ดีไซน์บ้านสะท้อนความงามทันสมัย ในสไตล์ Luxury

ดีไซน์บ้านสะท้อนความงามทันสมัย ในสไตล์ Modern Luxury

ดีไซน์บ้านสะท้อนความงามทันสมัย ในสไตล์ Modern Luxury

สไตล์การแต่งบ้านแบบ Luxury Style เป็นที่นิยมมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพราะดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัย เน้นการออกแบบผสมผสานความคลาสสิกและความโมเดิร์นควบคู่กันอย่างลงตัว ส่วนสีสันที่เลือกใช้เสริมความมีมิติยกระดับความแพงในโทนเมทัลลิคมีความมันวาว หากอยากเปลี่ยนบ้านของคุณให้สวยงามสไตล์ลักชูรี่ มาลองปรับห้องต่าง ๆ ภายในบ้านไปพร้อมกันเลยนะคะ

สไตล์ลักชูรี่ (Luxury Style)

สไตล์ลักชูรี่ (Luxury Style)
หลักการตกแต่งห้องสไตล์Luxury ก็คือ  เน้นการออกแบบบ้านตามสมัยนิยมแบบผสมผสาน เช่น บ้านสไตล์คลาสสิกและสไตล์โมเดิร์นเข้าด้วยกัน ซึ่งหัวใจสำคัญคือการออกแบบบ้านให้ดูไม่แปลกและแหวกแนวเกินไป เน้นใช้โทนเมทัลลิค สีขาว ครีม น้ำตาล ดำ เทา ทอง เงิน  ที่มีความมันวาวเพื่อให้ความรู้สึกหนักแน่น มั่นคงและหรูหราทันสมัย

ประตูหน้าบ้าน

ประตูหน้าบ้าน
ประตูหน้าบ้านนอกจากเป็นด้านแรกในการป้องกันภัยและทรัพย์สินของเจ้าของบ้าน นอกจากนั้นยังเป็นด่านสำคัญที่เป็นภาพลักษณ์สำหรับคนภายนอกที่มองเห็น สิ่งสำคัญของการเลือกประตูมาแต่งบ้านสไตล์ลักชูรี่ คือเลือกใช้ประตูไม้สังเคราะห์ที่ให้อารมณ์และความรู้สึกเรียบหรู และแข็งแรงทนทานสร้างพลังให้กับบ้านเป็นอย่างมาก
ซึ่งเหมาะกับประตู Bathic WPC แผ่นเรียบเซาะร่อง BWC อย่างมาก ให้ความโดดเด่นด้วยลามิเนตลายไม้ที่สัมผัสแล้วเสมือนไม้จริง ซึ่งมาในโทนสีที่เลือกง่ายเหมาะกับการติดตั้งได้กับบ้านทุกสไตล์ นอกจากนั้นยังใช้ไม้สังเคราะห์ที่ดูแลรักษาง่าย มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน และยังเป็นมิตรกับธรรมชาติอีกด้วย

ห้องนอน

ห้องนอนLuxury Style
การตกแต่งห้องนอนให้มีความลักชูรี่ ปัจจัยที่สำคัญคือการคุมโทนสีของห้องและเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกไปทิศทางเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องเป็นสีเมทัลลิคทุกอย่าง เลือกการตกแต่งลงดีเทลได้เช่นผนังส่วนหัวเตียง หรือเฟอร์นิเจอร์บางชิ้น เช่น โคมไฟ โต๊ะ เก้าอี้ แบบโลหะมันวาวก็เพียงพอแล้ว แนะนำการแต่งห้องนอนในสีโมโนโทนก็จะทำให้ห้องดูหรูหรา ลึกลับน่าค้นหา
ซึ่งเหมาะกับประตู Bathic WPC หรือ ประตูBathic uPVC ผิวลายเสี้ยนไม้ ในรุ่นเซาะร่อง ทั้งสองรูปแบบจะส่งให้ห้องดูมีมิติ ให้อารมณ์หรูหราอย่างมีระดับ เสริมดีเทลเซาะร่องให้ทันสมัยไม่เรียบจนเกินไป เมื่อตัดกับสีเมทัลลิคของเฟอร์นิเจอร์หรือผนังห้องจะส่งเสริมได้อย่างลงตัว

