เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!
เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ดวงชะตาหลายราศีกำลังเปลี่ยนผ่าน จากร้ายกลายเป็นดี จะเป็นคุณหรือไม่ เช็กเลย!

ราศีเมษ
(13 เม.ย. – 14 พ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เรื่องงานคงเป็นเรื่องหลักที่ทำให้กังวล เพราะไม่ว่าจะเลือกทางไหน ผลลัพธ์อาจไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง ขอให้เผื่อใจไว้บ้าง”

ดวงการเงิน คนที่ทำธุรกิจอาจได้งานจากการติดต่อพูดคุย ได้เงินจากแดนไกล หรือมีแววต้องการ การลงทุนเพิ่มเติม ส่วนคนที่ทำงานในองค์กรต่างๆ อาจได้รับโอกาสได้ตัดสินใจในเรื่องบางอย่าง

ดวงการงาน คนที่ทำธุรกิจแนะนำให้รักษาความสัมพันธ์กับหุ้นส่วน พันธมิตร หรือคู่ค้าให้ดี ส่วนคนที่ทำงานในองค์กรจะทำอะไร จะพูดอะไร คิดถึงเพื่อนร่วมงานด้วย ถนอมน้ำใจกันบ้าง

ดวงความรัก คนโสดความสัมพันธ์ดีขึ้น อาจได้เจอคนที่คุยถูกคอ หรือถึงขั้นคบหาดูใจ แต่อะไรๆ ก็ยังไม่แน่นอนเท่าไหร่ เหมือนอยู่ในช่วงลองใจ ลองคุย ลองคบ ว่าจะเข้ากันได้ไหมมากกว่า คนมีคู่เพราะมีสิ่งอื่นให้โฟกัสมากกว่า  ความรักจึงไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ แต่ยังรักกันดีไม่ได้มีปัญหาอะไร

ดวงสุขภาพ ทุ่มเทกับงานมากไป จนลืมดูแลตัวเองหรือเปล่า ระวังพวกปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตัวปวดหลัง ทำงานหนักได้ แต่ต้องรู้ขีดจำกัดของตัวเองด้วย ไม่ไหวก็พักยืดเส้นยืดสายบ้างนะ

ราศีพฤษภ
(15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เดือนนี้รักเด่นไม่เบา สุขกายสบายใจสุดๆ ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นของพฤษภเลย”

ดวงการเงิน มีเรื่องจุกจิก ต้องใช้เงินเยอะ แต่ด้วยความที่คุณเป็นหาเงินเก่ง ใช้มากก็หาได้มาก แต่ให้ระวังอย่าใช้จนเกินตัว อะไรไม่จำเป็นก็ตัดออกไปบ้าง จะได้มีเงินเก็บ

ดวงการงาน งานอยู่ในทิศทางที่ดี มีงานใหม่เข้ามาให้ทำเรื่อยๆ ซึ่งเป็นงานที่คุณทำได้อยู่แล้ว ไม่ต้องกังวลไป

ดวงความรัก คนโสดอาจเจอคนรักจากงานอดิเรก หรือการทำงานร่วมกัน ส่วนคนมีคู่ถ้ามีปัญหาไม่ลงรอยกันให้รีบคุย รีบจัดการ ก่อนที่อะไรๆ จะแย่ไปกว่านี้

ดวงสุขภาพ แข็งแรงมาก เดือนนี้จึงทำอะไรได้หลายอย่าง แต่ให้ระวังเรื่องการพักผ่อนน้อย จะพาลให้ปวดหัวไมเกรนได้ ถึงจะแข็งแรง แต่ถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอ ภูมิต้านทานก็อาจจะตกได้นะ

ราศีเมถุน
(15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เมถุนเดือนนี้เต็มไปด้วยความโดดเด่นในทุก ๆ ด้าน ภาวะความเป็นผู้นำสูงมาก ตัดสินใจอะไรก็ดี ก็เด็ดขาดสุดๆ ”

ดวงการเงิน ค่อนข้างดี มีเงินใช้ไม่ขัดสน แต่อย่าชะล่าใจใช้เพลินจนลืมเก็บ

ดวงการงาน ขยันทำงานแบบดุดันไม่เกรงใจใคร ฟิตมากฟิตสุด เหมือนมีใครมาจุดไฟ มีแพชชั่นในการทำงานตลอดเวลา

