เปิดประตูดวง ประจำเดือนเมษายน 2565 เดือนแห่งความร้อนระอุ ราศีไหนฮอตสุด ปังสุด มาเช็กที่นี่ !!

เปิดประตูดวงประจำเดือนเมษายน 2565

เปิดประตูดวงประจำเดือนเมษายน 2565

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.)

ราศีเมษ


การงาน

ภาระงานที่หนักอึ้งบางครั้งก็ทำให้ท้อ แต่คุณก็ฮึดสู้ขึ้นมาได้ตลอด พร้อมแก้ไขปัญหาได้ด้วยความสามารถ กิจการที่เคยชะลอตัวก็ค่อย ๆ เคลื่อนไปในทางที่ดี ใครที่กำลังมองหาใหม่เตรียมเฮได้เลย

การเงิน 

แม้จะมีรายรับเข้ามามากขึ้น หรือแม้จะพยายามควบคุมรายจ่าย ก็เงินก็มีอันต้องไหลออกอยู่ร่ำไป บางคนอาจมีเกณฑ์เสียเงินซื้อบ้านใหม่ ส่วนใครจะลงทุนหรือซื้อของควรดูดีๆ เพราะเดือนนี้เสี่ยงโดนโกง

สุขภาพ 

ไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเท่าไหร่นะ หลัก ๆ ระวังโควิด-19 ที่ยังระบาดต่อเรื่อง ดังนั้นควรรักษาสุขภาพให้แข็งแรงนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอนะคะ

ความรัก 

สำหรับคนมีคู่แม้จะมีปากเสียงแต่ก็เหมือนลิ้นกระทบฟัน ไม่เลิกกันเสียที ส่วนคนโสดเหมือนว่าจะพึงพอใจชีวิตตอนนี้ โสดก็มีความสุขดี

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ

การงาน 

มืดแปดด้านมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว เดือนนี้ก็ต้องอดทนอดกลั้น ทำงานไปบ่นไป บางทีก็แอบไปร้องไห้ แต่หากคุณฮึดสู้ ปรึกษาผู้ใหญ่ จะพบทางออกของปัญหาด้านการงาน และจะดีขึ้นในท้ายเดือน และเดือนนี้มีข่าวดีของคนหางานใหม่เช่นกัน ลองไปขอพรหรือบนบานจะได้ผลดี

การเงิน 

เดือนนี้ต้องใช้จ่ายอย่างระวัง แม้จะมีกินมีใช้ แต่ก็ไม่มีรายรับเข้ามามากนัก ควรใช้จ่ายเงินทองอย่าง “ รอบคอบ ” และ “ ระมัดระวัง ” นะคะ

สุขภาพ 

โรคภัยไข้เจ็บที่เคยเป็นจะค่อย ๆ ดีขึ้น บางรายมีเกณฑ์ผ่าตัดเล็ก แต่จะรักษาหายได้ เดือนนี้หากพยายามมีลูก หรือใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ มีโอกาสสมหวัง

ความรัก 

คนมีคู่ลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยากให้หันหน้าปรับความเข้าใจกันมาก ๆ ก่อนจะเป็นรอยร้าวยากจะสมาน คนโสดมีทั้งชอบอยู่แบบโสด ๆ ปิดกั้นตัวเอง กับอีกประเภทหายังไงก็ยังโสด อย่าเพิ่งท้อ และอย่ารีบร้อนจนเกินไป เพราะหากเป็นคนคู่แท้ สักวันคุณจะได้พบเอง

 

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.) 

ราศีเมถุน
การงาน 

แม้พบกับการแข่งขันเรื่องงานก็จะคว้าชัยมาได้ มีโอกาสเลื่อนขั้น ไปสอบราชการก็มีโอกาสติด หางานใหม่ก็จะสมหวังดังตั้งใจ

การเงิน 

เดือนนี้เรียกได้ว่ารับทรัพย์เต็ม ๆ รายได้เข้ามาเยอะขึ้นทั้งงานประจำและงานนอก โดยเฉพาะคนทำธุรกิจส่วนตัวที่มียอดขายพุ่งกระฉูด

สุขภาพ 

โดยรวมแข็งแรงดี โรคภัยไข้เจ็บดีขึ้น ส่วนคุณผู้หญิงหากไม่คุมกำเนิด มีโอกาสตั้งครรภ์สูงมาก

ความรัก 

คนมีคู่ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักเป็นอย่างดี ความรักค่อนข้างมั่นคง ส่วนคนโสดนั้นจะมีคนฐานะหรือคนอายุมากกว่าดูใจดีมาชอบ บางรายมีโอกาสรีเทิร์นรักเก่า

 

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.) 

