เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือน กรกฎาคม 2566 ดวงชะตา หลายราศี กำลังเปลี่ยนผ่าน จากร้ายกลายเป็นดี  จะเป็นคุณหรือไม่ เช็กเลย!

ราศีเมษ
(13 เม.ย. – 14 พ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“แม้ว่าจะเกิดเรื่องกระทันหัน ที่ส่งผลต่อเรื่องเงิน เรื่องงาน ที่ยังมีความวุ่นวาย แต่ในที่สุดหลาย ๆ สิ่งก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง โดยเฉพาะเรื่องเงิน ที่คุณอาจจะต้องอดใจรอสักนิด แล้วมันจะผ่านไปด้วยดีเอง”

ดวงการเงิน เกิดเรื่องกระทันหัน ที่ทำให้คุณต้องเสียเงิน เมื่อมองจากไพ่อื่น ๆ แล้วคิดว่าไม่ได้หนักมาก แต่น่าจะไปทรงเสียเงิน หรือต้องใช้เงิน แบบปุบปับ ไม่ทันตั้งตัวเสียมากกว่า

ดวงการงาน วุ่นวายกับเรื่องงาน ต้องดิ้นรนกับหลาย ๆ คนเพื่อให้งานบรรลุผล ให้ระวังให้ดี เพราะอาจเกี่ยวข้อง กับการเสียเงิน แบบปุบปับด้วย

ดวงความรัก ความรักเรื่อย ๆ มาเรียง ๆ แต่ก้าวไกลไปด้วยดี ความรักสดใสดี อาจเตรียมการ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ ให้แน่นแฟ้นยิ่งกว่าเดิม

ดวงสุขภาพ สุขภาพถือว่าดี โดยเฉพาะระบบเผาผลาญ ช่วงนี้คุณอาจจะได้ ออกกำลังกายบ่อย ๆ หรืองานที่วุ่นวาย ส่งผลให้คุณน้ำหนักลดลง

ราศีพฤษภ
(15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ภาพรวมถือว่า ค่อนข้างโอเคมาก ๆ ในเดือนนี้ ให้ระวังเรื่อง การตัดสินใจที่ผิด แล้วส่งผลกลับมาหาตัวเอง”

ดวงการเงิน สิ่งที่คุณชอบ ก่อให้เกิดผลเรื่องการเงิน ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเงิน จำนวนมากเท่าใด แต่คุณพอใจมาก กับเงินก้อนนี้

ดวงการงาน มีแต่คนมาของานคุณ! ไม่แน่ใจว่าเดือนนี้ คุณจะต้องให้ความช่วยเหลือใคร เรื่องงานบ้าง แต่รับรองได้ว่า มีคนมาขอความช่วยเหลือ จากคุณแน่นอน

ดวงความรัก คนโสด จะได้พบกับ ความรักครั้งใหม่ เป็นความรักที่มั่นคง ไม่หวือหวา ส่วนคนมีคู่ ก็มีเกณฑ์ได้น้อง แถมมีแววว่า จะเป็นบุตรที่นำโชคลาภมาให้ด้วย

ดวงสุขภาพ เดือนนี้อาจจะมีเรื่องสังสรรค์บ่อย  จนคุณละเลย เรื่องสุขภาพไปมาก หันมาดูแลตัวเองได้แล้ว ก่อนจะสาย

ราศีเมถุน
(15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“แม้หลาย ๆ เรื่องในเดือนนี้ จะถือเป็นเกณฑ์ดี แต่ลึก ๆ แล้วคุณอาจจะ รู้สึกคลุมเครือ มีบางอย่าง ยังไม่เป็นอย่างต้องการ หรือปัญหาอาจจะยังไม่ได้รับการแก้ไข อย่างที่คุณอยากให้เป็น”

