fbpx

ฉลองวันวาเลนไทน์ แบบNew Normal

หากกล่าวถึงเดือนกุมภาพันธ์ เชื่อว่าสาวๆ ส่วนมากคงนึกถึงวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก เทศกาลที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่น ส่งมอบให้คนที่เรารัก ซึ่งในช่วงที่มีการแพร่กระจายของไวรัส Covid – 19 การออกไปดินเนอร์นอกบ้าน อาจทำให้หลายคนกังวลใจ ที่ต้องออกไปพบปะผู้คนจำนวนมาก ถึงทางร้านอาหาร โรงแรม และสถานที่ต่าง ๆ จะมีมาตรการจัดระเบียบเว้นระยะห่างทางสังคม แต่ก็ยังถือว่ามีความเสี่ยงในการรับเชื้อได้อยู่ดี

เรามาฉลองวันวาเลนไทน์แบบนิวนอร์มอล ในการตกแต่งบ้านง่าย ๆ ที่ถูกใจเราและเอาใจแฟน แต่สำหรับคนโสดก็สามารถตกแต่งบ้านสไตล์หวาน ๆ สร้างโมเมนต์ฟีล (มี) แฟนให้หัวใจเป็นสีชมพูกันเถอะ!

Bathic_ตกแต่งหน้าบ้านให้สดชื่น

ตกแต่งหน้าบ้านให้สดชื่น

ตกแต่งหน้าบ้านให้สดชื่น สดใส

ช่วงนี้เทรนการตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้หรือดอกไม้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งการหาไม้ดอกหรือไม้ประดับมาวางตกแต่งสร้างบรรยากาศตั้งแต่หน้าบ้านก็ถือว่าเป็นการทำให้บ้านมีความสดชื่น สดใส ในช่วงวาเลนไทน์นี้ แนะนำเป็นดอกไม้โทนสีแดง ชมพู ขาว ก็จะเข้ากับธีมวันแห่งความรักได้เป็นอย่างดี

Bathic_ประตูแห่งความสุข

ประตูแห่งความสุข

ประตูแห่งความสุข เปิดรับรอยยิ้ม 

ความสำคัญของประตูหน้าบ้านในวันวาเลนไทน์ ถือว่าเป็นด่านสำคัญในการส่งต่อเพื่อพบกับเซอร์ไพรส์ที่สุดแสนอบอุ่น โรแมนติกภายในบ้าน เรียกได้ว่าประตูนั้นจะเป็นประตูแห่งความสุขที่เปิดพร้อมกับรอยยิ้ม ซึ่งประตูรุ่น WPC ของบาธติค มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เคลือบลามิเนตลายไม้ที่หรูหรา ติดตั้งได้ทุกไลฟ์สไตล์ของรูปแบบบ้าน มีความแข็งแรงทนทาน ทนทานกว่าไม้จริง และทำความสะอาดง่าย หากนำลูกโป่งหรือนำโมบายรูปหัวใจมาห้อยประดับตกแต่งเล็กน้อยแค่นี้ก็จะสร้างความสุขได้มากยิ่งขึ้น

Bathic_DIY ภายในบ้านสร้างความโรแมนติก

DIYภายในบ้านสร้างความโรแมนติก

DIY ภายในบ้านสร้างความโรแมนติก

การเลือกตกแต่งภายในบ้านให้มีความสวยงาม อบอุ่นและโรแมนติกเป็นส่วนสำคัญที่สุดสำหรับการสร้างบรรยากาศในวันวาเลนไทน์ อย่างแรกคือควรเลือกสีธีมในการตกแต่งให้ดี โทนสีทั้งหมดในการตกแต่งควรไปในทิศทางเดียวกัน ตกแต่งให้ดูน้อยแต่มากด้วยการวางดอกไม้สีสันสดใส และวางเทียนหอมอโรม่าเพื่อสร้างบรรยากาศ นอกจากนั้นอาจหารูปคู่หรือรูปภาพสวย ๆ มาจัดวางตามมุมห้อง แต่ถ้าอยากให้เป็นวันแสนวิเศษมากขึ้นสามารถเพิ่มลูกโป่งสร้างความตื่นเต้นได้ดีเลยทีเดียว

