เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!
เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือนมกราคม 2567 ดวงชะตาหลายราศีกำลังเปลี่ยนผ่าน จากร้าย กลายเป็นดี จะเป็นคุณหรือไม่ เช็กเลย!

ราศีเมษ
(13 เม.ย. – 14 พ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

 “การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ การงานเหนื่อยแต่ดี ความรักไม่สดใส ร่างกายจึงอ่อนแอ”

ดวงการเงิน : เดือนนี้การเงินของชาวราศีเมษ อยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินเข้ามาง่ายๆ ฟลุ๊คๆ หรือได้เงินมาโดยเสน่หา ทำให้เงินเรานั้นไม่ขาดมือ แต่ภาระการเงินของเรานั้น ยังมีมากอยู่ จึงยังเก็บเงินไม่อยู่

ดวงการงาน : เดือนนี้ในเรื่องงานนั้น เราอาจจะรู้สึกเหนื่อย กดดันในงาน เจอคู่แข่ง ทำให้เราต้องงัดความสามารถมาใช้อย่างเต็มที่ เพื่อพิสูจน์ผลงานของตัวเอง แต่เชื่อเถอะว่า สิ่งเหล่านี้จะทำให้เราได้รับสิ่งที่ดีในเรื่องงานกลับมา เราจะได้รับความก้าวหน้า มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง รวมถึงการขึ้นเงินเดือน ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ดี ถือเป็นเรื่องดีเกี่ยวกับงาน

ดวงความรัก : ความรักของชาวราศีเมษ เดือนนี้เราเหมือนคนบ้างาน มีเวลาให้งานมากกว่าคนรัก มักอยู่คนเดียวเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ห่างเหินคนรัก ระวังจะผิดใจกัน จากเรื่องเล็กน้อยไปสู่ปัญหาใหญ่

ดวงสุขภาพ : สุขภาพเดือนนี้ เนื่องจากสภาพจิตใจอ่อนไหว สภาพร่างกายจึงอ่อนแอตาม อาจเพราะเดินทางบ่อยด้วย ทำให้ไม่สบาย ให้รักษาตามอาการโดยเร็ว อย่าชะล่าใจปล่อยให้หายเอง

สีมงคลราศีเมษ :  เหลือง เขียว

ราศีพฤษภ
(15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

 “มีความกังวลในเรื่องเงิน การงานอย่าปล่อยให้ตัวเองถูกเอารัดเอาเปรียบจนเกินไป คนโสดจะพบกับคนที่เราถูกใจ สุขภาพระวังเรื่องการรับประทานอาหารให้ดี”

ดวงการเงิน : เงินส่วนใหญ่มาจากการทำงานเป็นหลัก ในเดือนนี้เราจะมีความกังวลในเรื่องเงิน ว่าจะหาจากทางไหนมาเพิ่ม บางคนเกิดหนี้ จนอยากหนี อยากหลบไปที่ไหนสักแห่ง เพราะหาทางออกกับเรื่องนี้ไม่ได้ ถือว่าเดือนนี้เราตันในเรื่องเงิน

ดวงการงาน :  มีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีความก้าวหน้าดี ได้งานใหญ่ มีชื่อเสียง ในเรื่องการงานจะมีการเปลี่ยนแปลง รวมถึงมีเกณฑ์เดินทาง เรื่องงานในเดือนนี้ เราอาจต้องงัดกลยุทธ์ออกมาใช้บ้าง ให้มีชั้นเชิงในการทำงาน อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกคนเอารัดเอาเปรียบมากนัก

ดวงความรัก : คนโสด จะพบกับคนที่เรารู้สึกถูกใจ เป็นคนมีเสน่ห์ บุคลิกดี มีความจริงใจ คนที่อกหักรักคุด เดือนนี้จะมีรักใหม่เกิดขึ้น คนที่รักสุกงอม มีโอกาสแต่งงาน คนที่เฝ้าหวังมีเบบี๋ เดือนนี้มีลุ้น

ดวงสุขภาพ : เดือนนี้สุขภาพแข็งแรงดี แต่ให้ระวังปัญหาในเรื่องภูมิแพ้ หรือ กระเพาะลำไส้ อันเนื่องมาจากอาหารการกิน

