เปิดประตูดวง ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 เริ่มต้นกลางปี มาเช็กดวงทางนี้ก่อนใครเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 เริ่มต้นกลางปี มาเช็คดวงทางนี้ก่อนใครเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 เริ่มต้นกลางปี ดวงการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ดวงใครจะรุ่ง! หรือจะร่วง! มาเช็กดวงได้ทางนี้ก่อนใคร เช็คเลย!

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.)

ปัญหาที่ผ่านมาในเดือนก่อน ๆ เริ่มจะคลี่คลายและได้รับการแก้ไข คุณเองก็ดูสุขุมมากขึ้น มองปัญหาในเรื่องการงานอย่างมีวิสัยทัศน์มากขึ้น รู้จักที่จะรอ รู้จักจังหวะที่จะรุก แถมยังมีคนคอยเข้ามาให้การช่วยเหลืออีกด้วย นอกจากนี้ การได้ลองทำบุญทำทาน ตลอดจนการขอพร บนบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็มีส่วนช่วยให้มีโชคการงาน การค้าขาย และการเงินได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้เดือนนี้โดยรวม การเงินโดดเด่นเป็นพิเศษ ทำธุรกิจก็จะได้รับผลกำไรมากกว่าที่แล้วมาจนน่าตกใจ ส่วนสุขภาพก็แข็งแรง โรคภัยต่าง ๆ ที่เคยมีก็ทุเลาไม่น้อย แต่สำหรับความรักนั้น ควรหมั่นเติมความหวานให้กันบ้าง ด้านคนโสดอาจพบคนถูกใจ แต่ไม่แน่ว่าจะสมหวังหรือไม่ 

 

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

ดูเหมือนว่าเดือนนี้คุณจะเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ กับงานไม่น้อย หรือไม่ก็งานค่อนข้างน้อย เลยมีเวลาพักค่อนข้างมาก แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็จัดการรับผิดชอบงานได้อย่างดี ไม่ให้ใครมาว่าคุณได้ ถือว่าเป็นเดือนที่งานโดดเด่นเป็นอย่างมาก แม้แต่คนที่หางานใหม่ก็ต้องบอกว่ามีโอกาสได้มากถึง 95% ทั้งหาด้วยตัวเอง หรือมีคนคอยสนับสนุน ตัดภาพมาที่การเงินยังดีอยู่ แต่ก็ดูเหมือนจะค่อย ๆ ประหยัดใช้อยู่เหมือนกัน เพราะคุณก็เป็นอีกคนที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ ด้านสุขภาพระวังอาการเกี่ยวกับกระดูก ข้อต่อ ฟัน และกล้ามเนื้อ ส่วนความรักค่อนข้างนิ่งทั้งคนมีคู่และคนโสด 

 

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.) 

การงานไม่ค่อยจะราบรื่นนัก อาจเจอปัญหามาจากลูกค้าจอมจู้จี้บ่อย ๆ หรือแม้แต่เจ้านายเรื่องมาก แต่คุณก็รู้หลบรู้หลีก บริหารจัดการงานและปัญหาได้ค่อนข้างดี จะทำอะไร ให้ใจเย็น ๆ ใช้ความนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว อะไรเลี่ยงได้ก็เลี่ยง อย่าไปปะทะ เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ส่วนการเงินคุณจะได้รายได้ทั้งทางตรง และรายได้เสริมจากทางอื่น มาที่สุขภาพโดยรวมไม่น่าห่วง ถ้ามีแพลนจะรักษาตัวหรือผ่าตัดก็จะผ่านไปด้วยดี ด้านความรักของคนมีคู่ อาจมีปัญหามาจากนิสัยจริงที่เผยขึ้นมา ถ้าหากใจเย็น ค่อย ๆ ปรับจูนกันไปเรื่อย ๆ จะคบกันได้นาน ส่วนคนโสดยังไม่มีโชคด้านความรัก

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.) 