ราศีกรกฎ
การงาน 

แม้จะมีภาระงานเยอะ แต่เพื่อนในทีมก็ช่วยเหลืออย่างดี มีโอกาสได้รับงานที่มีความสำคัญ เจ้าของกิจการค่อย ๆ ดีขึ้น คนที่มองหางานใหม่มีเกณฑ์ได้แบบไม่คาดคิด บางรายได้จากการแนะนำของเพื่อนหรือคนรู้จัก

การเงิน 

ต้องพยายามเก็บเงินอย่างหนัก แต่ยังดีที่เดือนนี้การเงินของคุณดีพอสมควร ควรคิดก่อนใช้จ่ายเงินทองอย่าง “ รอบคอบ ” และ “ ระมัดระวัง ” ในทุก ๆ ครั้งนะคะ

สุขภาพ 

ระวังติดโควิด-19 อาจต้องพักรักษาตัวที่บ้าน แต่ก็มีโอกาสดีขึ้นและรักษาหายได้ เลี่ยงการเดินทางไกลตอนกลางคืน เพราะเสี่ยงอุบัติเหตุ

ความรัก 

คนมีคู่ความสัมพันธ์ค่อนข้างนิ่ง แต่เข้าอกเข้าใจกันดี ส่วนคนโสดเกณฑ์พบคนใหม่ ๆ แต่อาจไม่สานสัมพันธ์ต่อ

 

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 

ราศีสิงห์
การงาน

ทำงานไปบ่นไป เครียดกับงานเยอะ เพื่อนร่วมงาน Toxic แต่ก็ยังอดทนไม่ยอมออก แต่หากคิดจะลาออก เดือนนี้ก็มีโอกาสได้งานใหม่ ใครจะไปสอบราชการเดือนนี้มีโอกาสติดสูงมาก 

การเงิน 

ลงทุนกับเหรียญคริปโตหรือหุ้นต่างประเทศจะได้กำไรดี หรือแม้แต่มีรายรับหลายทาง แต่ก็ใช้เงินเยอะจนไม่ค่อยเก็บ

สุขภาพ 

มีเกณฑ์เจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล หรืออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ  ดังนั้นควรระมัดระวังตัวไว้อยู่เสมอ

ความรัก 

คนมีคู่ก็รักกันดี มีปัญหาจุกจิกบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตคู่ คนโสดมีโอกาสพบคู่ที่ถูกใจสูงมาก 

 

ราศีกันย์  (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) 

ราศีกันย์
การงาน 

งานที่ปัจจุบันก็ดีอยู่ แต่การทำอะไรเดิม ๆ อาจทำให้เบื่อหน่าย ไม่แน่ว่าจู่ ๆ อาจมีบริษัทอื่นติดต่อคุณไปร่วมงานด้วย โดยที่คุณไม่ได้สมัคร แถมได้เงินเดือนดีกว่าที่เดิม

การเงิน 

โดดเด่นอย่างมาก เงินออมหรือเงินที่ลงทุนกำลังงอกเงย ได้ผลตอบแทนที่ดี จะมีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน คุณให้เขายืมได้ แต่ต้องทำลายลักษณ์อักษร แม้จะเป็นคนใกล้ตัวก็ตาม

สุขภาพ 

โรคเก่าหรือโรคประจำยังเป็น ๆ หาย ๆ ควรดูแลสุขภาพเบื้องต้นให้ดี ออกกำลังกายสม่ำเสมอ นอนหลับให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

ความรัก 

คนมีคู่อยู่กันอย่างเข้าอกเข้าใจ ส่วนคนโสดยังไม่มีดวงเรื่องความรัก แถมไปรักใครก็อาจไม่สมหวัง

 

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) 

