เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!
เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือนพฤษภาคม 2567 ดวงชะตา หลายราศีกำลังเปลี่ยนผ่าน จากร้ายกลายเป็นดี จะเป็นคุณหรือไม่ เช็กเลย!

ราศีเมษ
(13 เม.ย. – 14 พ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

 “งดออกงานเพื่อเซฟค่าใช้จ่าย การงานมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลง ความรักควรหนักแน่นต่อกัน สุขภาพอย่าชะล่าใจ”

ดวงการเงิน : เกิดสภาวะเครียดในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มองไม่เห็นทางออก ไม่รู้จะทำอย่างไร ในเดือนนี้เราอาจต้องปรับตัวเอง ในเรื่องของการใช้จ่าย ใช้ชีวิตแบบพอเพียง ใช้จ่ายพอประมาณ ควรเก็บตัวเงียบเป็นพิเศษ งดสังสรรค์ ห่างไกลแสงสีจะดีที่สุด

ดวงการงาน : การงานมีเรื่องของการโยกย้าย หรือ เปลี่ยนแปลง ใครที่มองหางานที่ใหม่ มีโอกาสในการย้ายงานสูง คนที่ตั้งใจทำงานมาตลอด เรียกว่าเข้าตากรรมการ มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เป็นตำแหน่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม เช่น หัวหน้าฝ่าย หัวหน้าแผนก เป็นต้น

ดวงความรัก : มีเหตุให้ทะเลาะกัน ขัดแย้งกันง่าย เพราะ อารมณ์ที่อ่อนไหวของอีกฝ่าย จึงควรหนักแน่น และมั่นคง อย่าหูเบาฟังใครมายุแยง หรือ จินตนาการไปก่อน อย่าตัดสินเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยอารมณ์ จงมีเหตุผล

ดวงสุขภาพ : โรคเดิม ๆ วนกลับมา แต่จะมีโอกาสหาย หรือได้ยาดี เจอคุณหมอดีในการรักษาและจงอย่าชะล่าใจ หรือใช้ชีวิตประมาท ให้ระมัดระวังเรื่องการเกิดอุบัติเหตุ โดยเฉพาะการเดินทางไปไหนควรพก “สติ” ไปด้วยทุกครั้ง 

แก้เคล็ด : นั่งสมาธิในวัด บริจาคโลงศพ ร่วมทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ

สีมงคลราศีเมษ เดือนพฤษภาคม : แดง ม่วง

ราศีพฤษภ
(15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ทุกเรื่องส่งผลกับการเงินทั้งหมด ความรัก เงิน สุขภาพ การงานขอให้อดทน ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดี”

ดวงการเงิน : เรามีเงินเก็บ แต่ไม่สามารถนำออกมาใช้ได้ เพราะเป็นเงินเก็บสำหรับอนาคต แม้เราจะคอยมองกระปุก หรือตู้เก็บเงินหลายครั้ง แต่ก็ต้องเตือนตัวเองไว้ว่า เป็นเงินที่เราไม่สามารถใช้ได้ จงอดทน ถือคติ “อดเปรี้ยวไว้กินหวาน”

ดวงการงาน :  ได้กลับมาทำงานเดิม หรือสะสางงานเก่า ๆ ที่ค้างไว้ อาจมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเรา หรือ ผู้ใหญ่มอบหมายงานให้เราทำ ด้วยความที่ตำแหน่งน้อยกว่า เราจึงต้องยอมรับงานนี้ไป ยากแก่การปฏิเสธ ขอให้เราอดทน เพราะผู้บริหาร หัวหน้า หรือผู้ใหญ่ คอยดูผลงานเราอยู่

ดวงความรัก : ให้ระวังขัดแย้งกัน หรือมีปัญหากัน ในเรื่องการใช้จ่าย เรื่องเงินทอง ควรลดทิฐิลง และฟังอีกฝ่ายให้มากขึ้น สถานการณ์จึงจะดีขึ้น

