รวมเด็ด เคล็ดลับ วิธีเลือกประตูห้องน้ำให้เหมาะกับการใช้งาน

รวมเด็ด เคล็ดลับ วิธีเลือกประตูห้องน้ำให้เหมาะกับการใช้งาน

รวมเด็ด เคล็ดลับ วิธีเลือกประตูห้องน้ำให้เหมาะกับการใช้งาน

ห้องน้ำถือเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญสำหรับทุกคน เพราะแต่ละวันเราจะต้องใช้ห้องน้ำในการทำกิจวัตรส่วนตัวกันวันละหลายครั้ง ไม่ว่าจะอาบน้ำ ขับถ่าย หรือล้างมือ เพราะฉะนั้นอุปกรณ์หรือสุขภัณฑ์ที่อยู่ในห้องน้ำจึงต้องมีคุณสมบัติพิเศษ โดยเฉพาะประตูที่ต้องมีความแข็งแรง ทนความเปียกชื้น และดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย

วัสดุที่เหมาะกับประตูห้องน้ำ

ประตูไม้

ประตูไม้
เหมาะกับห้องน้ำที่มีพื้นที่มาก สามารถแยกส่วนเปียก และส่วนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน เพราะไม่อย่างนั้น ประตูไม้แสนสวยอาจบวมจนหมดความงามได้

ประตู PVC 

ประตู PVC

ประตู PVC BC1

เป็นประตูห้องน้ำที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป ด้วยกระบวนการผลิตจากพีวีซีเกรดดีเยี่ยม ที่มีคุณสมบัติทนต่อความชื้น น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย มีสีและดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย และราคาไม่แพงราคาย่อมเยา จึงเป็นที่นิยมนำมาติดตั้งเป็นประตูห้องน้ำเป็นอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติม ตอบโจทย์ประตูห้องน้ำได้อย่างลงตัว ด้วยประตูBathic PVC ครบทุกรุ่น

ประตูBATHIC PVC  ผลิตจากพีวีซีสูตรพิเศษเฉพาะบาธติค นำมาประกอบกัน จึงทำให้ประตูมีความแข็งแรงทนทาน  เสริมความแข็งแรงด้วยแกนพีวีซีด้านข้างเพื่อรองรับน้ำหนักการติดบานพับและเสริมแหวนรองลูกบิด (เฉพาะการเจาะจากโรงงานเท่านั้น) เกล็ดมีลักษณะตัววีคว่ำ เพื่อป้องกันน้ำกระเด็นออก และช่วยระบายอากาศได้ดี ผ่านการทดสอบและควบคุมคุณภาพอย่างได้มาตรฐาน ป้องกันปัญหาการผุกร่อนความชื้นการยืดและหดตัวของประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประตูจึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ประตู uPVC 

ประตู uPVC
ด้วยเอกลักษณ์ของประตู uPVC ที่เป็นไม้สังเคราะห์ จึงมีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน และสวยงาม ผิวหน้าของประตูมีทั้งแบบผิวเรียบ และผิวลายเสี้ยนไม้ให้เลือกตามความชอบของผู้ใช้งาน มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมและความชื้นได้ดี  ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกมากวนใจอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม ทำความรู้จักบาธติค uPVC Series BUมี ทั้งหมดกี่รุ่น กี่สไตล์??

ประตู uPVC  ประตู BATHIC uPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) ผลิตจากโครงสร้างไม้สังเคราะห์คุณภาพสูง รอบตัวบาน ภายในเสริมด้วย Expanded Polystyrene Foam (EPS Foam) ปิดผิวหน้าบานด้วยแผ่น uPVC ที่มีความสวยงามและมีหลากหลายรูปแบบ เสริมโครงสร้างไม้สังเคราะห์ทั้ง 2 ฝั่งสำหรับติดตั้งลูกบิด หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ประตูจึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ประตู WPC

ประตู WPC
เป็นประตูที่ผลิตจากไม้สังเคราะห์ และมีคุณสมบัติเหมือนประตู uPVC แต่ประตู WPC จะมีความพิเศษตรงที่มีการเคลือบผิวลามิเนตลายไม้ที่หน้าบาน ทำให้ประตูห้องน้ำสวยงามมากขึ้น

ประตู WPC ประตู BATHIC WPC หรือ Wood Plastic Composite ผลิตจากโครงสร้างไม้สังเคราะห์คุณภาพสูง รอบตัวบาน ภายในเสริมด้วย Expanded Polystyrene Foam (EPS Foam) ปิดผิวหน้าบานด้วยแผ่นไม้สังเคราะห์ WPC เคลือบผิวลามิเนตลายไม้สวยงามและคุณภาพสูง ลักษณะและรูปแบบการใช้งานได้เหมือนไม้จริง เสริมโครงสร้างไม้สังเคราะห์ทั้ง 2 ฝั่งสำหรับติดตั้งลูกบิด หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ประตูจึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 

อ่านเพิ่มเติมเปิดความงามด้วยลายไม้ธรรมชาติด้วยประตู WPC จัดเต็มทุกรุ่น

ประตูห้องน้ำมีดีไซน์แบบไหนบ้างนะ

ประตูห้องน้ำมีดีไซน์แบบไหนบ้างนะ?

ประตูห้องน้ำในปัจจุบันมีดีไซน์หลากหลายให้เลือกสรร ซึ่งสามารถเลือกได้ตามสไตล์ของผู้ใช้งาน

  •       ประตูห้องน้ำแบบทึบ เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขณะใช้งาน แต่ประตูดีไซน์นี้จะไม่เหมาะกับห้องน้ำที่อยู่ในมุมอับ หรือไม่มีพัดลมระบายอากาศประตูห้องน้ำแบบทึบ
  •       ประตูห้องน้ำแบบมีบานเกล็ด ช่วยระบายอากาศได้ดี ทำให้ห้องน้ำไม่อับชื้นได้ง่าย เหมาะกับการใช้งานทุกพื้นที่
  •       ประตูห้องน้ำแบบมีกระจก ช่วยเพิ่มแสงสว่าง และลดความอึดอัดขณะใช้งานได้ แต่เหมาะกับห้องน้ำในพื้นที่ส่วนตัว เช่น ห้องน้ำในห้องนอน

ก่อนเลือกซื้อประตูห้องน้ำทุกครั้ง อย่าลืมศึกษาเคล็ดลับดี ๆ เหล่านี้เอาไว้นะคะ แต่ถ้าอยากมั่นใจว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพแน่นอน สามารถปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้าจากบาธติคได้เลยค่ะ เรามีประตูสำหรับทุกห้องรองรับทุกความต้องการที่เหมาะกับทุกการใช้งานพร้อมบริการที่รวดเร็ว

 

สนใจสินค้าเพิ่มเติม คลิก

กลับสู่หน้าหลัก

 

เขียนโดย : Ms.B-Thic

บทความอื่นๆ

  • เมนู