ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

สำหรับคนรักการทำอาหาร โซนห้องครัวถือว่าเป็นโซนโปรด เป็นพื้นที่แห่งความสุขที่สุดในบ้าน สามารถใช้เวลาอยู่ในห้องครัวได้เป็นวัน เพื่อรังสรรค์เมนูอาหารเพื่อคนที่รักได้อย่างเต็มที่ แต่สำหรับบางคนที่ทำอาหารไม่เก่ง หากได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ ด้วยการตกแต่งห้องครัวใหม่ เก็บตรงนั้น ซ่อนตรงนี้หน่อย เก็บกวาดจนห้องสวยงามสะอาดตา น่าใช้งาน ก็สามารถปลุกไฟความเป็นเชฟในตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งการตกแต่งห้องครัวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำอาหารนั้นไม่ยากเลย หากมีช่องซิงค์อเนกประสงค์ของบาธติค ที่นอกจากเป็นตัวช่วยปกปิดท่อระบายน้ำและเก็บของใช้ภายในครัวที่ไม่จำเป็นให้มีระเบียบแล้ว ยังช่วยเสริมความโดดเด่นสวยงามได้ดีกับครัว ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

 

ช่อง Sink Bathic 

ผลิตด้วยนวัตกรรมพีวีซีสูตรพิเศษ เสริมความแข็งแรงด้วยแกนพีวีซีด้านข้างเพื่อรองรับน้ำหนักการติดบานพับ มีให้เลือกสรรสำหรับบานเดี่ยวและบานคู่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันด้วยการเคลือบสาร TPU หมดปัญหาเรื่องเชื้อราและปัญหาคราบต่าง ๆ  คัดสรรสีโทนอ่อนเพื่อให้เข้ากับสไตล์ห้องครัวด้วย 3 สีคลาสิคได้แก่ สีเทา สีครีม สีขาว

คุณสมบัติพิเศษของชุดซิงค์ บาธติค

 • ผลิตจาก PVC สูตรพิเศษ มีความแข็งแรงทนทาน
 • เคลือบสาร TPU เพิ่มความเงางาม ป้องกันเชื้อรา
 • เป็นโครงสร้างระบบอินเตอร์ล็อค คือการนำชิ้นงานเล็ก ๆ มาต่อกันเป็นบานชิ้นประตูทำให้แข็งแรงทนทาน
 • มีมุ้งลวด ไวนิลอย่างดี
 • มีทั้งบานเดี่ยว และบานคู่
 • สามารถสั่งทำขนาดพิเศษได้
 • ติดตั้งง่าย
 • มีเกล็ดระบายอากาศ
 • ป้องกันน้ำ
 • มีทั้งหมด 3 สี สีเทา, สีครีม, สีขาว

ข้อควรระวังสำหรับการใช้งาน

 • ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมแก่การใช้งาน หลีกเลี่ยงความร้อนและบริเวณที่มีแสงแดดส่องถึง
 • ระวังการกระแทกที่รุนแรง และสิ่งของมีคม

1.ครัวสไตล์เนเชอรัล (Natural Kitchen Style)

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ครัวสไตล์เนเชอรัล เน้นการใช้ไม้ในการตกแต่งเพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับบรรยากาศภายในห้องครัว อาจใช้เป็นไม้จริงหรืออยากให้ง่ายต่อการทำความสะอาดก็เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เคลือบลามิเนตลายไม้ที่ให้อารมณ์และความรู้สึกไม่ต่างจากไม้ของจริง มิกซ์แอนด์แมตช์ด้วยเก้าอี้เก๋ ๆ โคมไฟเท่ ๆ เน้นความปลอดโปร่งและเปิดรับแสงธรรมชาติ หากติดตั้งช่องซิงค์ของบาธติค ตามขนาดและสีที่ต้องการก็จะช่วยทำให้ครัวสไตล์เนเชอรัลสวยงามทันสมัย

2.ครัวสไตล์โมเดิร์น (Modern Kitchen Style)