ดูเหมือนว่าเดือนนี้คุณจะสนุกกับงานมากขึ้น มีโอกาสได้ไปกินเลี้ยงสังสรรค์กับคนในทีมหรือในบริษัทด้วย ถึงแม้ว่างานจะล้นมือไปสักหน่อย แต่คุณก็จัดการได้ไม่เลว บางคนก็ต้องพบกับความรู้สึกที่ว่า แม้งานที่ทำอยู่โอเคแล้ว แต่กลับรู้สึกอึดอัดเพราะบริบทในที่ทำงานอย่างบอกไม่ถูก แต่มันก็ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้คุณต้องลาออกจากงานเดิม แต่ถ้าอยากหางานใหม่ คุณก็จะได้อย่างที่หวัง มาที่การเงินนั้นอยากให้ประหยัดหน่อย เพราะช่วงนี้คุณจะขาดรายได้เสริมไปค่อนข้างเยอะ ส่วนสุขภาพนั้นมีโรคประจำตัวหรืออาการที่เคยเป็นยังตามหลอกหลอน แต่ความรักกลับดีไม่น้อย คนมีคู่เตรียมตัวสละโสด ด้านคนโสดก็จะได้สานสัมพันธ์กับคนรักเก่า คนคุยเก่า หรือพบรักกับคนต่างวัย 

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 

ในหลายช่วงของเดือนนี้คุณจะมีเวลาได้พักหายใจมากขึ้น งานไม่ค่อยโหลดมาก เพียงแต่ว่าคุณกลับรำคาญเจ้านายจู้จี้ ที่ชอบมาเจอตอนคุณอยู่ว่าง ๆ ชิล ๆ แต่ไม่ค่อยมาเจอตอนคุณทำงานซะอย่างนั้น แต่เหมือนว่าเขาก็ทำอะไรคุณไม่ได้มากนัก ตัดมาที่การเงินนั้นดีไม่น้อย ค่อนข้างไหลลื่น ทั้งไหลเข้าและไหลออก แต่ก็มีความสุขกับการใช้เงินดี ด้านสุขภาพอาจเจ็บป่วยพักรักษาตัวระยะสั้น ไม่เป็นอะไรมากนัก ส่วนความรัก หากมีคู่แล้วก็ยังรักกันดี มีพื้นที่ให้กัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่อึดอัดจนเกินไป ด้านคนโสดตอนนี้เหมือนจะชอบชีวิตที่เป็นอยู่ ได้อยู่กับตัวเอง ใช้ชีวิตอิสระ โดยไม่ต้องแคร์ใคร 

 

ราศีกันย์  (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) 

เดือนนี้เหมือนว่าคุณต้องรับมือกับปัญหาเรื่องงานไม่น้อย คุณพยายามทำตัวเองให้เข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวมากขึ้น จนเหมือนกดดันตัวเองมากเกินไป ภายนอกดูเข้มแข็ง แต่ข้างในนั้นสับสนวุ่นวาย อยากจะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานการ หรือเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ก็ยังลังเลอยู่ เพราะว่าห่วงเรื่องการเงิน ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ค่อนข้างมากในเดือนนี้ อยากให้คุณลองผ่อนคลายมากกว่านี้ อะไรที่แบกไม่ไหวก็วางลง หันหน้าปรึกษากับครอบครัว เพราะพวกเขาจะคอยสนับสนุนคุณอยู่ ด้านสุขภาพอยากให้ระวังโรคเครียด ซึมเศร้า พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย ส่วนความรัก คนมีคู่ชีวิตค่อนข้างมีความสุข แม้จะเจอปัญหาจากเศรษฐกิจ ก็ยังคบจับมือกันแน่น ด้านคนโสด ต่อให้มีคนใหม่เข้ามา แต่เหมือนว่าตัวคุณยังเอาแต่นึกถึงคนเก่าอยู่เลย 

 

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) 

