30 เม.ย.-5 พ.ค. 67 BATHIC ขนทัพนวัตกรรมประตูดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน @งานสถาปนิก’67

30 เม.ย.-5 พ.ค. 67 BATHIC ขนทัพนวัตกรรมประตูดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน @ งานสถาปนิก’67

 BATHIC (บาธ-ติค) แบรนด์ที่ผลิตและสร้างสรรค์ประตูเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้มานานกว่า 30 ปี เราเชื่อว่าประตูที่ดีมีคุณภาพ คือประตูที่มีดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน สะท้อนความเป็นตัวตนของสมาชิกในบ้านได้อย่างลงตัว อ่านบทสัมภาษณ์เพิ่มเติมได้ที่นี่

จุดเด่นของประตู BATHIC คือ คุณภาพ และความเข้ากันได้อย่างลงตัว

30 เม.ย.-5 พ.ค. 67 BATHIC ขนทัพนวัตกรรมประตูดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน @ งานสถาปนิก’67

จุดเด่นของประตู BATHIC คือ “คุณภาพ และความเข้ากันได้อย่างลงตัว” ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องคุณสมบัติของประตูที่ผสมผสานข้อดีของไม้และพลาสติกไว้ได้อย่างลงตัว ความแข็งแรงในเรื่องของการกันน้ำ กันปลวก มาพร้อมกับดีไซน์ลายไม้ละเอียด สวยเสมือนไม้จริง

BATHIC PVC ประตูห้องน้ำแข็งแรง ทนทานในตำนาน

BATHIC หรือ บาธติค  (บาธ-ติค) มาจาก การผสมระหว่างคำสองคำ คือคำว่า BATH ที่มาจากคำว่า “ห้องน้ำ” กับคำว่า PLASTIC ที่มากจากคำว่า  “พลาสติก” โดยบาธติคมีจุดหมายว่า ต้องขายแต่ของดีและมีคุณภาพสู่ผู้บริโภค ดังสโลแกนที่ว่า “เจาะจงคุณภาพ เจาะจงบาธติค” ทำให้ถือกำเนิดสินค้าอย่างประตูห้องน้ำที่ผลิตจาก PVC วัสดุสังเคราะห์คุณภาพสูง ที่เกิดมาเพื่อทดแทนการใช้ประตูที่ผลิตจากทรัพยากรสิ้นเปลือง โดยประตู PVC BATHIC เป็นประตูที่เหมาะสำหรับใช้กับห้องน้ำ เพราะมีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทานน้ำและความชื้นสูง กันน้ำกันปลวก 100% 

BATHIC uPVC ประตูดีไซน์ทันสมัย เข้ากับบ้านยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

ประตู uPVC BATHIC ทำจากวัสดุทดแทนธรรมชาติ Unplasticized Poly Vinyl Chloride ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมการขึ้นรูปแบบเฉพาะจากบาธติค ที่ทำให้ประตูเรียบเนียนสนิท แข็งแรงเป็นเนื้อเดียวกันตลาดทั้งบาน มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเคลือบปกป้องผิวหน้าบาน ทำให้ประตูมีความเงางามเป็นพิเศษ ทำความสะอาดง่าย ดีไซน์เหมาะกับบ้านยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

BATHIC WPC ประตูจากวัสดุทดแทนที่ช่วยลดการตัดไม้ ทำลายป่า

ประตู WPC BATHIC ทำจาก Wood Plastic Composite วัสดุไม้สังเคราะห์ที่ดึงข้อดีของพลาสติกและไม้มาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ลายสวยเสมือนจริง กันน้ำ กันปลวก ตอบโจทย์ความยั่งยืน อนาคตของคนยุคใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดวิกฤตพื้นที่สีเขียวจากการตัดไม้ทำลายป่า และตอบสนองความต้องการของคนชอบประตูไม้ แต่ไม่ต้องการเสียค่าบำรุงรักษาบ่อยได้เป็นอย่างดี

30 เม.ย.-5 พ.ค. 67 BATHIC ขนทัพนวัตกรรมประตูดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน @ งานสถาปนิก’67

ประตูบาธติค ดูแลง่าย ไม่สะสมความชื้น ไม่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของปลวก กันเสียงรบกวน ปกป้องพื้นที่ส่วนตัวและเวลาแห่งความสุขของสมาชิกในบ้าน ให้ทุกช่วงเวลาพิเศษเป็นช่วงเวลาคุณภาพของคุณและคนที่คุณรัก

พบกับนวัตกรรมประตูดีไซน์ใหม่ๆ จากบาธติค ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน เข้าได้กับทุกสไตล์บ้านได้อย่างลงตัว ได้ที่บูธ BATHIC หมายเลข D106 ในงานสถาปนิก’67 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 36 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี 

บทความอื่นๆ

  • เมนู