สีมงคลราศีพฤษภ : เหลือง

ราศีเมถุน
(15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

 “คนค้าขายได้กำไรดี คนรองานได้งานใหม่ที่ถูกใจ คนรอเบบี๋เดือนนี้มีเฮ สุขภาพแข็งแรง แต่พักผ่อนไม่เพียงพอ”

ดวงการเงิน : การเงินของชาวเมถุนในเดือนนี้ มีทั้งเรื่องดี และไม่ดี ในเรื่องดี คือ การเงินมั่นคง คนที่ค้าขายเดือนนี้ได้กำไรดี จนอยากออกไปจับจ่ายใช้สอย แต่ในเรื่องไม่ดีคือ บางคนอาจต้องนำเงินมาจ่ายเกี่ยวกับการรักษาอาการเจ็บป่วย การผ่าตัด เป็นต้น

ดวงการงาน : ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่ที่ถูกใจ โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพเกี่ยวกับบัญชี การเงิน พนักงานทวงหนี้ รวมถึง งานบริการ งานด้านอาหารเครื่องดื่ม ร้านเสื้อผ้า ร้านเสริมสวย เดือนนี้เรื่องงานดีโดดเด่นเป็นพิเศษ

ดวงความรัก : คนที่มีปัญหากัน จะได้กลับมาคืนดีกัน หรือ ได้กลับมาคบกัน คนโสด จะได้พบรักกับคนที่อายุน้อยกว่า สำหรับใครที่รักอิสระ เดือนนี้ยังไม่ยอมแต่งงานง่ายๆ ไม่พร้อมจะมีครอบครัว ส่วนผู้หญิงชาวเมถุนที่ลุ้นมีเบบี๋ เดือนนี้มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ หรือ คลอดบุตร และผู้หญิงที่มีรักสุกงอมเต็มที่แล้ว มีโอกาสได้แต่งงาน

ดวงสุขภาพ : ร่างกายแข็งแรง แต่พักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะ ทำงานหนักส่วนหนึ่ง รวมถึงออกงานสังสรรค์บ่อยส่วนหนึ่ง ใครที่เจ็บป่วยอยู่ ในเดือนนี้จะฟื้นตัวเร็ว

สีมงคลราศีเมถุน : แดง

ราศีกรกฎ
(15 ก.ค. – 15 ส.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

 “การเงินพอมีพอใช้ แต่ไม่พอเก็บ การงานให้ระวังคนอายุน้อยกว่าจะนำปัญหามาให้ ความรักเบื่อหน่าย แต่ไม่เลิก สุขภาพระวังอุบัติเหตุ”

ดวงการเงิน : การเงินของชาวกรกฎในเดือนนี้ ไม่ค่อยโดดเด่น ถือว่าพอมีพอใช้ แต่ไม่พอเก็บ บางคนถึงขนาดต้องนำของที่มีค่าของตนเองไปแลกเปลี่ยนเป็นตัวเงิน เช่น การซื้อขาย การจำนำ เป็นต้น บางคนโชคดีที่มีบัตรเครดิตในการใช้จ่าย ใครมีหนี้สิน ระวังการฟ้องร้องคดีความ ทำอะไรควรรอบคอบ

ดวงการงาน : ใครที่รองาน เดือนนี้จะได้รับข่าวดี คนที่ทำงานกับวัยรุ่น หรือคนที่อายุน้อยกว่าเรา เป็นบริวารเรา อยู่ใต้บังคับบัญชาเรา ให้ระวังจะนำปัญหามาให้เราแก้ไข หรือนำความเดือดร้อนมาให้ คนที่ทำงาน หรือทำธุรกิจร่วมกับต่างชาติ ต่างประเทศ เดือนนี้ดี

ดวงความรัก : รู้สึกเป็นช่วงที่ทุ่มเทให้กับคนรักอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่เป็นหัวหน้าครอบครัว มีภาระมากมายที่ต้องรับผิดชอบต่อครอบครัว คู่ไหนที่มีปัญหากันอยู่ จะรู้สึกเบื่อ เหมือนหมดรัก แต่ก็ยังไม่พร้อมเลิก เพราะยังมีเรื่องให้ติดต่อกัน หรือ ช่วยเหลือกันอยู่

