวนให้ดีก่อนตัดสินใจเลิกรา สุขภาพระวังอุบัติเหตุ”

ดวงการเงิน : เดือนนี้ตัวเราควรประหยัด ห้ามลงทุน หรือ ให้ใครยืม เป็นช่วงที่เราต้องระมัดระวังในเรื่องการใช้จ่าย ไม่อย่างนั้นตัวเราเองจะเดือดร้อน หรือ มาเครียดซะเอง

ดวงการงาน : เป็นช่วงที่ได้เปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือได้เดินทางไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ และยังเป็นช่วงที่เราต้องพิสูจน์ หรือ ทำผลงาน ซึ่งเราจะได้รับผิดชอบงานมากขึ้น อาจเหนื่อยสักหน่อย แต่จะดีในอนาคต

ดวงความรัก : ในเดือนนี้ตัวเราจะรู้สึกเบื่อ เป็นช่วงเวลาที่ใช้ความอดทน อดกลั้นอย่างมาก อยากเลิกแต่ก็ไม่กล้าเลิก ให้คิดทบทวนดีๆ เพราะปัญหาส่วนหนึ่งก็มาจากการที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำงานจนไม่มีเวลาให้กัน จงกลับมาคุยกันด้วยเหตุและผล และทุกอย่างจะลงตัวขึ้น

ดวงสุขภาพ : เดือนนี้ทำงานหนัก ทุ่มเทให้กับงานมากเกินไป จนไม่มีเวลาพักผ่อน ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง หรือ อยู่ที่พัก ทำอะไรอย่าประมาท ควรมีสติอยู่เสมอ

แก้เคล็ด : บริจาคโลหิต บริจาคโลงศพ ปล่อยชีวิตสัตว์ รวมถึงการต่อเติม ซ่อมแซมตัวบ้าน และอาคาร

สีมงคลราศีพิจิก เดือนมีนาคม : แดง ส้ม

ราศีธนู
(16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“พบช่องทางในการแก้ปัญหาเรื่องการเงิน ไม่ค่อยสนเรื่องคนอื่นทำแต่งานตนเอง เรื่องรักตัวไกลใจคิดถึง”

ดวงการเงิน : เป็นช่วงที่มีโอกาสดีๆ เข้ามา จะได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ที่ทำให้การเงินดีขึ้น หรือ ได้คำแนะนำ ทำให้มีช่องทางในการแก้ปัญหาเรื่องการเงิน อาจมีลาภลอยเข้ามาง่ายๆ แบบไม่คาดคิด

ดวงการงาน : เรื่องงานยังพอทำได้ ถือว่าเรื่องงานยังมั่นคงอยู่ เดือนนี้เราจะรู้สึกไม่อยากสนใจเรื่องของคนอื่น มุ่งมั่นทำแต่งานของตนเอง

ดวงความรัก : ผู้ชายราศีธนู เป็นผู้นำครอบครัวที่ดี มีความรับผิดชอบเยี่ยม ใครที่ลุ้นมีเบบี๋ เตรียมรับข่าวดี สำหรับคู่ไหนที่อยู่ไกลกัน กลับเป็นทุกข์ เพราะคิดถึงและเป็นห่วงอีกฝ่าย อดทนอีกนิด เดี๋ยวก็ได้เจอกัน

ดวงสุขภาพ : ทำงานเยอะ จนเกิดอาการล้า มีความเครียดสะสม บางทีนำเรื่องงานกลับมาคิด มาทำต่อที่บ้าน ควรบริหารจัดการให้ดี ไม่อย่างงั้นสุขภาพจะเจ็บป่วยได้

สีมงคลราศีธนู เดือนมีนาคม : ส้ม

ราศีมังกร
(15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มีเงินใช้ไม่ขาดมือ การเรียนโดดเด่น ความรักขอดูอีกนิด ด้านความคิดยังเป็นคนคิดมากเช่นเดิม”

ดวงการเงิน : ในเดือนนี้ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีรายได้ หรือ มีโอกาส มีช่องทางเข้ามาเป็นช่วงเวลาที่ควรรีบดำเนินการ มีโอกาสร่ำรวยได้ง่ายๆ อยู่ที่ตัวเราด้วยส่วนหนึ่ง ว่ามีความขยันมาก หรือขยันน้อย

ดวงการงาน : เดือนนี้ต้องทุ่มเทให้กับเรื่องงานอย่างมาก จนเรารู้สึกเหนื่อย ขอให้อดทน อย่าท้อ มันจะดีกับตนเองในวันข้างหน้า สำหรับคนที่กำลังจบการศึกษา หรือมีเรื่องสอบ เรื่องทำผลงานด้านวิชาการ เดือนนี้จะได้รับข่าวดี

ดวงความรัก : คนที่เข้ามาจีบชาวราศีมังกร ถือเป็นช่วงแห่งการศึกษาเรียนรู้ โดยเฉพาะผู้หญิงราศีมังกรจะเป็นคนช่างเลือก ยังไม่ตัดสินใจอะไรง่ายๆ คนที่เข้ามาจีบ ควรทำตัวดีๆ อย่าให้โดนตัดคะแนนเสียก่อน สำหรับใครที่ลุ้นเรื่องบุตร เดือนนี้พักก่อนไม่มีให้ลุ้น แต่หากมีในช่วงนี้ ถือว่ามีโอกาสแท้งได้ง่ายต้องระวัง

