ปีใหม่ คนใหม่ เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง สีไหนที่ใช่คุณ!

เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง

เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง

ปีใหม่แล้ว หลาย ๆ คนคงเริ่มสำรวจตัวเอง และทบทวนสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านมาตลอดทั้งปี เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงและพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น การเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ในการสร้างบรรยากาศในทุกวันให้รีเฟรชอยู่ตลอดเวลา วันนี้เรามีไอเดียในการเปลี่ยนบ้านที่แสนธรรมดาให้ดูสวยใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้องในปี 2022 ให้ที่พักของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

Anise Flower  สีครีม

เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง

สำหรับโทนสีครีม เป็นเทรนด์สียอดนิยมที่หลาย ๆ คนเลือกนำมาใช้เป็นสีทาผนังห้อง เพราะให้ความรู้สึกอบอุ่น ละมุนตา ทำให้ห้องดูสะอาด คลีน ๆ ในสไตล์มินิมอลที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ไม่ตกยุคแน่นอน แถมยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนไม้ และโทนสีน้ำตาลได้ง่ายอีกด้วย

โทนสีเหมาะสำหรับ

สีครีม เป็นเทรนด์สีที่เหมาะกับคนที่ชอบความเรียบง่าย ตัวแทนแห่งความอ่อนโยน การมีจิตใจที่ดีงาม และเชื่อมั่นในความคิดของตนเอง เมื่อนำมาใช้ทาสีผนังห้องจะทำให้เหมือนมีช่วงเวลาในการดูแลปรนนิบัติตนเองให้ผ่อนคลายและมีความสุข

 

Radiant Yellow สีเหลืองแกมส้ม

เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง

โทนสีเหลืองแกมส้ม เป็นสีโทนร้อน เหมาะสำหรับการทาสีห้องในสไตล์เฉพาะตัว สร้างเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ อีกทั้งยังสร้างบรรยากาศให้ดูสดใส สร้างความสนุก ไม่จำเจให้กับห้องอีกด้วย เป็นเทรนด์สีที่สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยของตกแต่งสุดน่ารัก และมีลูกเล่น เพื่อให้ห้องดูมีมิติและมีสีสันไม่ซ้ำใคร

โทนสีเหมาะสำหรับ

เป็นสีที่สร้างพลังบวกภายในจิตใจและเป็นตัวแทนสีแห่งความมั่นใจ แสดงถึงความเป็นตัวของตัวเอง เต็มไปด้วยพลังความสดใส เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสนุกสนาน มีความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร มีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง มีความตื่นตัวกระฉับกระเฉงอยู่ตลอดเวลา

 

Stratosphere สีฟ้า

เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง

สีฟ้า เป็นเทรนด์สีโทนเย็นที่มาแรงไม่แพ้ใคร เหมาะที่จะนำมาสร้างบรรยากาศให้ที่พักอาศัยดูเป็นธรรมชาติให้ความรู้สึกเรียบง่าย และเย็นสบาย อีกทั้งยังส่งผลต่ออารมณ์ ช่วยลดความเครียดของผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ควรตกแต่งห้องให้เป็นสีฟ้าทั้งหมดเพราะจะทำให้ห้องดูอึมครึมจนเกินไป สามารถเบรกด้วยการตกแต่งห้องสีโทนสว่าง

โทนสีเหมาะสำหรับ

เหมาะสำหรับผู้ที่รักความสงบ มีความสุขุม และต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ชอบความเรียบง่าย และไม่ชอบความหวือหวา บอกเลยว่าเทรนด์สีนี้เหมาะสำหรับใช้เป็นสีทาผนังห้องเป็นอย่างมาก

 

Purple Rose สีม่วง

เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง

ไม่พลาดสำหรับเทรนด์สีม่วงในปี 2022 นี้ เป็นสีที่มาช่วยเปลี่ยนโฉมห้องแบบเดิม ๆ ให้ดูมีความหรูหรา มีชีวิตชีวา มีกลิ่นอายของความเซ็กซี่เบา ๆ ซึ่งสีม่วงเป็นสีแห่งการชวนฝันและทำให้ผู้อาศัยดูมีเสน่ห์น่าค้นหาอีกด้วย สามารถตกแต่งด้วยของตกแต่งห้องโทนสีชมพูอมม่วง รับรองว่าจะช่วยเพิ่มความเปรี้ยวแซ่บให้กับห้องแน่นอน

โทนสีเหมาะสำหรับ

เป็นสีที่เหมาะกับคนที่มีพลังแห่งความสร้างสรรค์ในหัวใจ รักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง และมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา เมื่อนำมาใช้เป็นสีผนังห้อง จะสามารถช่วยลดความตึงเครียดทางอารมณ์ได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าใครต้องการเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูมีเสน่ห์ ทรงพลัง ต้องไม่พลาดเทรนด์สีม่วง สีเเห่งปีเชียวนะ

 

Java สีน้ำตาลเข้ม 

เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง

สีน้ำตาลเข้ม เป็นสีที่มีความคลาสสิก และทันสมัยในเวลาเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งเทรนด์สีที่เหมาะสำหรับนำมาทาสีผนังห้องในปีนี้ เนื่องจากจะช่วยสร้างบรรยากาศห้องให้ดูมีความเป็นธรรมชาติ เรียบเท่ โดยสามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว สีครีม หรือสีเทา เพื่อให้ภายในห้องดูโล่งโปร่งมากยิ่งขึ้น แถมยังเพิ่มของตกแต่งให้ห้องเป็นสไตล์มินิมอล เรียบหรู หรือวินเทจก็ได้เช่นกัน

โทนสีเหมาะสำหรับ

สีที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศห้องที่ดูสุขุม อบอุ่น แฝงไปด้วยความเท่อย่างมีสไตล์ มีความร่วมสมัย และเป็นสีแห่งความมั่นคง ให้ความรู้สึกปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย แถมยังพลิกลุคให้ผู้อยู่อาศัยดูเรียบแต่โก้สุด ๆ

 

เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง

ใกล้จะปีใหม่ทั้งที จะเปลี่ยนโทนสีห้องอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะประตูถือเป็นด่านแรกของบ้านเสมอ ซึ่งประตูบาธติค uPVC  และประตู WPC มีโทนสีให้เลือกหลากหลายแบบ เหมาะสำหรับทุกสไตล์ห้อง ช่วยสร้างบรรยากาศและเพิ่มอารมณ์ห้องได้เป็นอย่างดี นอกจากความสวยงามแล้ว ประตูบาธติค uPVC  และประตู WPC  ยังดูแลรักษาง่าย กันน้ำ กันปลวกได้ 100% เสริมโครงสร้างให้แข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบควบคุมคุณภาพได้มาตรฐาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

เปลี่ยนบ้านให้เหมือนใหม่ ด้วยเทรนด์สีทาห้อง

การเริ่มต้นปีด้วยความรู้สึกรีเฟรช โดยการเปลี่ยนโฉมห้องแบบเดิม ๆ ให้ดูเหมือนใหม่ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างพลังงานบวกให้กับชีวิตได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ เพื่อน ๆ สามารถเลือกสีทาผนังห้อง และองค์ประกอบอื่น ๆ ในการตกแต่งห้องที่เหมาะสมและเข้ากับไลฟ์สไตล์ในการดำเนินชีวิตได้ตามความชื่นชอบได้เลยค่ะ

กลับสู่หน้าหลัก

ไปหน้าสินค้า

 

เขียนโดย : Janpimpi

บทความอื่นๆ

  • เมนู