ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์

ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์
ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์

 หากนึกถึงประตูบาธติค เพื่อน ๆ หลายคนคงนึกถึง ประตูพีวีซี ที่สร้างชื่อเสียงให้กับบาธติคมาอย่างยาวนาน ในด้านความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ดี ไม่ผุตลอดกาล แต่นอกจากประตูห้องน้ำแล้ว ประตูบาธติคยังมีประตูให้เลือกสรรมากมาย สามารถตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์ ใช้ได้กับห้องในสำนักงาน อาคารโรงงาน ออฟฟิศ โรงพยาบาล หรือรีสอร์ต โรงแรม คอนโด และบ้านพักอาศัย บาธติคมีประตูหลากหลายประเภทเพื่อรองรับทุกฟังก์ชันการใช้งาน วันนี้เราขอยกตัวอย่างห้องต่าง ๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์กับประตูบาธติคเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เห็นภาพชัดเจน ชอบแบบไหนเลือกได้ตามนั้นเลย รับรองไม่มีผิดหวังค่ะ

ประตูอาคารโรงงาน แข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน

ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์

ภาพตัวอย่างเป็นประตู Bathic uPVC รุ่น BUG 03 สีขาวผิวเรียบ

สำหรับประตูที่ใช้ในโรงงาน ส่วนมากจะเน้นเรื่องของการใช้งานแข็งแรงทนทาน ซึ่งประตู uPVC ของบาธติคมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อสภาวะอากาศได้ดี ป้องกันความชื้น และยังทำความสะอาดได้ง่าย สามารถติดตั้งเป็นประตูอาคารโรงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำนักงานไซส์มินิ คลีน ๆ เน้นพื้นที่ใช้สอย

ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์

ภาพตัวอย่างเป็นประตู Bathic uPVC รุ่น BUC 05 สีขาว

สำนักงานในกรุงเทพฯ ส่วนมาก เช่าเป็นห้องภายในตึกอาคาร เพราะฉะนั้นพื้นที่จึงมีจำกัด เลยมักออกแบบเน้นพื้นที่ใช้สอยให้คุ้มค่าและมีดีไซน์สวยงาม เพราะฉะนั้นประตูที่จะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับสำนักงานขนาดมินิให้ดูคลีนๆ ก็ควรใช้ประตู uPVC รุ่นแผ่นเรียบเซาะร่องที่มีดีเทลยกระดับความหรูหราได้สวยงามลงตัว

ออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น

ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์ ภาพตัวอย่างเป็นประตู Bathic uPVC BUC 01 สีเทา

รูปแบบออฟฟิศที่ได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัยนั่นก็คือ สไตล์โมเดิร์น เน้นรูปแบบดีไซน์สวยงามควบคู่กับฟังก์ชันการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างหลากหลายและลงตัวสวยงาม สีที่นิยมใช้จริงเป็นโทนคลาสสิค สีขาว สีเทาที่ช่วยให้ห้องดูกว้างและทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งเหมาะกับประตู Bathic uPVC ที่แข็งแรงทนทานและมีโทนสีคลาสสิคเข้าได้กับห้องทุกรูปแบบ

ห้องประชุมเน้นดีไซน์โดดเด่น

ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์

ภาพตัวอย่างเป็นประตู Bathic uPVC BUP 01 สีโอ๊ค

ห้องประชุมในออฟฟิศมักเน้นความปลอดโปร่ง พร้อมเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นฟังก์ชันครบ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ เท่านั้น หากอยากตกแต่งให้ห้องประชุมสวยงามโดดเด่นควรคุมโทนสีให้ไปทิศทางเดียวกัน แต่เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ที่น้อยการใช้ประตูให้โดดเด่นสวยงามเพื่อต้อนรับแขกที่มาพบปะจึงสำคัญ แนะนำเป็นประตู uPVC BUP ลายเสี้ยนไม้ ที่มีความคลาสสิคที่มองยังไงก็ไม่มีเบื่อ

ห้องผู้ป่วยโรงพยาบาล

ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์

ภาพตัวอย่างเป็นประตู Bathic WPC BWG 03 สีขาวเสี้ยนไม้

ห้องผู้ป่วยโรงพยาบาลนอกจากจะใช้ประตูที่มีคุณภาพแข็งแรงทนทานแล้ว เดี๋ยวนี้ยังเน้นเรื่องความสวยงามเพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับโรงพยาบาลอีกด้วย ประตูBathic WPC เป็นประตูไม้สังเคราะห์ที่ปิดแผ่นด้วยลายไม้ลามิเนตให้ความรู้สึกเสมือนไม้จริง ทำให้ประตูมีความหรูหราอย่างมีระดับ และมีรุ่นกระจกเพื่อง่ายต่อการดูแลคนไข้ได้อีกด้วย

คอนโด / โรงแรมหรู กับประตูแบบลักชูรี่

ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์

ภาพตัวอย่างเป็นประตู Bathic WPC BWC 03  สีช็อคโกแลต

ในปัจจุบันมีคอนโดและโรงแรมที่สร้างใหม่ หรือรีโนเวทใหม่ต่างเน้นทางด้านดีไซน์ล้ำสมัย และมีไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่ได้อย่างโดดเด่น นอกจากตอบโจทย์ในเรื่องประโยชน์การใช้สอยแล้ว เรื่องของการออกแบบห้องให้ดูลักชูรี่ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก การเลือกประตูที่ช่วยสร้างความลักชูรี่ให้กับคอนโดหรือโรงแรมควรเป็นประตู Bathic WPC BWC ที่นอกจากสวยงามด้วยความงามจากลามิเนตลายไม้ ยังเพิ่มดีเทลเซาะร่องให้ไม่เรียบจนเกินไป

บ้านสไตล์มูจิ อบอุ่นด้วยลายไม้ธรรมชาติ

ประตูบาธติคตอบโจทย์ห้องทุกสไตล์ โดดเด่นได้ทุกดีไซน์

ภาพตัวอย่างเป็นประตู Bathic WPC รุ่น BWP 01 น้ำตาลเข้ม

นอกจากบ้านหรือคอนโดสไตล์มูจิที่ได้ความนิยมอย่างมากในปัจจุบันแล้ว มักใช้การตกแต่งสไตล์เข้ามาประยุกต์กับสไตล์โมเดิร์น เพื่อเพิ่มลายไม้ในโทนอบอุ่น เพิ่มแสงจากธรรมชาติให้ห้องดูปลอดโปร่ง เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ดูยังไงก็ไม่เอ้าท์ ซึ่งประตู Bathic WPC เป็นประตูไม้สังเคราะห์ที่มีผิวลายไม้ลามิเนตสวยงาม เสมือนไม้จริง หากนำไปติดตั้งก็ช่วยเพิ่มความทันสมัยได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ประตูบาธติคสามารถตอบโจทย์ได้กับห้องได้ทุกสไตล์ และอยู่กับห้องไหนก็เสริมความโดดเด่นได้อย่างสวยงามให้กับทุกสถานที่ ไม่ได้มีเพียงประตูห้องน้ำ PVC แต่เรายังมี ประตู uPVC และประตู WPC รวมทั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกติดตั้งในแบบที่ต้องการกับการใช้งานนะคะ

 

เขียนโดย : Phannipa Kw.

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ข้างล่างนี้เลย

– Facebook Click!!!
– Line Click!!!

  • เมนู