เลือกประตูห้องน้ำอย่างไร ให้เหมาะกับปีนักษัตร

เลือกประตูห้องน้ำอย่างไร ให้เหมาะกับปีนักษัตร

เลือกประตูห้องน้ำอย่างไร ให้เหมาะกับปีนักษัตร

ประตูห้องน้ำ ส่วนใหญ่ ที่เราคุ้นเคยมักจะเป็นพลาสติก 3 ชนิด ได้แก่ PVC, uPVC และ WPC ที่มีหลายแบบ และหลายราคาให้เลือก แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า คุณควรเลือก ประตูห้องน้ำ แบบไหน เลือกวัสดุอะไร ถึงจะใกล้เคียงกับโฉลก และตรงกับลักขณาราศี ของคุณมากที่สุด วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ แบบประตูที่ดีทั้งเรื่องโชคลาภ การงาน การเงิน และสามารถใช้งานได้ดี ในแบบฉบับที่เข้าใจง่ายมากที่สุด ดังนี้

 

◼ กลุ่มราศีพิจิก ธนู มังกร กุมภ์ 

ราศีพิจิก ธนู มังกร กุมภ์ 

ราศีพิจิก ธนู มังกร กุมภ์

หนุ่ม ๆ สาว ๆ ในกลุ่มนี้ จะเกิดในช่วงฤดูหนาว จึงเป็นราศีที่ต้องการพลังงาน และความอบอุ่น จากสิ่งของต่าง ๆ รอบตัว ซึ่ง ประตูห้องน้ำ ที่เหมาะกับชาวราศีนี้ ควรจะเป็นประตูลามิเนตลายไม้ ที่แฝงไปด้วยพลังงานจากธรรมชาติ และอุ่นใจทุกครั้ง ที่คุณได้สัมผัสกับประตูนำโชคบานนี้
ซึ่งวัสดุภายในที่ใช้ทำประตู ควรทำมาจากวัสดุพีวีซี (PVC) เพราะแข็งแรง ทนทาน และกันความชื้นได้สูง อีกทั้งคงสภาพลายไม้ ให้คุณใช้ไปอีกยาวนานเลยทีเดียว ถ้าอยากให้แนะนำประตูลักษณะนี้ น่าจะเป็นประตูคุณภาพดีจาก Bathic ที่มีการดีไซน์ลายไม้ เคลือบด้วยลามิเนต ในรุ่น PVC BL ซึ่งน่าจะเป็น ประตูห้องน้ำ ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียง กับที่กล่าวไว้ในข้างต้นมากที่สุด

กลุ่มราศีมีน เมษ พฤษภ เมถุน

ราศีมีน เมษ พฤษภ เมถุน

ราศีมีน เมษ พฤษภ เมถุน

ชาวราศีกลุ่มนี้ เรียกได้ว่า มีความร้อนแรงในตัวค่อนข้างสูง เนื่องจากเกิดในช่วงหน้าร้อน สภาวะของร่างกายจึงต้องการความชุ่มฉ่ำ ดังนั้นจึงควรเลือก ประตูห้องน้ำ ที่โปร่ง โล่งสบาย เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย และสบายใจทุกครั้งเมื่อเข้าห้องน้ำ ประตูยูพีวีซี (uPVC) จะช่วยคุณได้ เพราะทำจากวัสดุ EPS-Foam ที่เต็มไปด้วยเม็ดโฟมคุณภาพ อัดแน่นจนความแข็งแรง สามารถป้องกันความชื้น กันปลวก และกันน้ำได้ดีสุด ๆ
ที่สำคัญวัสดุชนิดนี้ ที่เราจะเห็นได้จาก ผลิตภัณฑ์ของ Bathic มีการเคลือบฉนวนกันความร้อนเป็นอย่างดี จึงสามารถระบายอากาศได้ ทำให้ราศีที่ขี้ร้อนเหล่านี้ ได้ผ่อนคลายอย่างที่ใจคิด ซึ่งประตูในลักษณะนี้ จะไม่อึดอัดอย่างแน่นอน เพราะบาธติคเน้นเรื่องการดีไซน์ที่ทันสมัย เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งาน ดังนั้น ประตูยูพีวีซี (uPVC) ของทางบริษัท จึงตรงกับความต้องการ ของกลุ่มลูกค้า ที่อยู่ในราศีเหล่านี้แน่นอน

กลุ่มราศีกรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์

ราศีกรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์

ราศีกรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์

ราศีที่นำพาฝน มาให้เราได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ เป็นคนสบายชิว ๆ ดังนั้นจึงควรเลือกใช้ ประตูห้องน้ำ ที่เป็นโทนสีแบบเรียบง่าย จึงจะเข้ากับอุปนิสัย และโฉลกของชาวราศีนี้ เช่น สีขาว ครีม เขียวอ่อน เป็นต้น โดยอาจจะเลือกเป็น ประตู (WPC) ที่ใช้วัสดุที่ทำจากไม้สังเคราะห์ เป็นโครงสร้างหลัก และเสริมภายในด้วย EPS Foam ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า วัสดุชั้นดีที่ Bathic คัดสรรมานี้ สามารถทำ ประตูห้องน้ำ ชั้นดี สำหรับชาวราศีแห่งสายฝน ได้แบบโดนใจแน่นอน
เพราะ Bathic การันตีเลยว่า สามารถป้องกันปลวกได้แบบ 100% ทนต่อความชื้น ป้องกันเสียงรบกวน ไม่ลามไฟ และลดความร้อนจากภายนอกได้ดี ไม่ว่าสภาพแวดล้อมแบบไหน ประตู (WPC) เอาอยู่กับทุกสถานการณ์ ดังนั้นคุณจะมีความสุขใจทุกครั้ง ที่ได้ใช้ประตูที่ดูสะอาด ทนทาน และไม่รั่วซึม แล้วคุณจะรู้ว่า ประตูดีจะช่วยเสริมราศีของคุณได้จริง

เลือกประตูห้องน้ำอย่างไร ให้เหมาะกับปีนักษัตร

จากข้างต้น อาจเป็นการแค่เลือกแบบคร่าว ๆ ที่เราสามารถใช้เลือกซื้อ ประตูห้องน้ำ ให้เหมาะกับโฉลกและราศีของเราได้ ซึ่งอาจจะมีถูกใจบ้าง หรือไม่ถูกใจปะปนกันไป ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแต่ละคนด้วย แต่ถ้าจะให้ง่ายกว่านั้น คุณอาจเลือกซื้อ ประตูห้องน้ำ จากผู้ผลิตที่มีประสบการณ์อย่างบาธติค (Bathic) ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้ มาอย่างยาวนาน และมีแบบประตูให้คุณเลือกหลากหลายสุด ๆ ดังนั้นคุณอาจเข้าไปชมในเว็บไซต์สักครั้ง แล้วคุณจะรู้ว่า บริษัทนี้มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ด้านนี้จริง ๆ แล้วคุณจะได้ ประตูห้องน้ำ ที่ถูกโฉลก และถูกใจคุณมากที่สุด

สนใจสินค้าเพิ่มเติม คลิก

กลับสู่หน้าหลัก

 

เขียนโดย : ณัฏช์ชญา สีลาโคตร

บทความอื่นๆ

  • เมนู