ดวงการเงิน อู้ฟู่มากก ถือเป็นราศีเดียว ที่ล่ำซำมากที่สุดในเดือนนี้ จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เผลอ ๆ อาจมีโชคใหญ่ จากรางวัลเสี่ยงทายอีกด้วย

ดวงการงาน การประสานงาน ระหว่างคุณกับหุ้นส่วน จะประสบผลสำเร็จ ไปได้ด้วยดี ซึ่งอาจส่งผลต่อ การเงินในเดือนนี้ของคุณ ปังกว่าเดิมอีกต่างหาก

ดวงความรัก คู่ของคุณ จะเอื้อเฟื้อเรื่องเงิน ให้คุณเป็นอย่างดี หรือถ้าหากคุณโสด คุณอาจจะได้พบกับ คนรักที่มีฐานะดี

ดวงสุขภาพ เหมือนคุณจะพอรู้ ปัญหาสุขภาพตัวเอง ซึ่งก็ดีแล้วที่คุณหันมารักตัวเอง ด้วยการดูแลสุขภาพ ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ราศีกรกฎ
(15 ก.ค. – 15 ส.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เรื่องเดียว ที่อาจต้องเป็นกังวลในเดือนนี้ คือการมีอำนาจในเรื่องการงานมากขึ้น ทำให้คุณมีอำนาจการตัดสินใจที่มากขึ้น ต้องระวังการเลือกตัดสินใจให้ดี เพราะคุณอาจตัดสินใจแบบหุนหันพลันแล่น”

ดวงการเงิน เงินดี จากการทำงานหนักของคุณเอง หรืออาจจะเป็นสตรี ที่ทำงานหนัก แล้วส่งผลดี ต่อเรื่องการเงินของคุณ

ดวงการงาน งานดีมีความมั่นคง แถมคุณจะมีอำนาจในการตัดสินใจ และมีบารมีเอาเรื่องทีเดียว เป็นไปได้ว่า ตำแหน่งการงานคุณ จะได้รับการโปรโมทให้สูงขึ้น

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์ จะได้พบรักกับคนทื่เด็กกว่า ให้สังเกตว่าคน ๆ นี้จะตาหวานฉ่ำ ขี้เอาอกเอาใจสุด ๆ ส่วนคนมีคู่ เตรียมตัวไว้เลย สำหรับใครที่รอลุ้น เป็นคุณพ่อคุณแม่ เพราะมีเกณฑ์จะได้น้อง

ดวงสุขภาพ สุขภาพมีเกณฑ์จะเปลี่ยนไป ถ้าคุณเคยมีโรคประจำตัวอยู่ ก็จะบรรเทาหรือโรครักษาจนหายดี ส่วนคนที่แข็งแรงดี อาจต้องพบเจอกับปัญหาสุขภาพ

ราศีสิงห์
(16 ส.ค. – 16 ก.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“จะมีการตัดสินใจ จากตัวคุณเอง ที่ส่งผลทั้งดี และไม่ดี ขอให้ใช้สติ และคิดถึงผล ที่จะตามมาให้ถี่ถ้วน 

ดวงการเงิน เงินจะดี เพราะหุ้นที่ลงทุนไปมีการพัฒนา ทำให้สภาพคล่อง ทางการเงินดียิ่งกว่าเดิม

ดวงการงาน ได้งาน ได้โปรเจกต์ใหม่แน่นอน น่าจะเป็นงานจากหุ้นส่วน หรือพาร์ทเนอร์ใหม่ ทำให้ได้เงินดีด้วยนะเนี่ย

ดวงความรัก มีโอกาสพบรักใหม่ กับคนที่เด็กกว่า เขาคนนี้ค่อนข้างมีชีวิตชีวา คุณอยู่ด้วยแล้ว จะรู้สึกอบอุ่นมาก ๆ ส่วนคนมีคู่ ก็มีเกณฑ์ได้โซ่ทองคล้องใจ