 

ครัวสไตล์โมเดิร์น เน้นการตกแต่งแบบล้ำสมัย ใส่เทคโนโลยีเชื่อมต่อกับเฟอร์นิเจอร์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ใช้โทนสีที่มีความแตกต่างแต่ลงตัว ให้อารมณ์คลาสสิคแต่ทันสมัย ซึ่งเข้าได้ดีกับซิงค์บาธติคที่สามารถเข้ากับรูปแบบครัวได้อย่างเหมาะสม

3.ครัวสไตล์ลักชูรี่ (Luxury Kitchen Style)

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ครัวสไตล์ลักชูรี่ เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราทันสมัย ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าสไตล์ลักชูรี่จะใช้โทนสีเย็นตาแต่ตัดด้วยสีมันวาวเพื่อสร้างความโดดเด่น การตกแต่งครัวสไตล์นี้ไม่ยากเลย เพียงวางรูปแบบสีตามที่ต้องการ สิ่งสำคัญคือการเลือกเฟอร์นิเจอร์สีสันที่ตัดแต่สร้างความแพง เช่น สีเงินอะคริลิค สีทองอะคริลิค โรสโกล์ด ฯลฯ มาเป็นจุดสนใจได้อย่างลงตัว

4.ครัวสไตล์คอนเทมโพรารี่ (Contemporary Kitchen Style)

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ครัวสไตล์คอนเทมโพรารี่ เป็นครัวที่ได้รับความนิยมไม่ต่างจากสไตล์โมเดิร์น เช่น ครัวฝังไทยแต่มิกซ์แอนด์แมตช์ตกแต่งให้ออกมามีกลิ่นอายของต่างประเทศ หรือครัวสไตล์โมเดิร์น และสไตล์มินิมอล ที่พอผสมผสานแล้วออกมาได้ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้ หัวใจสำคัญคือการวางแผนที่ดีเพราะการผสมผสานระหว่างสไตล์แต่ละแบบก็ต้องมีความเชื่อมโยงที่ดี เช่น โทนสีที่ใช้ตกแต่งไปในทิศทางเดียวกัน หรือโลหะของเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันได้ เป็นต้น จะให้อารมณ์ของห้องเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวไม่สะดุดตา

5.ครัวสไตล์ลอฟท์ (Loft Kitchen Style)

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ครัวสไตล์ลอฟท์ ต้องบอกว่าครัวสไตล์นี้ได้รับความนิยมในช่วงสองปีที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก เพราะมีความดิบเท่จากปูนเปลือย เน้นการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์ไม่มากชิ้น แต่ตอบโจทย์การใช้งาน และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งเป็นผลดีกับพ่อบ้านหรือแม่บ้านอย่างที่สุด ซึ่งหากได้บานซิงค์ไปติดตั้งเพื่อปิดท่อระบายน้ำและเพื่อเป็นส่วนเก็บของใช้ในครัวจะยิ่งสวยงามและสร้างความโดดเด่น

6.ครัวสไตล์มินิมอล (Minimal Kitchen Style)

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ครัวสไตล์มินิมอล นอกจากห้องต่าง ๆ จะได้รับความนิยมในสไตล์นี้ ห้องครัวก็เช่นเดียวกัน เน้นโทนสีขาวคลีน ตัดด้วยสีลายไม้ธรรมชาติ และข้าวของเครื่องใช้ที่คุมโทนสีสันน่ารัก ซึ่งครัวสไตล์มินิมอลควรเปิดโล่งและปลอดโปร่ง ใส่เฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น จัดวางบางมุมด้วยต้นไม้สร้างบรรยากาศให้ได้ฟีลครัวคาเฟ่เก๋ ๆ เพราะฉะนั้นการเลือกซิงค์ของบาธติคไปติดตั้งภายในห้องครัวเพื่อเก็บอุปกรณ์ให้โล่งและคุมโทนความเรียบร้อย เป็นตัวช่วยสร้างความมินิมอลได้ดีแน่นอน

