เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!
เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือน มิถุนายน 2567 ดวงชะตา หลายราศีกำลังเปลี่ยนผ่าน จากร้ายกลายเป็นดี จะเป็นคุณหรือไม่ เช็กเลย!

ราศีเมษ
(13 เม.ย. – 14 พ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินเข้ามือซ้าย จ่ายมือขวา การงานไม่ควรใช้อารมณ์เป็นหลัก ความรักไม่มีเวลาให้กัน สุขภาพน่าเป็นห่วง ควรแก้เคล็ดตามคำแนะนำ”

ดวงการเงิน : การเงินในเดือนนี้ เรามีความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก บางคนคิดอยากเสี่ยงโชค หวังกับอะไร ที่เป็นฝันลม ๆ แล้ง ๆ การเงินส่วนมาก มักเข้ามือซ้าย จากมือขวา รวมถึงลักษณะการเงินมาในรูปแบบการซื้อมาขายไป เป็นส่วนใหญ่ อาจนำของมีค่าของตัวเองที่มีออกมาขาย เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย หรือ นำเงินมาซื้อของชิ้นใหม่ที่ตัวเองอยากได้ อยากมี

ดวงการงาน : มีความสับสนเกี่ยวกับเรื่องงาน ในเรื่องของสภาวะทางจิตใจ และอารมณ์ ซึ่งเราไม่รู้จะเอาอย่างไรดี ขอให้เราตัดสินใจด้วยเหตุผล อย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจอย่างเด็ดขาด และตัวเราจะพบกับความโชคดี สมหวัง บางคนตัดสินใจเรื่องงานไม่ได้ แต่จะมีคนมาช่วยในการตัดสินใจ ทุกอย่างจะคลี่คลายขึ้น

ดวงความรัก : ความรักมักไม่เป็นดังใจหวัง มีความห่างเหินต่อกัน บางคู่แยกกันอยู่ แต่ยังไม่ได้หย่า บางคู่ทำงานจนไม่มีเวลาให้กัน อยู่กันคนละที่ ความรักเกิดปัญหา แม้หันหน้าคุยกัน ก็เหมือนอยู่คนละฝัง

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (ควรป้องกัน)  โรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ เสี่ยงเป็นภาวะซึมเศร้า รวมถึงระวังการล้มป่วยจนทรุดเข้าโรงพยาบาล การเกิดอุบัติเหตุ การผ่าตัด และการสูญเสียญาติผู้ใหญ่

แก้เคล็ด : บริจาคโลงศพ ถวายน้ำดื่ม

สีมงคล ราศีเมษ เดือนมิถุนายน : ส้ม

ราศีพฤษภ
(15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มักเก็บเงินไม่อยู่ การงานรู้สึกไม่พอใจกับงานที่ทำอยู่ ความรักเกิดปัญหา สุขภาพแข็งแรงดี”

ดวงการเงิน : การเงินมีเงินเข้ามาอย่างง่าย ทำให้ใช้จ่ายอย่างสบาย มักเก็บเงินไม่อยู่ การเงินเริ่มติดขัด ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป บางคนหมดเงินไปกับการซ่อมแซมอาคารบ้านเรือน บางคนในเดือนนี้มีเรื่องของหนี้สินเกิดขึ้น ลามไปถึงการฟ้องร้อง เกิดคดีความ

ดวงการงาน :  การงานติดขัด ตัวเรามีความรู้สึกเบื่องาน ไม่พอใจกับงานที่ทำอยู่ คิดว่างานที่ทำอยู่นั้น ไม่เหมาะกับตัวเรา บางทีเห็นคนอื่นลาออก เกิดมีความรู้สึกอยากลาออกด้วย อยากเปลี่ยนงาน อยากหางานใหม่ทำ

ดวงความรัก : มีทั้งคนที่สมหวังในรัก จนได้ลงเอยถึงขั้นแต่งงานกัน และบางคนนั้น อกหักรักคุด รักมีปัญหา มีรักพร้อมกับมีทุกข์ ถึงขั้นเลิกรา หย่าร้าง