สิ่งที่คุณเฝ้ารอกำลังจะสำเร็จและเป็นจริง เพียงแต่ว่าอย่าเพิ่งใจร้อน ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำไป แล้วจะดีเอง แม้แต่คนที่คิดหางานใหม่ เดือนนี้ก็มีโอกาสได้งานที่ถูกใจและดีกว่าเดิมอย่างมาก แม้แต่คนที่คิดไปสอบราชการ ก็มีหวังว่าจะได้รับข่าวดี ส่วนการเงินนั้นยังเรื่อย ๆ มีกินมีใช้ปกติ แต่ก็หาเพิ่มจากเดิมได้ยาก มาที่สุขภาพอยากให้ระวังเรื่องปอด ระบบทางเดินหายใจ และภูมิแพ้ สำหรับความรักของคนมีคู่ระวังมีปัญหาเพราะความใจร้อนและปากไว ด้านคนโสดความรักยังไม่โดดเด่นมาก แต่ก็มีเข้ามาบ้างพอได้กรุบกริบ ชุ่มชื่นหัวใจ

 

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.) 

เดือนนี้คุณจะรู้สึกว่า เผลอใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลมากไปหน่อย ซึ่งมันอาจส่งผลกระทบกับงานได้ ค่อย ๆ ตั้งสติทำไป เพราะปัญหามีทางแก้เสมอ ลองปรึกษาผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือเจ้านาย อาจมีทางออกให้คุณได้ ด้านการเงินก็เช่นกัน อาจมีค่าใช้จ่ายมากเสียจนทำเอาคุณคิดไม่ตก และหลายครั้งก็เผลอใช้จ่ายตามอำเภอใจมากไป ต้องหัดยับยั้งชั่งใจบ้าง ไม่งั้นจะไม่มีเงินเก็บนะ ด้านสุขภาพระวังเกี่ยวกับช่องท้อง ระบบขับถ่าย ทางเดินอาหาร กระเพาะ กรดไหลย้อน เป็นต้น แต่หากเป็นเรื่องความรัก ให้ระวังจะเจอปัญหา คนมีคู่อาจปวดหัวในวงเวียนรักสามเส้า คนโสดนั้นค่อนข้างจะช่างเลือก มีคนดี ๆ มาให้ชอบก็ไม่เอา มักจะคิดถึงคนเก่าที่พลาดหวังไปแล้ว

 

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.) 

แม้คุณอยากจะพักจิตใจ พักร่างกายบ้าง แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะงานที่รัดตัว ความวุ่นวายต่าง ๆ ทำให้ทิ้งและปล่อยวางไปไม่ได้ ระวังการทะเลาะ หรือการขัดแย้งในที่ทำงาน ความเห็นที่ไม่ลงรอยกันกับหุ้นส่วน แต่สุดท้ายแล้วการหันหน้ามาคุยกันอย่างมีเหตุผล จะทำให้ทุกอย่างคลี่คลาย ส่วนการดีล การติดต่อเรื่องงานโดยรวมถือว่าดี มีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมาย ด้านการเงิน ระวังหมดไปกับการเที่ยว การสังสรรค์โดยไม่จำเป็น เพราะรายได้เดือนนี้ ไม่ค่อยมีเพิ่มจากเดิมมากนัก มาที่สุขภาพระวังเรื่องออฟฟิศซินโดรม และโรคกระเพาะ ตลอดจนปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ด้านความรัก คนมีคู่นั้นชีวิตรักค่อนข้างราบรื่น หากคิดเรื่องแต่งงานก็ถือว่าเหมาะ ต่างจากคนโสดที่เหมือนจะโดดเดี่ยวไม่น้อย คนที่มาชอบคุณ คุณก็ไม่สนใจ หากยังไม่เจอคนที่ใช่ ก็ขออยู่เป็นโสดต่อไปจะดีกว่า 

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.) 