ดวงสุขภาพ : เรื่องการเงินไม่ค่อยดี เพราะมีเงินก็ใช้จ่ายอย่างลำบาก ต้องโยกไปเป็นเงินเก็บซะส่วนใหญ่ ทำให้เดือนนี้เราจะรับประทานได้น้อยลง เน้นประหยัด จึงอาจทำให้ร่างกายนั้นไม่สมบูรณ์เท่าไหร่(ผอม) แม้เดือนนี้เพื่อนจะชวนกินดื่ม อาจต้องงดไปก่อน อย่าได้ชะล่าใจ อีกอย่างคือ ผู้หญิงให้ระวังสุขภาพภายใน เช่น มดลูก ประจำเดือน ช่วงล่าง จะพบปัญหา

สีมงคลราศีพฤษภ เดือนพฤษภาคม : เหลือง เขียว

ราศีเมถุน
(15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงิน การงานโดดเด่น ความรักตัวไกลใจไม่ห่าง สุขภาพระวังอาการปวด ตะคริว”

ดวงการเงิน : เงินมาจากความสามารถของตนเอง มาจากการทำงาน มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ บางคนได้เงินมาอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องออกแรงทำงาน หรือหากทำงานมักจะได้งานไม่หนัก ได้ผลตอบแทนดี แม้ทำงานออนไลน์ที่บ้าน ยังมีกำไร

ดวงการงาน : การงานโดดเด่น มีความรับผิดชอบเยอะ มีการแข่งขันสำหรับคนที่สอบ หรือ สมัครงานใหม่ คนที่เล่นหุ้น นักลงทุน สำหรับเดือนนี้ ยังไม่ควรลงทุนเยอะ เอาน้อย ๆ แต่พองาม

ดวงความรัก : แม้อยู่ไกลกันคนละจังหวัด คนละประเทศ ก็ไม่อาจขวางกั้นความรักของเราได้ ขอเพียงเก็บเงิน เพื่อไปหากัน เพื่อได้มาเจอกัน ซึ่งเดือนนี้ถือเป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นเก็บเล็กผสมน้อย

ดวงสุขภาพ : ให้ระวังการเป็นตะคริวช่วงขา การปวดหลัง มาจากการนั่งนาน ควรเปลี่ยนอิริยาบถระหว่างวัน พยายามยืดเส้นยืดสายให้มาก รวมถึงการนอนหลับบนเตียง ควรเปลี่ยนท่านอนพลิกซ้าย-ขวา การนอนหงายบางทีก็ไม่สบายตัว

สีมงคลราศีเมถุน เดือนพฤษภาคม : เขียว

ราศีกรกฎ
(15 ก.ค. – 15 ส.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินตึงมือ การงานเจอคู่แข่ง ความรักเน้นความเข้าใจเป็นหลัก สุขภาพน่าเป็นห่วง”

ดวงการเงิน : การเงินในเดือนนี้ “ตึงมือ” ใช้จ่ายตามอารมณ์ บางคนหมดเงินเพราะเรื่องความรัก ความใคร่ ความเสน่ห์หา รู้ว่าเค้าหลอก แต่เต็มใจให้หลอก ยอมจ่าย ยอมเสีย เพราะคำว่ารัก หรือความหลงนั้นบังตาบังหัวใจ

ดวงการงาน : คนที่สอบนั้น ในเดือนนี้จะอยู่ในช่วงการรอคอยผล รอการประกาศ รอการเรียกตัว หรือคนสมัครงาน จะอยู่ในช่วงรอการสัมภาษณ์ รอการแจ้งผล ให้ระวังเจอคู่แข่ง หรือ คนมีเส้น เราเองอาจได้เป็นคู่แข่ง คู่เทียบกับเขา แม้เรารู้ว่าใครมีเส้นสาย แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ ในขณะเดียวกันหากเรามีเส้นสาย ชัยชนะจะเป็นของเรา

ดวงความรัก : ให้เน้นความเข้าอกเข้าใจกัน แม้ตัวห่างแต่สามารถออนไลน์หากันได้ บางคู่ในเดือนนี้จะสุขมาก ในขณะที่บางคู่เดือนนี้ กลับรู้สึกกดดัน อึดอัด ไม่มีอิสระ อยากไปไหน ทำอะไรก็ไม่สามารถทำได้

ดวงสุขภาพ : สุขภาพน่าเป็นห่วง ในเดือนนี้ให้ระมัดระวังเรื่องการเดินทาง เสี่ยงอุบัติเหตุ ได้รับการผ่าตัด รวมถึง สุขภาพเกี่ยวกับเรื่องความดัน เบาหวาน โรคเกี่ยวกับหัวใจ หลอดเลือด ระบบเลือด ความเครียดที่เกี่ยวเนื่องกับคนที่เรารัก อะไรปล่อยวางได้ควรทำ ดีกว่าเครียดจนความดันขึ้น เราเองจะลำบาก บางคนคิดมาก จนถึงขั้นเก็บตัวไม่ยอมพบเจอผู้ใด