ราศีตุลย์
การงาน 

การทำงานโดดเด่นเข้าตาหัวหน้า เป็นที่ยอมรับในความสามารถ ถือว่าเป็นคะแนนบวกเพื่อเพิ่มโอกาสเลื่อนขั้นในอนาคต ขอให้ตั้งใจเข้าไว้ ด้านเจ้าของกิจการเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะผู้ประกอบการด้านอาหารจะขายดีเป็นพิเศษ

การเงิน 

แม้รายรับที่เข้ามาจะไม่ได้ต่างจากเดือนก่อน ๆ มาก แต่คุณก็เอาตัวรอดได้ มีกินมีใช้ไม่ได้ถึงขนาดชักหน้าไม่ถึงหลัง เสี่ยงการลงทุนไปก่อนจะดีกว่า

สุขภาพ

ตัวคุณหรือคนมีบ้านมีโอกาสป่วย ไม่สบาย จนต้องเข้าโรงพยาบาล ดูแลสุขภาพให้ดี โดยเฉพาะโควิด-19 ค่ะ

ความรัก 

คนมีคู่ความรักแม้จะไม่หวือหวา ทะเลาะกันบ้าง แต่ก็มั่นคงดี ส่วนคนโสดหรือมีคนคุยอยู่ จะพบรักซ้อนหรือมีคนมาให้เลือก 2 คน

 

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.) 

ราศีพิจิก
การงาน

เจ้านายตัวดีของคุณแผลงฤทธิ์ใส่บ่อย ๆ แต่ด้วยความสามารถและเจอมาจนชินทำให้เอาอยู่ ระวังมีปากเสียงกับหัวหน้าและคนรอบตัว มีสติเข้าไว้ ส่วนใครที่มองหางานใหม่ อาจได้ที่ดีและเงินดีกว่าที่เดิมเยอะ

การเงิน 

เดือนนี้ถือว่าดี มีรายรับหลายทาง ลงทุนก็มือขึ้น แถมมีดวงถูกหวยด้วย เพียงแต่ว่าคุณก็ใช้เก่งพอตัวเหมือนกัน ระวังมีคนเดือดร้อนมาขอยืมเงิน

สุขภาพ 

ระวังอาหารเป็นพิเศษ กระเพาะ กรดไหลย้อน และโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและปอด

ความรัก 

การที่คนรักยังติดต่อคนเก่าหรือแม้แต่ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ ทำให้คุณกังวลใจไม่น้อย แต่อยากให้สตรองเข้าไว้ เพราะยังไงตอนนี้เขาก็เลือกคุณแล้ว ด้านคนโสดไม่อาจเริ่มต้นใหม่กับใครง่าย ๆ 

 

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 มค.) 

ราศีธนู
การงาน 

การงานโดยรวมนั้นทำได้ดี ไม่ค่อยมีปัญหา แต่หลัก ๆ ปัญหามาจากคนรอบข้าง ทำให้ไม่ค่อยมีความสุขในการทำงาน

การเงิน 

รายรับเข้ามายังปกติดี แต่มีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ส่วนใครที่มีแผนกู้แบงก์ซื้อทรัพย์สินก้อนใหญ่ เช่น บ้าน อสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ มีโอกาสผ่านสูง

สุขภาพ 

ระวังภาวะเครียดสะสม และอาการทางนรีเวช เช่น ปวดประจำเดือนมากเป็นพิเศษ 

ความรัก 

คนมีคู่ระวังเผชิญกับความสัมพันธ์แบบรักสามเส้าหรือมือที่ 3 กลืนไม่เข้าคายไม่ออก จะเลิกไม่เลิก ส่วนคนโสดนั้นมีเกณฑ์เจอคนที่ใช่ แต่ให้ระวังดี ๆ ว่าเขามีใครอยู่หรือเปล่า

 

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.) 

ราศีมังกร
การงาน 

ผู้ใหญ่กำลังจับตาดู ๆ คุณอยู่ เพราะเขามองเห็นศักยภาพในตัวคุณ อยากโปรโมทคุณ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็มีคู่แข่งด้วย เดือนนี้ใครที่ทำกิจการและค้าขาย โดยเฉพาะธุรกิจด้านนำเข้าส่งออกและต่างประเทศโดดเด่นมาก จะดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

การเงิน 

บอกเลยว่าขยันตั้งใจเข้าไว้ จะรวย ๆ เฮง ๆ โดยเฉพาะกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า งานเซลล์ และเจ้าของกิจการ

สุขภาพ

ระวังอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ออฟฟิศซินโดรม ตลอดจนระบบหายใจและปอด 

ความรัก 

คนมีคู่ความรักราบรื่นดี ต่อให้มีทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่นานก็เข้าใจกัน คนโสดที่ช่างเลือก จะมีคนที่ทำให้หวั่นไหวเข้ามา 

 

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.) 