ห้องรับแขก

ห้องรับแขก
โดยส่วนมาก การวางรูปแบบห้องรับแขกในสไตล์ลักชูรี่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นห้องที่ใช้รับแขกบ้านแขกเรือน ซึ่งการตกแต่งสามารถทำให้ผู้เยี่ยมเยือนประทับใจ และรู้ถึงไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน ห้องรับแขกในสไตล์ลักชูรี่โดยมากมักคุมโทนด้วยสีขาวหรือสีลายหินอ่อน ตัดกับสีดำ และสีทองหรือเงินแบบเมทัลลิค เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ส่วนใหญ่ทำจากโลหะ และเพิ่มการปูพรมขนสัตว์และกำมะหยี่ หากมีกำลังหน่อยเพิ่มแชนเดอเลียร์ จะส่งเสริมความมีระดับให้ภาพลักษณ์ในบ้านได้ดีเลยทีเดียว
ซึ่งเหมาะกับประตู Bathic WPC หรือ uPVC ผิวเรียบ ในรุ่นเซาะร่อง ทั้งสองรูปแบบจะส่งให้ห้องดูมีมิติ ให้อารมณ์หรูหราอย่างมีระดับ เสริมดีเทลเซาะร่องทันสมัย แต่หากชอบความคลาสสิก ประตู Bathic WPC หรือ uPVC มีรุ่นบานเรียบที่บอกเลยว่าเข้ากับห้องลักชูรี่ได้อย่างไม่มีที่ติ

ห้องครัว

ห้องครัว
การตกแต่งห้องครัวให้ดูลักชูรี่มักเน้นที่เฟอร์นิเจอร์ เช่นโคมไฟ โต๊ะ เก้าอี้ ในแนวโลหะและสีที่คลาสสิก หากสามารถติดตั้งกระจกบานใหญ่ในโซนห้องครัวได้ก็จะยิ่งเพิ่มแสงจากธรรมชาติได้สวยงาม ส่วนมูดแอนท์โทนสีมักใช้ในโทนอบอุ่น ด้วยสีขาว น้ำตาล เทา หรือลายหินอ่อน เพื่อช่วยให้ห้องสว่าง ไม่อึดอัด
ซึ่งเหมาะกับประตู Bathic uPVC รุ่นลูกฟัก และรุ่น BUC ทั้งสองรูปแบบจะส่งให้ห้องดูมีมิติ ให้อารมณ์หรูหราอย่างมีระดับ

ห้องน้ำ 

ห้องน้ำ
ห้องน้ำในสไตล์ลักชูรี่เน้นสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น หากแต่งโทนขาวก็จะทำให้ห้องดูกว้าง สะอาดสะอ้านน่าใช้งาน หากแต่งโมโนโทนก็จะดูดีมีระดับและมีสไตล์คูลๆ เท่ๆ ซึ่งมักใช้โทนสีตัดกันให้ดูมีมิติเช่น ตกแต่งห้องโทนขาวเทา ก็จะใช้สีดำทองช่วยตัดขอบให้ดูโดดเด่น ห้องน้ำสไตล์ลักชูรี่มักกำหนดสเปซพื้นที่ใช้สอยให้ปลอดโปร่งและเป็นสัดส่วน
ซึ่งเหมาะกับประตู Bathic uPVC BG ผิวเรียบเนียน ไร้รอยต่อ เพิ่มดีเทลเซาะร่องสีดำให้ประตูห้องน้ำมีมิติ เสริมภาพลักษณ์ให้ห้องน้ำสวยงามและโดดเด่น สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปในห้องน้ำบอกเลยว่าประตูรุ่นนี้เป็นแบล็กกราวน์ได้หรูหราดูแพงเซลฟี่ได้ไม่เบื่อแน่นอน
Luxury Style

การตกแต่งห้อง Luxury Style เน้นความเรียบหรูอย่างมีสไตล์ ซึ่งการตกแต่งในรูปแบบนี้ดูเหมือนยาก แต่หากวางแผนอย่างดีของการคุมโทนสี และเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับรูปแบบของแต่ละห้อง ก็จะง่ายต่อการดีไซน์เป็นอย่างมาก รวมทั้งการเลือกรูปแบบประตูก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะบาธติคมีรูปแบบประตูมากมาย ทั้งประตู PVC uPVC และ WPC ที่เน้นให้เข้ากับบ้านได้ทุกไลฟ์สไตล์ส่งเสริมความสวยงามได้อย่างไร้ที่ติ

 

สนใจสินค้าเพิ่มเติม คลิก

กลับสู่หน้าหลัก

 

เขียนโดย : Phannipa Kw.

  • เมนู