7.ครัวสไตล์โมโนโทน (Monotone Kitchen Style)

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ครัวสไตล์โมโนโทน การตกแต่งบ้านสไตล์โมโนโทนกำลังเป็นที่นิยมในปีนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งการแต่งครัวในสไตล์โมโนโทนนอกจากสร้างความคูลให้เจ้าของบ้านแล้ว ยังเป็นโทนสีที่ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย ส่วนใหญ่มักจัดเก็บเครื่องมือไว้ใต้ซิงค์และโชว์ครัวโล่งที่เล่นสีของไฟที่ซ่อนไว้ได้อย่างมีมิติ นอกจากนั้นหากได้สีขาวของซิงค์บาธติคเข้าไปติดตั้งเพื่อสร้างความโดดเด่นให้สีภายในห้อง และสร้างบาลานซ์ก็ยิ่งสวยงามทันสมัย ยังเป็นตัวช่วยในด้านของการทำความสะอาด เพราะซิงค์ของบาธติคเคลือบสาร TPU ที่มีความเงางาม ไร้กังวลเรื่องความชื้น เชื้อรา ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะกับครัวทุกสไตล์

8.ครัวสไตล์โคซี่ (Cozy Kitchen Style)

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ครัวสไตล์โคซี่ เน้นการตกแต่งแบบสบายตา ใช้สีและเฟอร์นิเจอร์โทนธรรมชาติ เล่นเลเยอร์ทำชั้นวางของใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า มีการเรียงเครื่องมือในครัวอย่างเป็นระเบียบ หรือหากมีจานหรือถ้วยสวย ๆ ก็สามารถจัดวางโชว์สร้างอารมณ์ร่วมให้กับห้องครัวเป็นเหมือนห้องรับแขกได้อย่างสวยงาม

9.ครัวสไตล์วินเทจพาสเทล (Vintage Pastel Kitchen Style)

ช่องซิงค์บาธติคกับครัว 9 สไตล์ในรูปแบบที่เป็นคุณ

ครัวสไตล์พาสเทล เป็นครัวในฝันสำหรับสาวหวานเลยก็ว่าได้ นิยมแต่งสไตล์เกาหลี คือมิกซ์โทนสีพาสเทลเข้าด้วยกันทั้งผนังห้อง เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องมือภายในครัว เป็นครัวที่ง่ายในการวางสี เพราะแค่เลือกโทนสีพาสเทลก็ทำให้ห้องได้อารมณ์นุ่มนวล อบอุ่น เข้ากันได้ดีอย่างลงตัว หากทำครัวสไตล์นี้เวลาถ่ายรูปอาหารลงโซเชียลได้ฟีลเหมือนอยู่คาเฟ่ที่เกาหลีแน่นอน

 

จะเห็นได้ว่าห้องครัวหากมีการจัดวางรูปแบบที่ดีไว้ตั้งแต่ต้น จะง่ายต่อการตกแต่งและดูแลในระยะยาวเป็นอย่างมาก ซึ่งไลฟ์สไตล์ในการตกแต่งห้องครัวทั้ง 9 รูปแบบ ทุกคนสามารถเลือกนำไปเป็นไอเดียหรือประยุกต์ได้ตามความชอบเพื่อให้ออกมาตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว เพียงแค่มีบาน ซิงค์บาธติค ที่สามารถสั่งทำขนาดพิเศษตามที่ต้องการได้ มีทั้งรูปแบบบานเดียวและบานคู่ให้เลือกสรร ก็เป็นตัวช่วยทำให้ห้องครัวสวยงามและมีระเบียบสามารถตอบโจทย์ครัวในฝันในแบบที่เป็นคุณได้อย่างง่ายดาย

 

สนใจสินค้าเพิ่มเติม คลิก

กลับสู่หน้าหลัก

 

เขียนโดย : Phannipa Kw.

บทความอื่นๆ

 • เมนู