แก้เคล็ด : บริจาคโลหิต บริจาคโลงศพ ทำฟัน (ถอน ขูดหินปูน)

สีมงคลราศีกรกฎ เดือนพฤษภาคม : แดง ส้ม

ราศีสิงห์
(16 ส.ค. – 16 ก.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“คนที่รอเงิน เตรียมทำใจไว้ล่วงหน้า ว่าไม่เป็นดังหวัง การงานตำแหน่งยิ่งสูง ยิ่งเครียดง่าย รับผิดชอบเยอะ ความรัก & สุขภาพแย่พอๆกัน”

ดวงการเงิน : เดือนนี้ในเรื่องการเงิน คนที่รอเงิน อาจได้ช้า และมีเกณฑ์ไม่ได้ตามที่หวังไว้ เช่น หวังไว้ 10 อาจได้ไม่ถึง แต่ถือว่าดีกว่าไม่ได้เลย

ดวงการงาน : คนที่เป็นหัวหน้า เกิดความเครียด  เพราะมีความรับผิดชอบเยอะ ลูกน้องบริวาร มีเรื่องให้เราคอยแก้ไขปัญหาตลอด เพราะเราเป็นที่พึ่งของผู้อื่นได้เสมอ ลูกน้องบริวารจึงให้ความศรัทธา เมื่อเกิดปัญหาอะไร ลูกน้องบริวารจะนึกถึงเราเสมอ

ดวงความรัก : มีปัญหากับคนรัก ความคิดเห็นมักไม่ตรงกัน ฝ่ายนึงไปทางซ้าย อีกฝ่ายไปทางขวา มักขัดแย้งกัน เรื่องที่เป็นปัญหาหลักๆ คือเรื่องการเงิน บั่นทอนจนกลายเป็นปัญหาจากเรื่องเล็ก สู่เรื่องใหญ่ อาจถึงขั้นเลิกรากันได้

ดวงสุขภาพ : เกิดความเครียดง่าย เครียดจนร้าวไปถึงฟัน ปวดเมื่อยตามตัว มีสิทธิ์ป่วยหนักถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล ถือเป็นการเจ็บป่วยครั้งใหญ่ ระวังการผ่าตัด หรือ อุบัติเหตุ ทำอะไรควรมีสติ รอบคอบ

แก้เคล็ด : บริจาคโลงศพ/ ทำบุญเกี่ยวกับคนตาย เช่น ช่วยค่างานศพ ซื้อพวงหรีด เป็นต้น และอีกอย่าง คือการซื้อประกันสุขภาพให้ตนเอง เป็นการแก้เคล็ดอย่างหนึ่ง

สีมงคลราศีสิงห์ เดือนพฤษภาคม : ส้ม

ราศีกันย์
(17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินมาจากการทำงานเป็นหลัก การงาน & ความรัก มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น สุขภาพนั้นเมื่อเกิดโรค ใช้เวลาในการรักษายาวนาน”

ดวงการเงิน : เงินมาจากการทำงานเป็นหลัก มีทั้งรายได้หลัก และรายได้เสริม เป็นช่วงที่เราสู้ ฝ่าฟัน ทำทุกอย่างให้ได้เงิน เพราะต้องการเก็บเงิน แต่ตัวเราพอมีรายได้เข้ามา มักมีเหตุให้จ่ายออก ควรควบคุมการใช้จ่ายให้ดี

ดวงการงาน : ตัวเราอยากมีอิสระมากขึ้น อยากออกไปพบเจอประสบการณ์ใหม่ ๆ มีความคิดอยากจะทำสิ่งใหม่ ๆ หลายสิ่งหลายอย่าง อีกอย่างหนึ่งคือ เราสบายใจในเรื่องงานมากขึ้น ไม่เครียดเหมือนที่ผ่านมา เดือนนี้ถือเป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี จะได้รับข่าวดีในเรื่องงาน