ดวงสุขภาพ สุขภาพแข็งแรง และแข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าคุณเสพติด การออกกำลังกาย คุณน่าจะมีพัฒนาการให้เห็น เช่น เฟิร์มขึ้น ล่ำขึ้น เพรียวขึ้น หรือมีซิกแพค

ราศีกันย์
(17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“คนโสดช่างเลือกทั้งเรื่องเงินและความรัก ช่วงนี้คุณจึงเลือกแล้วเลือกอีก แต่ก็ยังไม่ถูกใจ คนนั้นดีแต่ก็ยังไม่ใช่ คนนี้ได้แต่ก็ยังไม่ดี”

ดวงการเงิน เดือนนี้เรื่องเงินคุณแบกภาระไว้เต็ม ๆ อาจจะเป็นเพราะงานที่มีส่งผลต่อเงินเยอะ ทำให้คุณเหนื่อยกว่าปกติ

ดวงการงาน มีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องงานจากคุณ หรือไม่ก็มาของานจากคุณ ให้ระวังให้ดี เพราะเรื่องเงินคุณแบกภาระไว้อย่างหนักอึ้ง หากตัดสินใจไม่ดี คุณอาจจะต้องเหนื่อยกว่าเดิมอีก

ดวงความรัก คนโสดอาจ จะหวงแหนความโสด เป็นพิเศษ อาจเพราะเดือนนี้ การเงินคุณหนักจริง ๆ ส่วนคนมีคู่ ก็ปากกัดตีนถีบ เรื่องเงินเรื่องทอง ไม่เน้นเรื่อง ความรักมากเท่าไหร่

ดวงสุขภาพ  ให้ระวังเรื่อง การควบคุมอารมณ์ การระเบิดอารมณ์ อาจทำให้สุขภาพจิต ของคุณเสียเปล่า ๆ

ราศีตุลย์
(17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เดือนนี้ คุณมีความลับ ที่บอกใครไม่ได้ แน่นอกอย่างเล่า แต่ก็ติดอยู่ที่อะไรบางอย่าง มีเงื่อนงำน่าสงสัย ระวังใครรู้ มีแนวโน้มที่จะ ไปเกี่ยวข้อง กับสิ่งสีเทาด้วย”

ดวงการเงิน มีงานหรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้การเงินของคุณ มีรายได้เข้ามาอีกทาง

ดวงการงาน จะได้ทำงาน ที่ได้เงินค่อนข้างดี อาจจะเกี่ยวข้องกับ คนที่เด็กกว่า และเขาคนนั้นจะนำงานมาให้คุณ

ดวงความรัก เดือนนี้ คุณคือตัวแทน แห่งความเจ้าชู้ เจ้าสำอางค์อย่างแท้ทรู ไม่ว่าจะคนโสด หรือคนมีคู่ คนโสด เดือนนี้หว่านเสน่ห์ไปเลยจ้ะ ปัง ๆ ปั๊วะ ๆ ส่วนคนมีคู่ เจ้าชู้ไป ระวังโดนจับได้ จะเกิดเรื่องใหญ่

ดวงสุขภาพ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย มีแนวโน้ม จะพังเอา เพราะถูกละเลย

ราศีพิจิก
(16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“งานที่คุณได้มาใหม่ จะเป็นงานที่คุณชอบ ได้เงินดีแต่ก็ต้องทำใจ ได้อย่างต้องเสียอย่าง”

ดวงการเงิน มีผู้ที่มีอำนาจ เหนือคุณ(สตรี) คอยบงการ ให้คุณใช้เงิน ตามใจสั่ง 

ดวงการงาน ได้งานใหม่ ที่จะสร้างรายได้เพิ่มให้แก่คุณ แต่ก็จะเกี่ยวพันกับสตรี เพราะเธอจะมีอำนาจ ในการออกคำสั่ง บัญชาคุณ