ดวงสุขภาพ : แข็งแรงดี บางคนลงทุนกับการซื้อคอร์สเพื่อสุขภาพ ลงทุนในเรื่องของสุขภาพ ยอมจ่ายเงินเพื่อให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น แข็งแรงขึ้น

สีมงคล ราศีพฤษภ เดือนมิถุนายน : เหลือง ส้ม

ราศีเมถุน
(15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มีเกณฑ์ได้เงินจากอสังหาริมทรัพย์ การงานเจอบทโหด แต่โหมดความรักกลับดี สุขภาพคิดมากจนไมเกรนขึ้น”

ดวงการเงิน : เงินส่วนใหญ่มาจากการทำงาน มากกว่าโชคลาภ คนที่มีที่ดิน บ้าน มีเกณฑ์ได้เงินจากอสังหาริมทรัพย์ ชีวิตเดือนนี้สุขสบาย ไม่ลำบาก

 

ดวงการงาน : เจอบทโหดในเรื่องงาน ถึงขั้นอยากลาออก หรือโดนให้ออก แต่จะได้งานใหม่ที่ตนเองพึงพอใจ มีคนคอยช่วยเหลือในเรื่องงาน มีงานใหม่เข้ามา ถือว่าเป็นข่าวดี ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ

ดวงความรัก : บางคู่ผิดหวัง มีรักพร้อมกับมีทุกข์ บางคู่สุขสมหวัง ได้คู่ดี พากันทำมาหากิน พร้อมสร้างครอบครัวไปด้วยกัน

ดวงสุขภาพ : มีความคิดมาก มักคิดหลายเรื่อง แต่คิดไม่จบ คิดไม่ตกผลึก จนเกิดความเครียด บางคนถึงกับไมเกรนขึ้น ปวดหัว ปวดเบ้าตา ยิ่งเวลาอยู่เพียงลำพัง ยิ่งคิดมาก ยิ่งเครียดหนัก

สีมงคล ราศีเมถุน เดือนมิถุนายน : แดง ส้ม

ราศีกรกฎ
(15 ก.ค. – 15 ส.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ระวังคนมาหลอก มาฉวยโอกาสในเรื่องเงิน เรื่องงานมีงานเข้ามาเรื่อย ๆ ความรักคนรักดูแลเราดี สุขภาพคนตั้งครรภ์มีภาวะเสี่ยงแท้ง”

ดวงการเงิน : มีรายได้เข้ามาอยู่เรื่อย ๆ แต่มักจะโดนคนมาหลอก มายืม หรือมาเอาเปรียบเรา ระวังถูกโกง ถูกหลอก จนเราเกิดหนี้สิน หรือ มีคนสร้างความเดือดร้อนให้เราเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ

ดวงการงาน : การงานมีทั้งดี และไม่ดี แต่ส่วนใหญ่เน้นไปในด้านดี มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ เป็นโครงการใหม่ ๆ หรืองานใหม่ มีคนติดต่องานเข้ามา ทำให้เรามีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

ดวงความรัก : มีความห่างเหินกัน ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน คนรักเดินทางตลอด เราเองต้องมีน้ำอดน้ำทนให้มาก รอคอยให้เป็น เย็นให้พอ แต่คนรักดูแลเราดี แม้ตัวห่าง แต่การดูแลเอาใจใส่ไม่เคยลดน้อยลง โดยเฉพาะในเรื่องเงิน ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ พร้อมหยิบยื่นให้เสมอ

ดวงสุขภาพ : ด้วยความที่ทำงานหนัก สุขภาพจึงพักผ่อนไม่เพียงพอ บางคนตั้งครรภ์ ระวังเสี่ยงแท้ง หรือ คลอดก่อนกำหนด และชาวราศีกรกฎ ควรระวังโรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน โรคเลือด ให้ดี รวมถึง การผ่าตัด อุบัติเหตุต่าง ๆ ทำสิ่งใดควรมีสติ ไม่ประมาท