ดวงความรัก : คู่ที่อยู่ไกลกัน มีข่าวดีให้อีกฝ่ายดีใจเกี่ยวกับเรื่องการตั้งครรภ์ ขอให้หนักแน่นต่อกัน รวมถึงมีเรื่องให้คิด ให้ตัดสินใจ ควรตัดสินใจอย่างรอบคอบ เด็ดขาด

ดวงสุขภาพ : ให้ระวังโรคเกี่ยวกับความดัน โรคเลือด โรคหัวใจ รวมถึงเบาหวาน น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น ให้ตรวจร่างกายดี ๆ ว่ามีโรคเพิ่มขึ้นหรือไม่ หากรักษาอาการจะดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งทุกโรคที่เป็นนั้น ใช้เวลานานในการรักษา ไม่ใช่รักษาแล้วหายเลย ขอให้อดทน

สีมงคลราศีกันย์ เดือนพฤษภาคม : ฟ้า ม่วง

ราศีตุลย์
(17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินเตรียมใช้จ่ายเรื่องเดินทาง การงานเน้นมีทีม ความรักอย่าด่วนตัดสินใจไปก่อน สุขภาพพักผ่อนน้อย เกิดผดผื่น”

ดวงการเงิน : การเงินมาจากการทำงานเป็นหลัก มีเงินเข้า-ออกอยู่ตลอดเวลา ตัวเราเป็นคนใช้เงินเก่ง เพราะเป็นคนที่มีรสนิยมดี  สำหรับเดือนนี้ มีแพลนเตรียมใช้จ่ายในเรื่องของการออกทริป การเดินทาง

ดวงการงาน : สำหรับเดือนนี้ หากลุยงานเองเพียงลำพัง จะรู้สึกเหนื่อย ควรมีทีม หรือขอกำลังเสริมจากฝ่ายหรือแผนก ให้มาช่วย เราจะคล่องตัวขึ้น เดือนนี้เหมาะกับการทำงานเป็นทีม มากกว่าฉายเดี่ยว

ดวงความรัก : มีความวิตกกังวลในความสัมพันธ์ พยายามเบรกอารมณ์ตัวเอง อย่าใจร้อน หรือ ด่วนตัดสินใจ ควรฟังอีกฝ่ายบ้าง เพราะตัวเราจะเป็นคนคิดเร็ว ทำเร็ว ตัดสินเร็ว บางทีอีกฝ่ายยังไม่ทันทำอะไร รีบตัดสินก่อน พยายามปรับตัวเอง ไม่ควรใจร้อนวู่ว่ามจนเกินไป

ดวงสุขภาพ : ระวังในเรื่องของการพักผ่อนน้อย อันมาจากการทำงานหนัก มีปัญหาในเรื่องของสภาพผิวหนัง (ภูมิแพ้) ขึ้นผื่น (มาจากการออกเดินทาง ออกทริป) รวมถึงเรื่องระบบภายใน เช่น ไต

สีมงคลราศีตุลย์ เดือนพฤษภาคม : ม่วง

ราศีพิจิก
(16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงิน – การงาน – สุขภาพ ไม่ดี ความรักอาศัยความกล้า ชนะทุกสิ่ง”

ดวงการเงิน : เดือนนี้ต้องกัดฟันสู้กันสักตั้ง อะไรที่หวังไว้ว่าจะได้ จะได้ไม่เท่าที่หวัง มีโชค หรือ ลาภลอย พอหอมปากหอมคอ หากใครอยากเสี่ยงดวง โชคจะมาจากความฝัน

ดวงการงาน : คนที่ทำงานมั่นคงมาตลอด อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เช่น บางแผนกโดนยุบ บางบริษัทโดนปิดตัวลงอย่างกระทันหัน เราเองควรปรับตัวให้ได้ ตั้งสติ ตั้งรับให้ทัน หากเราตั้งรับไม่ทัน อาจมีเหตุให้ย้าย หรือลาออก

ดวงความรัก : รู้สึกดีกับใคร ควรรีบบอกความในใจ อย่าเป็นฝ่ายแอบรักเค้าข้างเดียว การเผชิญหน้า หรือการกล้าบอก กลับเป็นสิ่งดี อาศัยสื่อโซเชียลในการสารภาพความในใจก็ได้ ขอแค่กล้าที่จะบอก