ดวงความรัก เหี่ยวเฉา เหมือนมะพร้าว ตายคาต้น คนโสดเลิกคิด เรื่องหาคู่ไปก่อนช่วงนี้ คนมีคู่ จืดยิ่งกว่าแกงจืด ก็ความรัก สองเรานี่แหละ

ดวงสุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี มีเกณฑ์หาย จากโรคบางอย่าง หรือไม่ก็แข็งแรง จากการออกกำลังกาย จนสามารถมีพัฒนาการ ที่ดีอย่างเห็นได้ชัด

ราศีธนู
(16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“จะมีคนมาขอ ให้คุณช่วยเหลือ ด้านการเงินเป็นพิเศษ ซึ่งนั่นทำให้ การเงินเดือนนี้ คุณไม่เข้าที่ อย่าคาดหวัง ว่าเราจะได้รับ อะไรตอบแทน เพราะนี่เหมือน การทำบุญ แบบหวังผลตอบแทน ไม่ได้แน่นอน”

ดวงการเงิน เงินอาจยังไม่เข้าเป้า อย่างที่หวัง แต่กระนั้น ก็ยังมีรายรับ ให้เห็นอยู่ อย่าเพิ่งใจเสียไป

ดวงการงาน ปลูกผลไม้ อย่าหวังจะได้ผัก ลงมือทำงาน แบบไหน ก็ได้ผลลัพธ์แบบนั้น แต่ทำใจเสียหน่อย เงินอาจไม่ดี อย่างที่คาดหวัง

ดวงความรัก เรื่องรัก คือเรื่องเดียวในเดือนนี้ ที่เป็นเหมือนสายฝน พรมลงบนใจ ที่แห้งเหี่ยวของคุณ คนโสดถ้าชอบใคร จะมีโอกาส พัฒนาความสัมพันธ์ ให้ดีขึ้นไปอีก คนมีคู่ ทุกอย่างแฮปปี้ ไม่มีเรื่องให้หนักใจ

ดวงสุขภาพ มีปัญหาสุขภาพบางอย่าง ที่คุณควรต้องทำใจ และใช้เวลา ในการรักษา อาจเกี่ยวข้องกับ น้ำมูก เสมหะ ระบบเลือด หรือทางเดินปัสสาวะ

ราศีมังกร
(15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เกณฑ์ความรัก ที่ออกมา ชัดเจนมาก แนวโน้ม จะได้พบรัก ครั้งใหม่มีสูง หากไม่ได้เป็นความรัก ในเชิงคู่รัก ก็อาจจะเกิด ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ที่อาจเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ชอบ งานอดิเรก หรือเป็นมิตรภาพใหม่ ๆ ก็เป็นได้”

ดวงการเงิน เงินได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี อาจจะ จากมารดา หรือญาติผู้ใหญ่ผู้หญิงที่คุณนับถือ กระเป๋าเงินตุงหนักแน่นไปด้วยเงินถุงเงินถัง

ดวงการงาน อย่าเพิ่งใจร้อนเกินไป งานอาจจะติดขัดไปบ้าง อารมณ์หงุดหงิด อาจส่งผลต่อการตัดสินใจไม่ละเอียด ลองใจเย็นลงสักนิดดูจะดีกว่า

ดวงความรัก มีเกณฑ์อาจได้เจอคนรักเก่านะ หรือไม่ก็อาจเป็นคนที่เคยคุย ๆ กันแล้วห่าง ๆ กันไป ถ้ารวมกับไพ่ภาพรวมแล้ว มีแนวโน้มจะได้ก่อตัวเป็นรักครั้งใหม่ด้วย

ดวงสุขภาพ ให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ อาจส่งผลต่อความดัน หน้ามืด วิงเวียน ค่อย ๆ ปรับอารมณ์ให้ดี งานก็อาจมีส่วนให้สุขภาพช่วงนี้ไม่ค่อยดีด้วย