แก้เคล็ด : บริจาคโลหิต ขูดหินปูน ถอนฟัน (กรณีฟันมีปัญหาพอดี มิใช่ไปถอนฟันโดยฟันยังปกติ)

สีมงคล ราศีกรกฎ เดือนมิถุนายน : เหลือง

ราศีสิงห์
(16 ส.ค. – 16 ก.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เงินมาจากความสามารถของตนเอง การงานคิดสิ่งใดให้ลงมือทำ ความรักอย่าหูเบา สุขภาพเจ็บได้ ก็หายได้”

ดวงการเงิน : เงินเข้ามาอย่างมาก อันเนื่องมาจากความสามารถของตนเอง และสำหรับใครที่คิดจะลงทุนกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง อย่าลงทุนเยอะ “เอาน้อยๆ แต่พองาม” เพราะหากลงทุนเยอะ มีเกณฑ์ถูกโกง ถูกหลอก เสียเงิน ซึ่งส่งผลเสียมากกว่าผลดี

ดวงการงาน : มีความคิดอยากขยับขยายงาน อยากมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น อยากลงทุน หรือ ทำให้งานดีขึ้น ซึ่งไม่ควรรอโอกาส หากคิดแล้ว ควรลงมือทำทันที

 

ดวงความรัก : คู่ไหนมีงอนๆ กันอยู่ มีโอกาสได้กลับมาคืนดีกัน คนโสดจะพบเจอคนที่ถูกใจ พบคนรักเราจริง คนที่คบๆ กันอยู่ อย่าหูเบา เชื่อคนง่าย จะทำให้รักเกิดปัญหา ไม่มีความสุข เกิดความห่างเหินต่อกัน คุยกันไม่สนิทเหมือนเดิม ต่างฝ่ายต่างไม่ฟังกัน บางคู่พบปัญหารักสามเส้า ถูกแทงข้างหลัง

ดวงสุขภาพ : มีเกณฑ์เจ็บป่วย แต่จะหายเป็นปกติ กลับมาแข็งแรงดังเดิม บางคนถึงกับสมบูรณ์ขึ้น

สีมงคล ราศีสิงห์ เดือนมิถุนายน : แดง

ราศีกันย์
(17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินไม่ดีแต่ยังมีคนช่วยเหลือ การงานต้องอดทนกันต่อไป คนรักพร้อมซัพพอร์ทเราเสมอ สุขภาพโรคเดิมวนกลับมา”

ดวงการเงิน : การเงินในเดือนนี้ไม่ดี แต่จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ ไม่ว่าจะเป็นทางครอบครัวโดยเฉพาะบิดามารดา คอยหยิบยื่นช่วยเหลือเสมอ รวมถึงตัวเราสามารถพึงพาคนรอบข้าง บ้านใกล้เรือนเคียงได้ เพื่อนที่ไม่ได้ติดต่อกันนาน เพื่อนสมัยวัยเด็ก คนรักเก่า ยังคงสามารถให้การช่วยเหลือเรา เรานั้นสามารถพึงพาพวกเขาได้เสมอ

ดวงการงาน : รู้สึกถึงความเบื่อ ไม่อยากทำงาน หรือเจอคนในที่ทำงาน ที่เจ้าเล่ห์ คอยเอาเปรียบ ไม่จริงใจกับเรา ซึ่งเราเองต้องอดทนอดกลั้นต่อไป

 

ดวงความรัก : แม้คนรักจะดูไม่เป็นดั่งใจหวัง แต่ไม่เคยทอดทิ้งเราไปไหน บางครั้งที่เราไม่มี เราอดอยาก คนรักยังคงซัพพอร์ทเรา ช่วยเหลือเรา แม้ช่วยเรื่องเงินไม่ได้ แต่ยังสามารถช่วยในเรื่องอื่นได้เสมอ

ดวงสุขภาพ : มีความเครียดง่าย โรคเก่าๆ เดิมๆ วนกลับมาเป็นอีก แม้เราอยากจะเก็บเงินไว้ แต่มีเหตุจำเป็นเกี่ยวกับสุขภาพ ให้จ่ายออกอยู่ดี เช่น จ่ายค่ายา การรักษา เป็นต้น