ดวงสุขภาพ : เครียดง่าย มีเรื่องให้คิดทุกวัน โดยเฉพาะเวลากลางคืน จะทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ สภาวะทางอารมณ์แปรปรวนง่าย เกี่ยวพันกับเรื่องฮอร์โมนด้วย มีความเสี่ยงเป็นซึมเศร้า ควรรีบรักษา ปรึกษาแพทย์ ทุกอย่างใช้เวลาในการฟื้นฟู

สีมงคลราศีพิจิก เดือนพฤษภาคม : เหลือง ส้ม

ราศีธนู
(16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินติดขัด การงานพบทางออกของปัญหา ความรักแฮปปี้ สุขภาพเสี่ยงเป็นซึมเศร้า”

ดวงการเงิน : เดือนนี้ติดขัดในเรื่องเงิน แต่ยังโชคดี ที่สามารถหาช่องทางหยิบยืม ได้รับการช่วยเหลือ สามารถทวงเงินได้ รวมถึง การมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ ให้พอชื่นใจ

ดวงการงาน : ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือหัวหน้า เป็นช่วงที่เราได้กลับไปทำงานที่เดิม สะสางงานเดิม การนำงานเก่ากลับมาทำต่อให้เสร็จ การนำความรู้เดิมกลับมาทำอีกครั้ง หรือ มีเพื่อน บุคคลที่รู้จักมาทาบทามติดต่อชวนไปทำงานด้วยกัน สำหรับคนที่พบปัญหาในเรื่องงาน ทุกอย่างเริ่มคลี่คลายขึ้น พบทางออก

ดวงความรัก : คู่ชายหญิงที่คบมานาน รวมถึงการคบเพศเดียวกัน ในเดือนนี้มีข่าวดี เช่น การจดทะเบียน การหมั้น งานแต่ง หรือมีลูก

ดวงสุขภาพ : มีความเครียด วิตกกังวลง่าย เสี่ยงเป็นซึมเศร้า มักคิดมากในช่วงเวลากลางคืน นอนไม่หลับ   อีกโรค คือ กระเพาะ ควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลา

สีมงคลราศีธนู เดือนพฤษภาคม : เหลือง

ราศีมังกร
(15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“อยากเก็บเงินเพื่ออนาคต เรื่องงานพึ่งพาใครไม่ได้ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ความรัก & สุขภาพไม่น่าเป็นห่วง”

ดวงการเงิน : การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น ตัวเราจะรู้สึกอยากเก็บเงินเพื่ออนาคต มีความประหยัดขึ้น รู้คุณค่าของเงินทองที่หามาได้

ดวงการงาน : พร้อมลุยงานอย่างเต็มที่ ตั้งใจทำงานโดยไม่สนใจเรื่องคนอื่น เป็นคนที่อึด ถึก ทน และมักจะลุยงานด้วยตนเอง หวังพึ่งพาใครไม่ได้

ดวงความรัก : คนมีคู่ ความรักอบอุ่น มีความสุข สบายใจ บางคู่มีข่าวดีในเรื่องการแต่งงาน จดทะเบียนสมรส สำหรับคนที่ตั้งครรภ์อยู่ ให้ระวังเรื่องการแท้งบุตร คนที่มีบุตรในช่วงนี้โดยเฉพาะวัยเด็กเล็ก จะเหนื่อยมากไม่มีเวลาพักผ่อน แต่เป็นความเหนื่อยที่มีความสุข

ดวงสุขภาพ : สุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คนที่เจ็บป่วย รักษาตามอาการจะหายกลับมาเป็นปกติ ช่วงนี้ให้ลองสังเกตตัวเอง จะรู้สึกว่าดื่มน้ำมากกว่าปกติ ติดน้ำชง เช่น ชา กาแฟ เป็นต้น ดื่มแล้วสดชื่น มีความสุข ยิ่งได้ออกไปคาเฟ่ ยิ่งแฮปปี้

สีมงคลราศีมังกร เดือนพฤษภาคม : ฟ้า เขียว

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 14 มี.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มีรายจ่ายเยอะ แต่จะได้โชคจากเด็ก คนรองานได้งานใหม่ที่ถูกใจ ความรักอยากทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้น สุขภาพมีปัญหาเกี่ยวกับเท้า”