ดวงสุขภาพ : เดือนนี้ให้ระวังเจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุ การผ่าตัด หรือ โดนทำร้ายร่างกาย คนที่ทำประกันสุขภาพไว้ ถือว่าโชคดีมาก สำหรับคนที่ยังไม่มีประกัน เมื่อเจ็บป่วยให้รีบรักษาทันทีจะกลับมาแข็งแรงดังเดิม

แก้เคล็ด : ทำบุญบริจาคโลงศพ เพื่อให้สิ่งต่างๆ เบาบางลง

สีมงคลราศีกรกฎ : ส้ม แดง

ราศีสิงห์
(16 ส.ค. – 16 ก.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

 “มีเงินใช้ แต่มีรายจ่ายรออยู่ การงานเด่นในสายบริการและลุยๆ ความรักมีทั้งสุขและทุกข์ สุขภาพอาการปวดเมื่อยก็มา”

 “มีเงินใช้ แต่มีรายจ่ายรออยู่ การงานเด่นในสายบริการและลุยๆ ความรักมีทั้งสุขและทุกข์ สุขภาพอาการปวดเมื่อยก็มา”

ดวงการเงิน : การเงินเดือนนี้ เรามีโชคในด้านเงินทอง การเงินไม่ขาดมือ หากจะกู้ยืมเงิน วิ่งเต้นเรื่องเงิน มีเกณฑ์สำเร็จ แต่เราต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย เพราะเมื่อได้เงินมา มีรายจ่ายมารอ เป็นคนมีภาระทางการเงินมาก หรือ มีหนี้สินมาก

ดวงการงาน : การงานมีความมั่นคง มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งไปสู่ผู้บริหาร หรือ เจ้าของ คนที่ทำงานด้านการบริการ งานร้านอาหารเครื่องดื่ม ร้านขายเสื้อผ้า สถาบันเสริมความงาม ร้านเสริมสวย งานทหาร ตำรวจ วิศวกร งานช่าง งานลุยๆบู๊ๆ เดือนนี้โดดเด่น

ดวงความรัก : มีทั้งคนที่ทุกข์เพราะรัก และสุขเพราะรัก คนที่ทุกข์ ช่วงนี้รู้สึกทะเลาะกันง่าย รักมีความจืดจาง อยู่ด้วยกันแต่กลับห่างเหิน คนที่โสดจะพบเจอคนที่ถูกใจ คนที่คบหากันอยู่ ความสัมพันธ์จะพัฒนาขึ้นมาอีกระดับ คนที่รักสุกงอม เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ สำหรับคนที่แต่งงาน เตรียมมีเบบี๋ ตั้งครรภ์

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย รวมถึงมีพฤติกรรมการยืน การนั่งทำงานเป็นเวลานาน อาจมีโรคแทรกอยู่ภายใน หรือระบบภายใน เช่น มีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดเมื่อยตัว รวมถึงระบบเลือด ระบบประสาท

สีมงคลราศีสิงห์ : ฟ้า เขียว

ราศีกันย์
(17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ได้เงินมาแบบไม่คาดคิด การงานเดือนนี้ได้ออกนอกสถานที่บ่อยขึ้น ความรักพร้อมทำทุกอย่างเพื่ออีกฝ่าย สุขภาพนั้นสรีระมีการเปลี่ยนแปลง”

ดวงการเงิน : ได้เงินมาง่ายจากความสามารถของตนเอง หรือจากการเข้าสังคม แต่ก็มีรายจ่ายมากตามไปด้วย เป็นช่วงที่ได้เงินมาอย่างไม่คาดคิด เมื่อได้เงินมาจงอย่าหลงระเริง อย่าโลภ ควรใช้จ่ายแต่พอดี

ดวงการงาน : การงานมั่นคงดี มีความก้าวหน้า ตัวเราเองในเดือนนี้ เหมือนเป็นตัวประสาน คอยรับฟังปัญหาของผู้อื่น และเป็นคนที่สามารถแก้ปัญหาในเรื่องนั้นได้ เดือนนี้มีเกณฑ์เดินทาง อาจได้ออกนอกสถานที่บ่อยขึ้น

ดวงความรัก : เป็นผู้นำ/หัวหน้าครอบครัว ที่ดีของครอบครัว พร้อมทำทุกอย่างเพื่อดูแลอีกฝ่าย แต่ขอให้ทำแต่พอดี หากมากไปตัวเราเองจะเป็นฝ่ายกดดัน หรือเป็นทุกข์ พลอยไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตร่วมกัน