ดวงความรัก เดือนนี้คนโสดอาจจะได้เจอคนของใจที่วัยละอ่อนกว่า ส่วนคนคุยๆ คุณหรือไม่ก็เขาพกความกล้ามาเต็มร้อย พร้อมแล้วที่จะลุยเดินหน้าความสัมพันธ์ คนมีคู่มีเรื่องให้ได้ชุบชูจิตใจ คนรักขยันขันแข็งช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี

ดวงสุขภาพ ดีมากไม่มีอะไรน่ากังวล เป็นเพราะสุขภาพจิตดี สุขภาพใจดี๊ดีเป็นพิเศษหรือเปล่านะ

ราศีกรกฎ
(15 ก.ค. – 15 ส.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“หลัก ๆ ของกรกฎคือเรื่องงานที่จะต้องทำงานหนักอยู่ ทำให้คุณกลายเป็นคนบ้างานมากในเดือนนี้”

ดวงการเงิน ยังควบคุมได้ ไม่มีอะไรยากเกินอำนาจการตัดสินใจของตัวคุณเอง หรืออาจจะมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจใช้จ่ายกับอะไรบางอย่างที่สำคัญ

ดวงการงาน เหนื่อยหน่อยนะเดือนนี้ คล้ายกับต้องพยายามโดยยังไม่เห็นแสงสว่างจากปลายอุโมงค์

ดวงความรัก คนโสดที่คุณยังไม่มีใคร ไม่ใช่เพราะคุณไม่มีเสน่ห์ แต่อาจเป็นเพราะก่อนหน้านั้นคุณโฟกัสไกลเกินไป จนมองข้ามความรักที่อยู่ใกล้ๆ ตัวคุณก็ได้นะ ส่วนคนมีคู่ ถ้าตอนนี้เริ่มมีปัญหาบาดหมางใจ ไม่เข้าใจกัน อย่าเก็บเงียบ ให้รีบเปิดใจคุยกัน ก่อนที่จะแย่ไปกว่านี้

ดวงสุขภาพ ให้ระวังไว้ให้ดี สุขภาพเดือนนี้เหมือนดังพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทเป็นหลัก ส่วนสุขภาพภายในก็ให้ระวังเรื่องเลือดลม อาการหน้ามืด หัวใจ และความเครียด

ราศีสิงห์
(16 ส.ค. – 16 ก.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เศรษฐีเงินเก็บ เก็บเงินเก่งมาก เด่นเรื่องเงินๆ ทองๆ จนอาจถึงขั้นตั้งตัวได้”

ดวงการเงิน จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความสามารถสารพัดอย่างถูกงัดมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ให้ระวังเรื่องเดียวคือ ระวังเรื่องการใช้เงินฟุ่มเฟือย หาได้เยอะก็ดีอยู่ แต่ถ้าไม่เหลือเก็บเลยก็คงไม่ไหว

ดวงการงาน อาจต้องทำงานควบสองตำแหน่ง หรือต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน บริหารเวลาให้ดีๆ

ดวงความรัก คนโสดอาจมีโอกาสเจอคนรักที่มาจากที่ทำงาน หรือต้องประสานงานด้วยกันบ่อย จนกลายเป็นประสานใจ (ฮิ้ว) คนมีคู่ นอกจากต้องดูแลใจกันแล้ว อาจได้ดูแลเรี่องงานให้กันและกันอีกด้วย

ดวงสุขภาพ  ระวังเรื่องปัญหาเกี่ยวกับตาและการมองเห็น ระวังเรื่องอุบัติเหตุทางน้ำ หรือการเจ็บป่วยของคนรอบๆ ข้างคุณ

ราศีกันย์
(17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเปลี่ยนแปลงกระทันหันที่เกิดขึ้น อาจทำให้คุณจุดไฟในการทำงานขึ้นมาใหม่ อาจได้เริ่มในสถานที่ใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยไปมาก่อน”

ดวงการเงิน หาเงินง่าย อาจมีรายได้ดี จากการเป็นนายหน้า ตัวแทน หรือเป็นตัวกลาง ประสานงานบางอย่าง