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 14 มี.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เดือนนี้การเงินคือเรื่องสำคัญที่สุดของคุณ มีแนวโน้มต้องใช้เงินเยอะ เพราะความวุ่นวายเรื่องเงินนี่เอง ทำให้คุณอยากเก็บเงินให้มากกว่าเดิม วางแผนใช้จ่ายดี ๆ”

ดวงการเงิน วุ่นวายไปหมด มีเรื่องวุ่น ๆ ที่ส่งผลมาจากเรื่องการงานด้วยแน่นอน คุณอาจจะต้องดิ้นรนเรื่องการหาเงินหนักเลยทีเดียว

ดวงการงาน ความวุ่นวายในงานยังมีให้เห็น คุณอาจจะต้องสู้รบปรบมือกับหลาย ๆ ฝ่ายเพื่อให้งานนั้นลุล่วงไป เรียกง่าย ๆ ว่าคุณพร้อมบวกได้ทุกเมื่อ

ดวงความรัก ความรักนี่หนักเลย คนโสดเตรียมใจไร้คู่ไปก่อน ไร้แววใด ๆ ทั้งสิ้น คุยกับตัวเองดีที่สุด คนมีคู่ก็ไม่ค่อยดีนะ อึมครึม มีปัญหาอะไรกันรึเปล่า ใจเย็น ๆ นะ

ดวงสุขภาพ แม้เรื่องอื่น ๆ จะไม่ดี แต่สุขภาพคุณดีชนะเลิศ ไม่มีปัญหาใด ๆ ให้ต้องกังวล แต่อาจต้องระวังการนั่งนานเพราะทำงานมากเกินแค่นั้นเอง

ราศีมีน
(15 มี.ค. – 12 เม.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนกรกฎาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มีเรื่องให้ต้องบู๊ทั้งเรื่องเงิน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องความรักที่ทำให้คุณเพลียมากที่สุด ถ้าคุณไหวก็ไปต่อ เพราะไพ่ไม่ได้บอกว่าคุณจะแพ้นะ”

ดวงการเงิน การเงินเข้มแข็ง(มาก) จะได้รับผลดีจากสตรีที่คุณเกี่ยวข้องด้วย อาจไม่ได้ซัพพอร์ตเรื่องค่าใช้จ่าย แต่อาจช่วยเรื่องการดำเนินการต่าง ๆ ให้การเงินคุณคล่องตัว

ดวงการงาน จะได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสามฝ่าย งานนายหน้าต่าง ๆ ติดต่อประสานงานกับสองฝั่ง ถ้าคุณได้ทำงานแนวนี้ให้รู้ไว้เลยว่าจะได้เงินดีเป็นพิเศษ

ดวงความรัก ความรักขัดแย้งกับงานและเงินเป็นอย่างมาก ขอใช้คำว่าโหยหาความรักความเมตตา (ร้องไห้) คุณจะยอมเป็นตัวเลือกของอื่นแล้วใช้ชีวิตอย่างรอความหวังว่าเขาจะหันมามองคุณ (ตอนไหนไม่รู้)  หรือก้าวต่อไปแบบ ฉันสวย ฉันหล่อ เลือกได้ ก็แล้วแต่คุณแล้วล่ะ

ดวงสุขภาพ ระวังเรื่องหน้ามืดจนเป็นลม หรือการออกกำลังกายที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วจนอาจเกิดอาการวูบหมดสติ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับดวงเดือนกรกฎาคม ดวงใครดีก็อย่าชะล่าใจไป หมั่นทำความดี ทำบุญเสริมบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ส่วนดวงใครน่าเป็นห่วง ก็ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติ และระมัดระวังอยู่เสมอนะครับ เจอกันใหม่ในดวงเดือนสิงหาคมครับ

  • เขียนและพยากรณ์โดย 99Tarot

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ข้างล่างนี้เลย

– Facebook Click!!!
– Line Click!!!

บทความอื่นๆ

  • เมนู