ดวงสุขภาพ : เดือนนี้ไม่ค่อยเจ็บป่วย แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงทางสรีระ เนื่องจากขาดการออกกำลังกาย

ทำให้อ้วนขึ้น ลงพุง บางคนมีอาการเจ็บที่ขา เท้า ข้อเท้า ควรหันมาดูแลตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดี

สีมงคลราศีกันย์ : เขียว

ราศีตุลย์
(17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“หาเงินเก่ง แต่เก็บเงินไม่อยู่ การงานมีปัญหา ความรักขอจงอย่าหูเบา สุขภาพมีเกณฑ์เจ็บป่วย”

ดวงการเงิน : การเงินในเดือนนี้ จะค่อยๆ ดีขึ้น ตัวเราเป็นคนหาเงินเก่ง ส่วนใหญ่เงินที่หามาได้นั้น มาจากการซื้อขายแลกเปลี่ยน แต่เรามักเก็บเงินไม่อยู่ แนะนำหากมีเงิน อย่าเก็บเป็นเงินสดเด็ดขาด ควรเก็บโดยการซื้อบ้าน / ที่ดิน จะดีกว่า

ดวงการงาน : มีเกณฑ์โยกย้ายงาน เปลี่ยนแปลงงาน ตกงาน ถูกออกจากงาน บริษัทปิดกิจการลง เลิกกิจการ หรือเกิดปัญหาในเรื่องงาน เกิดปัญหาขัดแย้งกันในทีม เราเองเป็นฝ่ายที่ต้องรับผิดชอบคนเดียว แก้ปัญหาคนเดียว เพราะคนอื่นไม่มีประสบการณ์มากพอที่จะช่วยเราทำได้

ดวงความรัก : คนโสด ได้พบรักกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา ต่างศาสนา คนมีคู่ ช่วงนี้ให้ระวังอย่าหูเบา หรือเชื่อคนอื่นง่าย มีอะไรให้ใจเย็นไว้ก่อน โดยเฉพาะผู้หญิงราศีตุลย์ จะไม่ง้อ ไม่ยอมใคร พร้อมเลิกทันที หากมีอะไรระแคะระคาย

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคเกี่ยวกับข้อต่อ กระดูก มะเร็ง รวมถึง การผ่าตัด และเกิดอุบัติเหตุ อาจถึงขั้นต้องนอนพักที่โรงพยาบาล เพื่อพักฟื้นให้กับร่างกาย แต่สุดท้ายจะแข็งแรงขึ้น เพราะได้กำลังใจดีจากครอบครัว

แก้เคล็ด : ทำบุญบริจาคโลงศพ เพื่อให้สิ่งต่างๆ เบาบางลง

สีมงคลราศีตุลย์ : ฟ้า ม่วง

ราศีพิจิก
(16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

 “เงินไม่ขาดมือ ได้เงินง่าย เดือนนี้การงานโดดเด่น สตรีมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ สุขภาพนั้นให้ระวังเป็นตะคริว”

ดวงการเงิน : สำหรับเดือนนี้ชาวพิจิก มีเงินเข้ามาง่ายๆ เงินไม่ขาดมือ ได้เงินด้วยเสน่หา แต่มักเก็บเงินไม่อยู่ ใช้เงินเปลือง ควรใช้จ่ายแบบพอประมาณ รวมถึงจะได้รับการช่วยเหลือทางการเงิน หรือยืมเงินได้ ขณะเดียวกันใครเป็นหนี้เรา เราสามารถทวงเงินได้

ดวงการงาน : มีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีช่องทางใหม่ๆเข้ามา ถือเป็นโอกาสที่ดีในเรื่องการงาน คนที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ อีกทั้งช่วงนี้เหมาะกับการทำโปรเจค ทำโครงการ ไอเดียกำลังแล่น ต้องใช้ความคิดและจินตนาการอย่างมาก

ดวงความรัก : คนมีคู่ มีเกณฑ์ได้แต่งงาน สตรี มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ สำหรับบางคู่ มีเกณฑ์เหินห่าง เลิกรากันในที่สุด