สีมงคล ราศีกันย์ เดือนมิถุนายน : แดง ม่วง

ราศีตุลย์
(17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เงินมักหมดไปกับของมีค่าทางจิตใจ การงานอยู่ในสภาวะอึดอัด ความรักยิ่งกว่าพายุโซนร้อน สุขภาพอย่าชะล่าใจไป”

ดวงการเงิน : เงินมาจากการทำงานเป็นหลัก ไม่ค่อยมีดวงเรื่องเสี่ยงโชคเท่าไหร่ มักใช้เงินหมดไปกับของที่มีคุณค่าทางใจ ถ้าช่วงนี้คงหมดไปกับลาบูบู้

ดวงการงาน : การงานอยู่ในสภาวะไม่ปกติ รับผิดชอบงานนี้ มีอีกงานเข้ามา ทำงานไม่จบสิ้น งานค้าง ถ่ายเทงานไม่ทัน จนตัวเรารู้สึกอึดอัด เบื่อ อยากลาออก เพราะหัวหน้า หรือ ผู้ใหญ่คอยจ้องมอง สังเกตการณ์ หรือ ควบคุมเราตลอด อยู่ในสภาวะอึดอัด ทำงานเหมือนคนหมดไฟ อยากออกแต่ก็ยังไม่กล้าออก มีความกล้าๆ กลัวๆ กับการลาออก เพราะยังไม่ได้งานที่ใหม่

ดวงความรัก : ดูพายุเข้าตลอดเดือน เพราะทะเลาะกันง่าย ฝ่ายนึงทำแต่งาน อีกฝ่ายอยากได้ความชิดใกล้   ได้แต่เก็บความน้อยใจไว้ข้างใน พอวันนึงทนไม่ไหว จึงระเบิดออกมา จนทะเลาะกันในที่สุด

ดวงสุขภาพ : คนที่แข็งแรงมาตลอด ระวังเกิดอาการเจ็บป่วย โดยเฉพาะช่วง “หลัง” “ขา” “เท้า” จะป่วยเรื้อรังได้

สีมงคล ราศีตุลย์ เดือนมิถุนายน : เขียว

ราศีพิจิก
(16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินควรควบคุมการใช้จ่ายให้ดี การงานปังมาก ความรักสังเกตคนรักสักนิดมีนอกลู่นอกทางหรือไม่ สุขภาพปกติดีไม่มีให้กังวล”

ดวงการเงิน : มีรายจ่ายเกิดขึ้นมากมาย ถ้าใช้จ่ายไม่ระวังอาจเกิดหนี้สินได้ แต่ยังโชคดีที่ได้รับการช่วยเหลือ สามารถที่จะหยิบยืมใครได้ พยายามใช้จ่ายอย่างประหยัด

ดวงการงาน : เป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุขกับการทำงาน และงานอาจเข้ามาหลายทางในเวลาเดียวกัน จนเราต้องเลือกว่า ควรรับงานทางไหนก่อน โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับด้าน ความสวยงาม เสื้อผ้า อาหาร ขนม การจัดสวน สร้างบ้าน ขายบ้าน อุปกรณ์เกี่ยวกับบ้าน ออแกไนซ์งานแต่ง จะเป็นงานที่ปังมาก

ดวงความรัก : คู่ที่จะลงเอยกันด้วยการแต่งงาน เดือนนี้อาจต้องเริ่มออม เริ่มเก็บเงินได้แล้วนะคะ แต่ระหว่างนี้อาจต้องดูคู่เราสักนิด ว่ามีออกนอกลู่นอกทางหรือไม่

ดวงสุขภาพ : สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ดี ไม่มีอะไรให้กังวล ที่เจ็บป่วยจะหายเป็นปกติ

สีมงคล ราศีพิจิก เดือนมิถุนายน : เหลือง เขียว

ราศีธนู
(16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงิน การงานต้องมองคนให้เป็น ความรักเกิดปัญหา สุขภาพห่วงเรื่องการหลับใน”