ดวงการเงิน : การเงินมีรายจ่ายเยอะ ให้ใครหยิบยืม ระวังจะไม่ได้คืน โดยเฉพาะเพื่อนเก่าๆ ที่ไม่ได้ติดต่อกัน หากทักมาหาเป็นไปได้ว่า มาติดต่อเรื่องเงิน แต่ตัวเรามีเกณฑ์ได้โชค หรือได้เงินจากการทำงานออนไลน์ เงินออนไลน์ เงินเพิ่มจากยอดในบัญชี เช่น ได้ดอกเบี้ยจากการออม ได้โชคจากแอปเป๋าตัง พ่อแม่โอนให้ลูก เป็นต้น และในเดือนนี้ เรายังมีโชคจากเด็ก ลูกหลานให้โชค ลองเสี่ยงดวง เพื่อรับทรัพย์ได้ หากไม่ได้เป็นทรัพย์ จะได้โชคในเรื่องใดเรื่องหนึ่งจากเด็ก

ดวงการงาน : มีความเครียด วิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องงาน แต่จะมีข่าวดีเข้ามา โดยเฉพาะคนที่รองาน จะได้งานใหม่ที่ถูกใจ

ดวงความรัก : ฝ่ายชายมักเกรงกลัวฝ่ายหญิง เรียกว่า ยอมเธอ ให้ความเคารพแต่โดยดี เดือนนี้เราจะเป็นผู้นำครอบครัว เป็นเสาหลักของบ้าน มีเรื่องให้รับผิดชอบมากมาย ตัวเราในเดือนนี้ ต้องการอิสระ หรือ อยากทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้น

ดวงสุขภาพ : ให้ระวังโรคมาจากการออกเดินทาง เช่น ภูมิแพ้ โรคลมแดด กระหายน้ำ รวมถึง ปัญหาเรื่องเท้า มีอาการปวดข้อเท้า – ส้นเท้า เท้าแตก เล็บขบ ชาปลายเท้า ปวดน่อง เป็นตะคริว

สีมงคลราศีกุมภ์ เดือนพฤษภาคม : แดง

ราศีมีน
(15 มี.ค. – 12 เม.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“หาเงินเก่ง แต่มักมีคนรบกวนเรื่องเงินอยู่เสมอ มีโอกาสได้กลับไปทำงานที่ภูมิลำเนาเดิม ความรักไม่สนใจใคร สุขภาพเครียดง่าย”

ดวงการเงิน : เดือนนี้เราต้องออกแรงหาเงิน เป็นคนที่หาเงินเก่ง ขยัน มีเงินเข้า-ออกอยู่ตลอดเวลา และพอเรามีเงิน มักจะมีคนมารบกวนเรื่องเงินเสมอ

ดวงการงาน : ได้รับข่าวดีในเรื่องงาน มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลง ใครที่อยากย้ายกลับไปทำงานที่บ้าน (ภูมิลำเนาเดิม) สมหวังดั่งใจหมาย

 

ดวงความรัก : เป็นคนมีเสน่ห์ มีคนเข้าหาอย่างมากมาย แต่กลับไม่สนใจใคร เพราะมุ่งมั่นกับการทำงาน สนใจเรื่องงาน และเงินเป็นหลัก เรื่องความรักจึงเป็นรอง

ดวงสุขภาพ : เครียด หงุดหงิดง่าย มีความเหนื่อย เบื่อ ผสมกันไปหมด ให้ควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดี ร่างกายอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ

สีมงคลราศีมีน เดือนพฤษภาคม : ฟ้า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับดวงเดือนพฤษภาคม 2567 ดวงใครดีก็อย่าชะล่าใจไป หมั่นทำความดี ทำบุญเสริมบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ส่วนดวงใครน่าเป็นห่วงก็ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติและระมัดระวังอยู่เสมอนะคะ เจอกันใหม่ในดวงเดือนมิถุนายนค่ะ


  • อยากรู้เรื่องราวชีวิต นึกถึง “แม่หญิง ยิปซี” แต่ถ้าอยากรู้เรื่องประตูวงกบ ให้นึกถึง “บาธติค” Bathic Products นะคะ 🙂

     

  • เขียนและพยากรณ์โดย แม่หญิง ยิปซี
  • เรียบเรียงโดย ADRES

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ข้างล่างนี้เลย

– Facebook Click!!!
– Line Click!!!

บทความอื่นๆ

  • เมนู