ดวงสุขภาพ : คนวัยทำงาน จะรู้สึกปวดเมื่อยตัว เพราะยืนนาน ไม่ค่อยได้ขยับร่างกายไปไหน บางคนมีเป็นตะคริว ตามแขน มือ ขา และเท้า

สีมงคลราศีพิจิก : ฟ้า

ราศีธนู
(16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เป็นคนหาเงินเก่ง แต่กลับเก็บเงินไม่อยู่ คนย้ายงานจะได้ตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม คนโสดระวังเจอคนไม่จริงใจ สุขภาพเริ่มมองหาตัวแทนขายประกันเพราะอยากซื้อ”

ดวงการเงิน : การเงินได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตน ยิ่งเราขยัน ยิ่งหาเงินได้มาก หากเก็บออมจะยิ่งมี แต่ส่วนมากเราจะใช้จ่ายฟุ่มเฟื่อย เพราะเป็นคนมีรายจ่ายมาก ด้วยความที่เราได้เงินมาง่าย จึงใช้จ่ายง่ายเป็นธรรมดา กลายเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ คือเมื่อได้เงินมา มีรายจ่ายออกเสมอ

ดวงการงาน : เดือนนี้ได้ทำงานแบบมีคู่หู หรือ มีหุ้นส่วน สำหรับคนที่ย้ายงาน จะดีขึ้น มีโอกาสพบเจอช่องทางใหม่ๆเข้ามา ได้ตำแหน่งที่โตขึ้น สูงขึ้นกว่าเดิม

ดวงความรัก : มีปัญหากับคนรัก/ครอบครัว เพราะทุ่มเทให้กับงานมากเกินไป ไม่มีเวลาให้คนรัก/ครอบครัว สำหรับคนที่รอข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์ เดือนนี้มีเฮ คนโสดระวังเจอคนไม่จริงใจ เข้าหาเราเพื่อหวังผลประโยชน์จากเรา

ดวงสุขภาพ : เดือนนี้รู้สึกอยากติดต่อตัวแทนขายประกัน เพื่อซื้อประกัน รู้สึกอยากลงทุนในเรื่องสุขภาพ สำหรับสตรีที่ตั้งครรภ์ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเป็นปกติ นั่นคือการแสดงออกถึงความสมบูรณ์ ทั้งตัวแม่และเด็ก 

สีมงคลราศีธนู : เหลือง ส้ม

ราศีมังกร
(15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“อาจได้นำเงินเก็บออกมาใช้ การงานได้เป็นที่ยอมรับ ความรักอบอุ่นดี คนทำงานเครียดง่าย เพราะจริงจังกับการทำงานมากไป”

ดวงการเงิน : มีเหตุให้จ่ายเงินอย่างกระทันหัน หรือ ไม่ทันคาดคิดว่าจะได้จ่าย บางทีอาจต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ หรือ พึ่งพาบัตรเครดิต เช่น ใช้จ่ายเรื่องซ่อมแซมบ้าน ปรับปรุงอาคารบ้านเรือน เป็นต้น

ดวงการงาน : การงานเป็นที่ยอมรับ แม้เราจะดูอ่อนประสบการณ์ หรืออายุน้อย แต่เรามีความสามารถจนเป็นที่ยอมรับ อยากให้รักษามาตรฐานของตัวเองไว้

ดวงความรัก : ความรักคนมีคู่/แต่งงาน เดือนนี้มีความอบอุ่น มั่นคงดี คนตั้งครรภ์ ระวังเรื่องการแท้งบุตร หรือ การมีบุตรยาก คนโสด ยังเลือกไม่ได้ว่าจะลงเอยกับใคร หาแฟนยาก เพราะช่างเลือก อุดมคติเยอะ ยังไม่มีความแน่นอน เปลี่ยนใจง่าย รักง่ายหน่ายเร็ว

ดวงสุขภาพ : มีเกณฑ์ผ่าตัด อุบัติเหตุ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับความดัน หัวใจ เบาหวาน โรคเลือด โดยเฉพาะวัยทำงาน จะเกิดความเครียด ไมเกรนขึ้น เพราะจริงจังกับการทำงานมากไป 

สีมงคลราศีมังกร : ส้ม

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 14 มี.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เรื่องเงินอย่าเป็นผู้ค้ำประกันให้ใคร คนที่รองานหรือสมัครงานที่ใหม่ ได้รับความสำเร็จ ความรักขาดความโรแมนติก สุขภาพแย่มาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ”