ดวงสุขภาพ : เป็นภูมิแพ้อากาศ เจ็บป่วยเพราะเดินทางบ่อย หรือ ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน อีกเรื่องคือ ความคิดมาก มักคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย ส่งผลให้สุขภาพเสียได้เหมือนกัน

สีมงคลราศีมังกร เดือนมีนาคม : เหลือง ส้ม

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 14 มี.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“คนดวงดีมีเกณฑ์ถูกรางวัล การงานต้องพึ่งตนเองเสมอ ความรักมั่นคงดี สุขภาพนี่สิกลับไม่สดใส”

ดวงการเงิน : เดือนนี้พอมีพอใช้ มีเกณฑ์ถูกลอตเตอร์รี่ หรือ ได้เงินจากทางด้านนี้ พวกสลาก หุ้น รางวัลต่างๆ เมื่อได้รับเงินมา ควรแบ่งส่วนหนึ่งไปทำบุญ หากทำบุญกับทางวัด ทางโรงเรียน หรือ มูลนิธิ ยิ่งส่งผลดี

ดวงการงาน : การงานต้องรับผิดชอบมากกว่าคนอื่น โดยเฉพาะคนที่มีลูกน้อง บริวาร เรามักต้องพึ่งตนเอง พึ่งพาใครไม่ได้ ทำให้เรารู้สึกเหนื่อย รู้สึกทำงานไม่คุ้มกับเงินเดือน ขอให้เราอดทน ใช้สติปัญญาในการแก้ปัญหา และทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

ดวงความรัก : ความรักมีความเข้าใจกันดี คอยซัพพอร์ตกันและกัน บางคู่มีแพลนจะมีลูก หรือ คุยกันถึงเรื่องอนาคต ถือเป็นความมั่นคงในความสัมพันธ์ที่ดี

ดวงสุขภาพ : รู้สึกเบื่อ ไม่มีชีวิตชีวา อาจเป็นเพราะทุ่มเทให้กับเรื่องงานมากเกินไป ควรหาเวลาพักผ่อน ออกไปท่องเที่ยวตามธรรมชาติ กับคนรัก ครอบครัว

สีมงคลราศีกุมภ์ เดือนมีนาคม : เหลือง เขียว

ราศีมีน
(15 มี.ค. – 12 เม.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมีนาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินปัง แต่การงานและความรักกลับสับสน ช่วงนี้อารมณ์ขึ้นง่าย ต้องบอกตัวเองให้ใจร่มๆ ”

ดวงการเงิน : เรื่องเงินเดือนนี้อาจได้รับโชคมาจากคนอื่น (รวมถึงในเรื่องของการประกวด การสอบ การแข่งขัน ที่มีรางวัลเป็นเงินพิเศษ) หรือ กำลังจะได้อัพเงินเดือน

ดวงการงาน : มีการตัดสินใจ หรือการเลือกในเรื่องของงานเข้ามา ตัวเราเป็นคนอยากทำงานอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์ อยากทำงานที่สบายใจ แต่ก็อยากได้งานที่มั่นคง เพราะงานที่เราชอบ มักอยู่ในลักษณะงาน ฟรีแลนซ์ ขอให้เราคิดทบทวน และตัดสินใจในเรื่องงานดีๆ ว่าเราชอบ หรืออยากทำงานในลักษณะไหน รูปแบบใด

ดวงความรัก : กำลังคิด ใช้เวลาคิด หรือตัดสินใจเรื่องการมีคู่ หรือ มีครอบครัว เพราะโดยปกติ มักจะอยู่คนเดียว ใช้เวลากับตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่อย่าลืมว่าเมื่อมีโอกาสที่คนมาขอคบ ขอแต่งแล้ว หากเราปฏิเสธในครั้งนี้ อาจไม่มีโอกาสแบบนี้อีก เพราะฉะนั้น อย่าใช้เวลาตัดสินใจนาน

ดวงสุขภาพ : มีความเครียด ความวิตกกังวลอยู่ในจิตใจ ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพภายในเป็นอย่างมาก ควรมีสติ และควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดี ระวังเกิดการทะเลาะกับผู้อื่นได้ง่าย หรือ เกิดอุบัติเหตุต่างๆ เพราะความสะเพร่า ความใจร้อน ควรเพิ่มความระมัดระวังให้กับตนเอง

แก้เคล็ด : บริจาคโลหิต บริจาคโลงศพ ปล่อยชีวิตสัตว์ รวมถึงการต่อเติม ซ่อมแซมตัวบ้าน และอาคาร

สีมงคลราศีมีน เดือนมีนาคม : เหลือง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับดวงเดือนมีนาคม 2567 ดวงใครดีก็อย่าชะล่าใจไป หมั่นทำความดี ทำบุญเสริมบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ส่วนดวงใครน่าเป็นห่วงก็ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติและระมัดระวังอยู่เสมอนะคะ เจอกันใหม่ในดวงเดือนเมษายนค่ะ


  • อยากรู้เรื่องราวชีวิต นึกถึง “แม่หญิง ยิปซี” แต่ถ้าอยากรู้เรื่องประตูวงกบ ให้นึกถึง “บาธติค” Bathic Products นะคะ 🙂

     

  • เขียนและพยากรณ์โดย แม่หญิง ยิปซี
  • เรียบเรียงโดย ADRES

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ข้างล่างนี้เลย

– Facebook Click!!!
– Line Click!!!

บทความอื่นๆ

  • เมนู