ดวงการเงิน : การเงินที่เราพะวงอยู่จะดีขึ้น ขอให้อดทนไปก่อนในช่วงนี้ เราได้เงินมาง่ายก็จริง แต่เงินมักหมดไว เพราะเราติดสบาย อยากมีเงินใช้แบบไม่กังวล ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตนเองก่อน

ดวงการงาน : อย่ายอมคนให้มาก เราต้องรู้จักสังเกตมองคนให้เป็น ใครที่เข้ามาหาผลประโยชน์จากเรา หรือเอาเปรียบเรา ให้เลี่ยงโดยเร็วที่สุด อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป การงานที่มีคู่แข่ง เรานั้นควรแสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ สำหรับคนที่เพิ่งได้รับการเปลี่ยนตำแหน่งเป็นตำแหน่งที่สูงขึ้น เช่น ระดับหัวหน้า ควรทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ควบคุมดูแลลูกน้องบริวารให้ดี ใช้อำนาจหน้าที่อย่างถูกต้อง หากเราวางตัวดี ลูกน้องบริวาร ที่ไม่เชื่อฟัง จะกลับตัวกลับใจยอมเชื่อฟังเรา

ดวงความรัก : มีปัญหากันได้ง่าย ทะเลาะกันบ่อย เกิดความหวาดระแวง ไม่สนิทใจกันเหมือนเก่า บางคู่รุนแรงต่อกัน ถึงขั้นเลิกรา หย่าร้างกัน

ดวงสุขภาพ : พักผ่อนไม่เพียงพอ ให้ระวังในเรื่องของการเดินทาง ช่วงขับขี่ยานพาหนะ ระวังหลับใน หรือ   เกิดอุบัติเหตุ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

สีมงคล ราศีธนู เดือนมิถุนายน : ม่วง

ราศีมังกร
(15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มีรายได้เข้ามาหลายทาง งานกดดันแต่เพื่อนร่วมงานดี ความรักยังคงมีโลกส่วนตัวสูง สุขภาพอ่อนแอเจ็บป่วย”

ดวงการเงิน : มีรายได้เข้ามาหลายทาง ทั้งงานหลัก และงานเสริม รวมถึงมีโชคจากความฝัน แต่มักเก็บเงินไม่อยู่

 

ดวงการงาน : มีเกณฑ์ได้งานใหม่ แต่จะเครียด กดดัน รู้สึกได้งานที่ไม่ถูกใจ โชคดีที่มีเพื่อนร่วมงานดี เป็นมิตรกับเรา

ดวงความรัก : รักมั่นคง สดชื่น สดใส แต่จะเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง มุ่งเรื่องงาน และหาเงินเป็นหลัก เรื่องรักเป็นรอง

ดวงสุขภาพ : ร่างกายอ่อนแอ ล้มป่วย โดยเฉพาะคนที่เดินทางบ่อย แต่ไม่ต้องกังวล จะกลับมาแข็งแรงดังเดิม

สีมงคล ราศีมังกร เดือนมิถุนายน : ฟ้า

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 14 มี.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินตึงมือ อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย การงานไม่ควรยึดติดกับอดีต ควรเปิดใจรับสิ่งใหม่ ความรักลิ้นกับฟัน สุขภาพหงุดหงิดง่าย”

ดวงการเงิน : การเงินไม่ค่อยดี ไม่พอใช้ หากคิดหยิบยืมใคร จะได้รับการช่วยเหลือ สำหรับเดือนนี้ควรใช้จ่ายแบบพอเพียง ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ดวงการงาน : อย่าจมหรือยึดติดกับอดีต งานใหม่ที่เราทำนั้น ให้ตั้งใจทำงาน งัดความสามารถออกมาใช้อย่างเต็มที่ ในเรื่องงานสิ่งที่เป็นปัญหามากที่สุด คือ “ตัวเรา” มักย้ำคิดย้ำทำในเรื่องงาน พอจะเดินหน้า มักคิดกังวล ลังเล ชีวิตจึงกลายเป็นวงกลม หรือวนอยู่ในทะเล เราควรเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ และตั้งใจทำงานให้ดี