ดวงการเงิน : การเงินพอมีพอใช้ หากขอความช่วยเหลือจากใครในเรื่องเงินๆทองๆ จะได้รับความช่วยเหลือ ในขณะเดียวกัน ก็อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือจากเราได้ แต่อย่าเผลอเป็นผู้ค้ำประกันให้ใคร อาจพลาดท่าเสียที สำหรับคนที่ทำงานเสริม ช่วงนี้รายได้ดี เงินเข้าไม่ขาดมือ

ดวงการงาน : เป็นคนมีความสามารถ ทำงานเก่ง แก้ปัญหาเก่ง มักต้องทำงานคนเดียว เพราะคนในทีมไม่ค่อยช่วยเหลือ คนที่รองาน หรือ สมัครงานที่ใหม่ ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี ได้รับโอกาสและความก้าวหน้า ได้รับความสำเร็จ

ดวงความรัก : ไม่ค่อยโรแมนติก ทั้งๆที่คนรักต้องการการดูแลเอาใจใส่ ช่วงนี้ทำอะไรอย่าใจร้อน เพราะอารมณ์สวิง อยากให้ควบคุมอารมณ์ตนเองให้ได้ จะหงุดหงิดใส่คนรักได้ง่าย รู้สึกเบื่อ เซ็ง อยากพักผ่อนมากกว่าการออกไปไหน

ดวงสุขภาพ : ภูมิแพ้อากาศ หวัด เจ็บข้อเท้า การปวดเมื่อยตัว ตะคริว ยิ่งพักผ่อนน้อย จะเกิดความเครียด เป็นไมเกรน

สีมงคลราศีกุมภ์ : แดง ม่วง

ราศีมีน
(15 มี.ค. – 12 เม.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“คนที่รอเงิน จะได้เงินแต่ไม่เท่าที่หวังไว้ แม้เบื่องานแต่อย่าเพิ่งลาออก ความรักควรเพิ่มความไว้ใจให้แก่กัน สุขภาพนั้นเจ็บป่วยตามสภาพอากาศ”

ดวงการเงิน : เงินส่วนใหญ่มาจากการทำงานเป็นหลัก คนที่รอเงิน จะได้เงิน แต่ได้ไม่เต็มจำนวนที่เราคาดหวังไว้ โชคลาภในเดือนนี้พอมี แต่เล็กน้อยไม่ได้มากมาย

ดวงการงาน : งานมีความก้าวหน้า ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะนายที่เป็นผู้หญิง จะสนับสนุนเราเต็มที่ ช่วงนี้ตัวเราอาจรู้สึกเบื่อกับการทำงาน อยากลาออก อยากหาที่ใหม่ ควรแก้ไขด้วยการลาพักร้อน หรือขอไปอบรม (เปลี่ยนบรรยากาศ) อย่าเพิ่งลาออก

ดวงความรัก : ไม่มีเวลาให้กัน หรืออยู่ห่างไกลกัน ต้องอดทน และไว้ใจกันให้มาก เพราะไม่อย่างนั้น อาจทะเลาะกัน หรือ เลิกกันได้ง่าย

ดวงสุขภาพ : เจ็บป่วยตามสภาพอากาศ แต่จะหายฟื้นตัวเร็ว เพราะเจอหมอรักษาดี

สีมงคลราศีมีน : ม่วง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดวงใครดีก็อย่าชะล่าใจไป หมั่นทำความดี ทำบุญเสริมบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ส่วนดวงใครน่าเป็นห่วงก็ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติและระมัดระวังอยู่เสมอนะคะ เจอกันใหม่ในดวงเดือนมีนาคมค่ะ


  • อยากรู้เรื่องราวชีวิต นึกถึง “แม่หญิง ยิปซี” แต่ถ้าอยากรู้เรื่องประตูวงกบ ให้นึกถึง “บาธติค” Bathic Products นะคะ 🙂

     

  • เขียนและพยากรณ์โดย แม่หญิง ยิปซี
  • เรียบเรียงโดย ADRES

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ข้างล่างนี้เลย

– Facebook Click!!!
– Line Click!!!

บทความอื่นๆ

  • เมนู