ราศีกุมภ์
การงาน 

แม้หลายครั้งจะโดดเดี่ยวต้องรับผิดชอบงานหนักเพียงลำพัง แต่คุณก็เก่งเอาตัวรอด และเอาชนะอุปสรรคได้ ใครที่สนใจงานด้านต่างประเทศ ช่วงนี้ถือว่าดวงมาเต็มมาก เจ้าของกิจการเริ่มฟื้นตัว โดยเฉพาะด้านนำเข้าส่งออก ลงทุนระหว่างประเทศ

การเงิน 

เริ่มฟื้นตัวขึ้นเรื่อย ๆ ในเดือนนี้ บางคนเริ่มปลดหนี้ไปได้เยอะ ใครลงทุนอะไรไว้มีโอกาสได้รับเงินก้อนโต

สุขภาพ 

ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง ระบบทางเดินอาหาร แต่ไม่เป็นอะไรมาก สามารถรักษาให้หายได้ ดังนั้นควรระมัดระวังตัวอยู่เสมอนะคะ

ความรัก

คนมีคู่ก็รักแฮปปี้ ดีไม่ดีอาจมีแพลนแต่งงานหรือถูกขอแต่งงาน ส่วนคนโสด หากคุย ๆ ใครอยู่มีโอกาสสมหวังสูงมาก

 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.) 

ราศีมีน
การงาน

หนักตลอดทั้งเดือนเลยก็ว่าได้ ทั้งปัญหาจากงาน และจากคนที่ทำงาน และหัวหน้ารุมเร้า สุดท้ายอาจต้องจบจากงานเดิม เพื่อเดินหน้าต่อเปลี่ยนงานใหม่ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น 

การเงิน 

ต่อให้เงินเดือนดี หรือรายรับเข้ามาทำให้ชื่นใจ แต่ระวังจะมีสิ่งของแตกหักหรือเสียหาย ทำให้ต้องซื้อหรือซ่อมจนหมดเงินไปเยอะ เลี่ยงการลงทุน เซ็นค้ำประกัน หรือให้คนยืมเงิน

สุขภาพ 

ระวังโรคเกี่ยวกับกระดูก ข้อ ฟัน หรือโรคออฟฟิศซินโดรมจะถามหาได้ ดังนั้นควรกินอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายอยู่เป็นประจำกาย

ความรัก 

คนมีคู่ระวังมีปากเสียง โดยเฉพาะปัญหาเดิม ๆ ที่เกิดมาตลอด อาจถึงจุดแตกหักและเลิกรากัน คนโสดทำแต่งานจนไม่มีเวลามองหาความรัก

 

ส่งท้ายปีด้วยเลขเสี่ยงทายประจำเดือนเมษายน 2565  

29 92 96 69 67 76 79 97 22 269 967 792 922 

เดือนนี้เป็นเดือนที่ร้อนระอุที่สุด เป็นเดือนของประเพณีสงกรานต์ ไม่ว่ารัฐบาลจะประกาศให้เล่นสงกรานต์ได้หรือไม่ แม่หมอขอให้ทุกคนใช้ชีวิตสงกรานต์ แบบ New Normal ดูแลตัวเองให้ดี เพราะโควิด-19 ยังคงระบาดมากขึ้นเรื่อย ๆ จากที่จะไปเล่นสงกรานต์ในที่คนเยอะ ๆ ลองเปลี่ยนมาเป็นรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในบ้าน ทำบุญออนไลน์แทนการไปวัด เพื่อเลี่ยงการรับเชื้อจากคนหมู่มาก แล้วก็กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือบ่อย ๆ สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน และกลับมาพบกันใหม่อีกครั้งในเดือนพฤษภาคมนะคะ 

กลับไปสู่หน้าหลัก

ดูสินค้า คลิก

เขียนโดย : Somruethai Sornchai

บทความอื่นๆ

  • เมนู