ดวงการงาน ระวังเรื่องการเปลี่ยนแปลงกระทันหัน การเปลี่ยนงาน ย้ายงาน งานมีปัญหาบางอย่าง หรือถึงขั้นโดนเลย์ออฟ ให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้

ดวงความรัก คนโสดอาจจะได้เจอความรักจากการทำงานร่วมกัน คนมีคู่รักกันแบบคู่สร้างคู่สม ช่วยกันทำงานคนละไม้คนละมือ

ดวงสุขภาพ  แข็งแรงดี แต่ให้ระวังเรื่องน้ำหนักเกินจากการกินอะไรตามใจปาก

ราศีตุลย์
(17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“งานที่เริ่มต้นใหม่ จงมองหาคนที่เป็นพาร์ทเนอร์จะช่วยให้ประสบความสำเร็จง่ายขึ้น”

ดวงการเงิน อะไรที่เคยลงทุนไว้ ตอนนี้ออกดอกออกผลแล้วนะ ให้รู้จักเก็บรู้จักใช้ แต่ถ้ามีหนี้แล้วไม่จ่าย ให้ระวังไว้เพราะคุณอาจจะได้รับผลของการกระทำเช่นกัน

ดวงการงาน งานก้าวหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไป อาจได้เป็นเดอะแบกในเดือนนี้ แต่คุณจะผ่านมันไปได้ดี ส่วนใครที่วางแผนการลงทุน ให้ระวังไว้ให้มากๆ เพราะทุกการลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ

ดวงความรัก เป็นคนโสดที่มีเสน่ห์มาก แต่คุณกลับไม่ค่อยได้ใช่เสน่ห์สักเท่าไหร่ เพราะช่วงนี้คุณค่อนข้างเอ็นจอยกับความโสดสุดๆ  มีก็ได้ ไม่มีก็ไม่เป็นไร  ส่วนคนคุยๆ คุยกันมาตั้งนานแล้ว อะไรก็ดีไปหมด ยกเว้นสถานะแฟนที่ไม่รู้จะได้ตอนไหน คนมีคู่ไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ บางคู่อาจตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเลือกว่าจะอยู่หรือไป คิดวิเคราะห์ให้ดี ให้รอบคอบก่อนตัดสินใจอะไรลงไป

ดวงสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับตา การมองเห็น และความเครียดสะสม ทางที่ดีหาเวลาออกกำลังกาย หรือไปทำกิจกรรมผ่อนคลายความเครียดบ้าง

ราศีพิจิก
(16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ เดินขบวนเข้ามาไม่หยุด ถ้าทำอะไรไม่ได้ก็ปล่อยวาง อดทนอีกนิด รอให้ทุกอย่างคลี่คลายไปตามกาลเวลา”

ดวงการเงิน ทำมากใช้มาก ใช้เงินเก่ง หาได้เท่าไหร่ใช้หมด ขาดวินัยทางการเงินสุดๆ แนะนำให้วางแผนการใช้เงินโดยด่วน ก่อนที่จะไม่เหลือเงินเก็บเลย

ดวงการงาน เดือนนี้ปังมาก อาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งใหม่ ได้งานใหม่ๆ มาทำ หรือถ้าทำธุรกิจ เตรียมรอผลแห่งความสำเร็จได้เลย ทำอะไรก็ดีไปหมด วันของคุณมาถึงแล้วโกยได้ให้รีบโกย

ดวงความรัก คนโสดอาจได้เจอคนที่ใช่ คนคุยๆ คุณยังลังเลในการขยับความสัมพันธ์ เพราะคุณไม่แน่ใจในคนคุยของคุณเท่าไหร่ กลัวว่าเขาจะคุยหลายคน หรือมีแฟนอยู่แล้ว ต้องการเวลาในการตัดสินใจ คอยดูอะไรๆ ให้แน่นอนหรือชัดเจนกว่านี้ ส่วนคนมีคู่ ควรหมั่นเติมความรักให้กัน ใช้เวลาร่วมกันบ่อยๆ  เพราะมีเกณฑ์จะมีมือที่สามเข้ามา แต่ไม่ต้องกังวลไป ถ้าคุณยังรัก เข้าใจ และเชื่อใจกัน มือที่สามก็ทำอะไรพวกคุณไม่ได้ แถมจะรักกันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ

ดวงสุขภาพ ระวังพวกอาการปวดหัว ไมเกรน ภูมิแพ้จะถามหา ระวังพวกความเครียดสะสมด้วย ให้หาโอกาส ออกกำลังกาย หรือเดินเล่นเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

ราศีธนู
(16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ช่วงนี้ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยมาก ทำก่อนแล้วค่อยคิดทีหลัง เน้นความสนุก ไม่เน้นสาระ เพลาๆ บ้างก็ดีนะ”

ดวงการเงิน วินัยทางการเงินดีมาก ควบคุมทุกอย่างได้ตามแผนที่วางไว้ แต่ต้องเด็ดขาดเรื่องเงินเรื่องทอง เพราะอาจจะมีคนมาขอเงินของานจากคุณ

ดวงการงาน ปัญหาหลายอย่างประเดประดังเข้ามาไม่ขาดสาย ให้คุณมีสติเข้าไว้ สติปัญญาและความรอบคอบเท่านั้น ที่จะพาคุณผ่านพ้นไปได้

ดวงความรัก คนโสดได้เวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหม่ รักดีๆ จะไม่เข้ามาถ้ายังไม่รู้จักรักและเปลี่ยนแปลงตัวเอง คนคุยที่สถานะยังงงๆ ถามอะไรไปก็ไม่ได้คำตอบ พูดมากไปก็มีปัญหาเนืองๆ คงถึงเวลาแล้วนะ เวลาที่ใช่แต่คนไม่ใช่ก็เปล่าประโยชน์ ส่วนคนมีคู่ คนรักอาจต้องเดินทางไกล หรือจากกันไกลช่วงระยะเวลาหนึ่ง อยากบอกว่าอดทนเข้าไว้ อดทนเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า อยู่ไกลกันอย่างนี้ กำลังใจสำคัญมาก อย่าลืมส่งกำลังใจน่ารักๆ ให้กันนะ

ดวงสุขภาพ อาจมีปัญหาทางเดินหายใจ เช่น จากอากาศที่ไม่ดี โรคทางอากาศ โรคติดต่อต่างๆ ทางที่ดี ก่อนจะออกไปข้างนอก อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยด้วย

ราศีมังกร
(15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการทดสอบ อาจมีปัญหา อุปสรรค และความยุ่งยากในหลายๆ เรื่อง ขอให้สู้และอดทนเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ คลี่คลาย”

ดวงการเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ การเงินติดขัด ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่ซับซ้อนไม่ทันได้ระวังตัว

ดวงการงาน เรื่องงานยังทรงๆ ค่อยเป็นค่อยไป ทำเท่าไหร่ได้เท่านั้น สองมือทำสองมือได้ ไม่ได้มีโชคช่วยแต่อย่างใด ถ้ามีแพลนจะเปิดธุรกิจ หรือลงทุนอะไร ให้คิดให้ดี ให้รอบคอบ

ดวงความรัก คนโสดอาจยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับใคร ถ้ารักครั้งก่อนไม่ดี จะยิ่งทำให้ยากที่จะเริ่มนับหนึ่งใหม่ในช่วงนี้ คนคุยๆ เขาอาจไม่พร้อมที่จะพัฒนาจากคำว่าเพื่อนเป็นคนรักเท่าไหร่ ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงที่ต้องเฝ้าระวัง จะพูดอะไร จะทำอะไรในเดือนนี้ก็ไม่เข้าหูเข้าตา กระทบกระทั่งกันไปหมด

ดวงสุขภาพ สุขภาพดีมาก กินดีอยู่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แค่ต้องระวังอย่ากินเพลินจนน้ำหนักเกินตัว ควรหาเวลาออกกำลังกายด้วย

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 14 มี.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ความเครียดจากเรื่องเงินๆ ทองๆ ส่งผลให้คุณมีปัญหาสุขภาพตามมา งานที่ทำจะส่งผลดี ส่วนเรื่องเงินก็ไม่ต้องเครียดจนเกินไป เพราะมีเกณฑ์การเงินจะดีขึ้นในภายหลัง”