Bathic_โต๊ะดินเนอร์แสนอบอุ่น

โต๊ะดินเนอร์แสนอบอุ่น

โต๊ะดินเนอร์แสนอบอุ่น

การจัดเตรียมโต๊ะอาหารในวันวาเลนไทน์ ควรเปลี่ยนบรรยากาศโดยใช้ผ้าปูโต๊ะเป็นสีเดียวกับสีธีมที่เลือก และประดับตกแต่งด้วยเชิงเทียนหรือเทียนหอม พร้อมดอกไม้ให้ดูเรียบง่ายแต่พิเศษ

Bathic_อาหารถูกปาก เครื่องดื่มถูกใจ

อาหารถูกปาก เครื่องดื่มถูกใจ

อาหารถูกปาก เครื่องดื่มถูกใจ

นอกจากจะอิ่มใจแล้ว ส่วนสำคัญอีกอย่างคือการอิ่มท้อง ในส่วนนี้เลือกสรรกันได้ตามสไตล์ของตัวเองหรือคนที่เรารักได้เลย แต่ทางที่ดีควรเป็นอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ได้ทานกันบ่อย ๆ หรือเป็นเมนูที่ตั้งใจทำเองก็สามารถสร้างความรู้สึกดีให้เป็นค่ำคืนพิเศษมากยิ่งขึ้น

Bathic_สร้างบรรยากาศด้วยบทเพลง

สร้างบรรยากาศด้วยบทเพลง

สร้างบรรยากาศด้วยบทเพลง

การเปิดเพลงเป็นการคลายความกังวล ลดความเครียดในเรื่องต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งดินเนอร์ในวันสำคัญควรเปิดเป็นดนตรีเพลงหวานซึ้ง หรือบทเพลงรัก การได้เห็นสิ่งสวยงาม ได้ทานอาหารอร่อย เครื่องดื่มที่ถูกใจ ได้ฟังเพลงเพราะ ๆ และอยู่กับคนที่รักถือว่าเป็นความสุขเติมพลังใจได้ดีที่สุด

Bathic_ส่งมอบความรู้สึกดีๆ เพื่อคนที่เรารัก

ส่งมอบความรู้สึกดีๆ เพื่อคนที่เรารัก

ส่งมอบความรู้สึกดีๆ เพื่อคนที่เรารัก

ทุกอย่างที่ได้แนะนำมาข้างต้น สำหรับคนโสดอาจได้มีความสุขไปพร้อมกับครอบครัว ส่วนคนที่มีคนรักก็ได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ซึ่งอีกหนึ่งเรื่องที่ขาดไม่ได้คือการมอบของขวัญและการบอกรักกันในวันสำคัญแบบนี้ ก็ยิ่งเป็นการแสดงความรัก มอบสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลแห่งความรักที่สมบูรณ์แบบและแสนอบอุ่นมากเลยทีเดียว

 

วันวาเลนไทน์เป็นช่วงที่ทำให้โลกเป็นสีชมพู เพราะเราได้ใช้เวลาแห่งความสุขกับคนที่เรารัก ซึ่งในปีนี้อยู่ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของ Covid – 19 ต้องมีการเว้นระยะห่างทางสังคม ถ้าคิดในมุมบวกก็ถือเป็นเรื่องดีที่ทำให้เราได้อยู่กับครอบครัวหรือคนที่เรารักภายในบ้านที่แสนอบอุ่น บรรยากาศที่โรแมนติก และยังมีอาหารที่ถูกปาก บทเพลงที่เพลิดเพลิน ของขวัญแทนใจพร้อมกับคำพูดที่แสดงความรู้สึก ถือเป็นการเติมเต็มพลังบวกให้กันและกันในวันแห่งความรักได้เป็นอย่างดี

 

กลับสู่หน้าหลัก

ลงทะเบียน

รับข้อมูลสินค้าของบาธติค และไม่พลาดข้อเสนอพิเศษ
เพียงลงทะเบียนอีเมล ก็สามารถรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

เมนู