 

ดวงความรัก : ความรักนั้น ถือเป็นคู่ที่เหมาะสม แต่เหมือนลิ้นกับฟัน มีจิกกัดกันพอเป็นอรรถรส เห็นอย่างนี้แต่ยังชวนกันมู พากันเข้าวัด บางคู่คิดจะแต่งงาน ลงหลักปักฐาน แต่ดูดี ๆ ก่อน คนที่เราจะแต่ง หรือ ฝากชีวิตด้วย มีอะไรปิดบังซ่อนเร้นอยู่หรือไม่

ดวงสุขภาพ : หงุดหงิดง่าย เบื่อ เซ็ง ร่างกายอ่อนล้า เพลีย ด้วยความเป็นคนไม่ค่อยพูด มีอะไรมักเก็บ พอระเบิดที คนรอบข้างอาจตกใจได้ พยายามควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดี ใจเย็น ๆ เข้าไว้

สีมงคล ราศีกุมภ์ เดือนมิถุนายน : ฟ้า ม่วง

ราศีมีน
(15 มี.ค. – 12 เม.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“การเงินตึงเครียด การงานมีความเบื่อหน่าย ความรักมีคนเข้ามา สุขภาพอวบอั๋นเช็กดี ๆ มีเบบี๋”

ดวงการเงิน : อยู่ในสภาวะตึงเครียด ไม่มีรายได้เข้ามา ให้เราไปขอคำแนะนำ ขอความช่วยเหลือจากเพศหญิง จะช่วยเราแก้ปัญหาได้ (มารดา หัวหน้าผู้หญิง พี่สาว น้องสาว เพื่อนผู้หญิง บริวารผู้หญิง)

ดวงการงาน : มีความรู้สึกเบื่อ อยากพัก อยากได้งานใหม่ที่มีอิสระ ไม่กดดัน เพราะงานที่ทำอยู่นั้น เต็มไปด้วยกฎระเบียบ มีความเข้มงวด ตึงเกินจนเรารู้สึกอึดอัด

ดวงความรัก : ผู้หญิงจะได้พบกับคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ค่อนข้างเผด็จการ ออกคำสั่ง มุ่งมั่นทำแต่งาน ไม่ค่อยสนใจเรา ทำงานเก่ง เอาจริงเอาจังกับการทำงาน หากเป็นผู้ชาย จะพบเจอกับผู้หญิงที่มีรูปร่างบึกบึน มีความเข้มแข็ง กล้าหาญ พร้อมลุยกับเรา ในทุกสถานการณ์ ห้าว ๆ เหมือนนิสัยผู้ชาย

ดวงสุขภาพ : แข็งแรง มีความสุขกาย และใจ เดือนนี้ดูอุดมสมบูรณ์ ถึงขั้นอ้วน มีน้ำมีนวลขึ้น บางคนเห็นอ้วนขึ้นแบบนี้ เช็กอีกที มีเบบี๋มาด้วย

สีมงคล ราศีมีน เดือนมิถุนายน : ฟ้า เขียว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับดวงเดือนมิถุนายน 2567 ดวงใครดีก็อย่าชะล่าใจไป หมั่นทำความดี ทำบุญเสริมบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ส่วนดวงใครน่าเป็นห่วงก็ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติและระมัดระวังอยู่เสมอนะคะ เจอกันใหม่ในดวงเดือนกรกฎาคม 2567 ค่ะ


  • อยากรู้เรื่องราวชีวิต นึกถึง “แม่หญิง ยิปซี” แต่ถ้าอยากรู้เรื่องประตูวงกบ ให้นึกถึง “บาธติค” Bathic Products นะคะ 🙂

     

  • เขียนและพยากรณ์โดย แม่หญิง ยิปซี
  • เรียบเรียงโดย ADRES

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ข้างล่างนี้เลย

– Facebook Click!!!
– Line Click!!!

บทความอื่นๆ

  • เมนู