ดวงการเงิน ติดขัดหน่อยนะเดือนนี้ แต่ที่มากเกินเรื่องการเงินไป คือจิตใจของคุณที่ค่อนข้างวิตกกังวลจนเกินเหตุ คุณกดดันตัวเองจนเครียด แทนที่จะมองทุกอย่างตามสถานการณ์จริง กลับกลายเป็นอะไรๆ ก็แย่ไปหมด หาทางออกไม่ได้ มืดแปดด้านไปหมด ทางที่ดีควรปรึกษาคนอื่นบ้าง เล่าให้คนที่ไว้ใจ หรือลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องที่คุณกังวลดู เขาอาจจะมีมุมมองที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้

ดวงการงาน ใครที่ทำธุรกิจเดือนนี้มีแนวโน้มไปในทางที่ดีเป็นพิเศษ คนทำงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนยศ เลื่อนขั้น หรือไม่ก็บรรยากาศการทำงานกับเพื่อนร่วมงานดีขึ้น ชอบการทำงานเป็นทีมมากกว่าการทำงานคนเดียว

ดวงความรัก คนโสดกล้าๆ กลัวๆ ไปหมด ยังอยู่ในช่วงทดลองก้าวออกจากเซฟโซน อยากบอกว่าลุยเลย อย่าไปกลัว คุณคู่ควรกับความรักดีๆ รู้ไหม ส่วนคนมีคู่ อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกัน หรือต้องปรับความเข้าใจมากขึ้น คำแนะนำคือ พยายามเรียนรู้กันและกันให้มากขึ้นหน่อย เอาใจเขามาใส่ใจเราเข้าไว้ อะไรไม่ดีไม่ชอบก็รีบคุยรีบแก้ ก่อนที่อะไรๆ จะสายเกินไป

ดวงสุขภาพ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะเดือนนี้ อาจมีปัญหาปวดขา ปวดบ่า ต้นคอ จากการทำงานมากกว่าเดิม ทางที่ดีควรลุกขึ้นเดิน หรือยืดเส้นยืดสายบ้าง

ราศีมีน
(15 มี.ค. – 12 เม.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนพฤษภาคม 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เรื่องที่ควรกังวลมากสุดในเดือนนี้คือเรื่องงาน อาจทำให้เครียดง่าย แต่ยังดีที่มีเรื่องอื่นๆ มาฮีลใจคุณได้บ้าง”

ดวงการเงิน สถานการณ์ในอนาคตไม่แน่นอน อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้เสมอ วางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี ไม่อย่างนั้นจะเข้าอีหรอบเข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา หมุนเงินแทบไม่ทันเลยทีเดียว

ดวงการงาน อาจเป็นช่วงเวลาที่เครียดกับงานหรือธุรกิจ ไม่รู้จะเลือกทางไหนดี แนะนำว่าให้ใจเย็น อย่าเผลอไปเหวี่ยงใส่เพื่อนร่วมงานนะ เพราะมีงานที่ต้องทำด้วยกันอีกหลายอย่าง ต้องอยู่ด้วยกันไปอีกยาว ทางที่ดีหันมาจับเข่าคุยกัน ช่วยกันแก้ปัญหาจะดีกว่า

ดวงความรัก คนโสดความรักสดใสมาก ควรหาเวลาออกไปข้างนอก ไปร่วมงานสังสรรค์บ้าง เพราะมีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกตาต้องใจจนถึงขั้นขอเป็นแฟนเชียว สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องมือที่สาม รักษาศีล 5 เข้าไว้ จะอยู่กันรอดปลอดภัย

ดวงสุขภาพ อาจมีเครียดจนส่งผลต่อสุขภาพจิตไปบ้าง บางคนก็เครียดจนกินมากผิดปกติ พักก่อนนะ ต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง อะไรไม่สำคัญปล่อยเบลอบ้างก็ดี

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับดวงเดือนพฤษภาคม ดวงใครดีก็อย่าชะล่าใจไป หมั่นทำความดี ทำบุญเสริมบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ส่วนดวงใครน่าเป็นห่วงก็ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติและระมัดระวังอยู่เสมอนะครับ เจอกันใหม่ในดวงเดือนมิถุนายนครับ

  • พยากรณ์โดย 99Tarot
  • เรียบเรียงโดย ADRES

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ข้างล่างนี้เลย

– Facebook Click!!!
– Line Click!!!

  • เมนู