ในบรรดาราศีทั้งหมด เดือนนี้ชาวราศีมังกร ต้องเหนื่อยหนักกว่าราศีอื่น เหนื่อยทั้งงาน เหนื่อยทั้งกับคน ปัญหารุมเร้าไม่เว้นแต่ละวัน แม้จะพยายามจัดการอย่างไร ก็ยังมีช่องโหว่ บ่อยครั้งที่รู้สึกท้อแท้ มองไปทางไหนก็เจอแต่ทางตัน ผู้ให้ความช่วยเหลือก็ไม่มีมากนัก ไม่แน่ว่าฟางเส้นสุดท้าย อาจจะเกิดขึ้นในเดือนนี้ จบเพื่อเริ่มต้นใหม่เพื่อวันที่ดีกว่า ด้านการเงินก็ไม่สู้ดีเท่าไหร่ เสี่ยงช็อตตลอดทั้งเดือน การค้าขายหรือธุรกิจไม่เป็นไปตามเป้า เสี่ยงขาดทุนค่อนข้างมาก มาที่สุขภาพยังเสี่ยงเจ็บป่วยเข้าผ่าตัด เลือดตกยางออก หรือเกิดอุบัติเหตุได้ ด้านความรัก คนมีคู่ระวังทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นเลิกรา ในขณะที่คนโสดไม่มีเวลาคิดเรื่องรัก เพราะชีวิตตอนนี้วุ่นวายเกินกว่าจะสนใจใคร 

 

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.) 

สิ่งที่คุณคาดหวัง สิ่งที่กำลังลงมือทำ ในเรื่องงาน เรื่องเรียน โปรเจกต์ หรืออะไรก็ตาม จะประสบความสำเร็จตามที่หวังอย่างแน่นอน ขอแค่ทำมันให้เต็มที่ แม้แต่อยากหางานใหม่ ก็ได้อย่างที่หวัง และเป็นอีกเดือนที่ต้องเดินทางเพราะงานอยู่บ่อย ๆ แต่เหมือนคุณจะชอบนะ ด้านการเงิน ระวังเสียทรัพย์จากการโดนโกง หรือโดนเอาเปรียบ จะทำธุรกรรมการเงินใด ๆ ให้ระวังไว้จงหนัก ส่วนสุขภาพนั้นค่อนข้างดี แต่หากใครมีโรคประจำตัวอยู่แล้ว อาจต้องใช้เวลารักษาไปอีกสักพักเลย สุดท้ายกับความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ Toxic ทำเอาบั่นทอนจิตใจไม่น้อย บางวันก็ทะเลาะกันจนบ้านพัง แต่ไม่กี่วันก็กลับมารักกันดีเหมือนเดิม ตัดไม่ตายขายไม่ขาดเลย ด้านคนโสดหากมีคนแนวสายเปย์ใจดีมาจีบ ให้ระวังตัวไว้ เพราะเขาอาจมีเจตนาไม่ดีแอบแฝง ยกเว้นแต่ว่าคุณชอบความสัมพันธ์หวือหวาไม่ผูกมัด 

 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.) 

การงานในเดือนนี้ ต้องบอกว่าโดดเด่นอย่างมาก และเด่นในทางดี คุณจะได้รับโอกาสดี ๆ ในการงานเรื่อย ๆ แม้จะมีศัตรูหรือคู่แข่งขัน คุณก็มีโอกาสเอาชนะได้ ใครค้าขายหรือทำการค้า ต้องบอกว่าเป็นอีกเดือนที่รุ่ง เงินทองเริ่มไหลมาเทมา อยากให้อดทนสักหน่อย อย่าเพิ่งบ่นเหนื่อยบ่นท้อไปซะก่อน แล้วก็ดูแลสุขภาพโดยรวมด้วย แต่คิดว่าไม่น่าเป็นห่วงอะไร ถ้าถามหาเรื่องรัก สำหรับคนมีคู่ก็ถือว่าไปได้เรื่อย ๆ คู่ แต่ทางด้านคนโสดเหมือนช่วงนี้คุณจะโฟกัสแต่งานและเงินเป็นส่วนใหญ่ สำหรับคุณ ความรักไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุดในตอนนี้

ส่งท้ายปีด้วยเลขเสี่ยงทายประจำเดือนกรกฎาคม 2565

11 16 61 14 41 48 84 148 841 164 461

ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันอีกครั้งในเปิดประตูดวง ประจำเดือนสิงหาคม 2565 ค่ะ

กลับไปสู่หน้าหลัก

ดูสินค้า คลิก

เขียนโดย : Somruethai Sornchai

 

บทความอื่นๆ

  • เมนู