โดดเด้งสะดุดตา รวมไอเดียตกแต่งประตูบ้านให้น่ามอง

โดดเด้งสะดุดตา รวมไอเดียตกแต่งประตูบ้านให้น่ามอง

โดดเด้งสะดุดตา รวมไอเดียตกแต่งประตูบ้านให้น่ามอง

ประตูบ้านถือเป็นด่านแรกที่คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือน สร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็น และทำให้บ้านเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เมื่อมีหน้าที่สำคัญเช่นนี้แล้ว การสร้างสรรค์ประตูบ้านให้น่ามองจึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนรักบ้านมักจะให้ความสำคัญ วันนี้เราจึงรวบรวมไอเดียเด็ดการตกแต่งประตูบ้านให้สะดุดตามาไว้ที่นี่ จะมีอะไรบ้าง มาติดตามกันเลย

ประตูBATHIC PVC 

ผลิตจากพีวีซีสูตรพิเศษเฉพาะบาธติค นำมาประกอบกัน จึงทำให้ประตูมีความแข็งแรงทนทาน  เสริมความแข็งแรงด้วยแกนพีวีซีด้านข้างเพื่อรองรับน้ำหนักการติดบานพับและเสริมแหวนรองลูกบิด (เฉพาะการเจาะจากโรงงานเท่านั้น) เกล็ดมีลักษณะตัววีคว่ำ เพื่อป้องกันน้ำกระเด็นออก และช่วยระบายอากาศได้ดี ผ่านการทดสอบและควบคุมคุณภาพอย่างได้มาตรฐาน ป้องกันปัญหาการผุกร่อนความชื้นการยืดและหดตัวของประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประตูจึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ประตูBATHIC uPVC 

ผลิตจากโครงสร้างไม้สังเคราะห์คุณภาพสูง รอบตัวบาน ภายในเสริมด้วย Expanded Polystyrene Foam (EPS Foam) ปิดผิวหน้าบานด้วยแผ่น uPVC ที่มีความสวยงามและมีหลากหลายรูปแบบ เสริมโครงสร้างไม้สังเคราะห์ทั้ง 2 ฝั่งสำหรับติดตั้งลูกบิด หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ประตูจึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ประตูBATHIC WPC

ผลิตจากโครงสร้างไม้สังเคราะห์คุณภาพสูง รอบตัวบาน ภายในเสริมด้วย Expanded Polystyrene Foam (EPS Foam) ปิดผิวหน้าบานด้วยแผ่นไม้สังเคราะห์ WPC เคลือบผิวลามิเนตลายไม้สวยงามและคุณภาพสูง ลักษณะและรูปแบบการใช้งานได้เหมือนไม้จริง เสริมโครงสร้างไม้สังเคราะห์ทั้ง 2 ฝั่งสำหรับติดตั้งลูกบิด หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ประตูจึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 

สีประตูบ้านต้องโดดเด้ง

สีประตูบ้านต้องโดดเด้งสีสันคัลเลอร์ฟูลที่สดใส ก็สามารถเรียกสายตาผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี การเลือกสีประตูบ้านที่ไม่เหมือนใคร เช่น สีแดง สีเหลือง สีเขียว หรือสีฟ้า นอกจากจะทำให้บ้านเป็นจุดเด่นแล้ว ยังสร้างชีวิตชีวาให้คนในบ้านมีพลังโลดแล่นอีกด้วย
แต่ถ้าหากใครที่ไม่ชอบสีสันโดดเด้ง ฉูดฉาดมากนัก การเลือกประตู uPVC แบบเซาะร่องที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย และมีลวดลายให้เลือกสรรอย่างมากมาย ก็ช่วยเพิ่มความสะดุดตาน่ามองได้ดีไม่แพ้กันค่ะ

D.I.Y. สไตล์ฉัน

D.I.Y. สไตล์ฉันบ่งบอกไลฟ์สไตล์ และความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน สำหรับคนรักงานศิลปะ หรือชอบประดิดประดอย ด้วยการ D.I.Y. สิ่งของเหลือใช้ หรือนำงานศิลปะ งานประดิษฐ์ของตัวเองมาประดับหน้าประตูบ้าน นอกจากจะทำให้บ้านมีเสน่ห์แล้ว ยังใช้เป็นสถานที่แสดงผลงานไปในตัวได้เลย

รูปแบบประตูบ้านไม่เหมือนใคร

รูปแบบประตูบ้านไม่เหมือนใครปกติแล้วประตูบ้านมักจะเป็นประตูไม้แบบลูกบิดปิดเปิด แต่ถ้าเราลองเปลี่ยนเป็นประตูบานเลื่อนแบบสไลด์ด้านข้าง โดยเลือกประตู WPC แบบเซาะร่องของ  BATHIC ที่มีสีหลากหลาย เข้ากันได้กับทุกสไตล์ ก็ทำให้บ้านมีเอกลักษณ์ ประหยัดพื้นที่ แถมราคาก็ย่อมเยา หาก็ซื้อง่ายไม่ว่าจะเป็นร้านจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ทั่วไป หรือจะช้อปออนไลน์ได้ที่ https://bathic.co.th/

เพิ่มชีวิตชีวาด้วยธรรมชาติรอบตัว

เพิ่มชีวิตชีวาด้วยธรรมชาติรอบตัวสำหรับคนรักธรรมชาติ อาจนำต้นไม้แบบแขวนมาประดับบนประตูบ้าน หรือปลูกไม้ดอกไม้ประดับขนาดเล็กข้างประตู ก็ทำให้สบายตาน่ามองไปอีกแบบเช่นกัน

เติมไฟให้ประตู

เติมไฟให้ประตูโคมไฟ หรือไฟประดับก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสุดแจ่มที่คนรักบ้านมักจะนำมาประดับตกแต่งประตูบ้าน เพราะทำให้ประตูบ้านสวยงาม สดใสแล้ว ยังช่วยทำให้มองเห็นคนข้างนอกได้ง่ายในเวลากลางคืนอีกด้วย

สำหรับใครที่ชอบไอเดียการตกแต่งประตูบ้านแบบไหน ก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้กันได้เลย หรือใครมีไอเดียดี ๆ เพิ่มเติมก็มาแชร์กันได้กับชาว BATHIC เพจเฟซบุ๊ก Bathic Products ได้นะคะ

สนใจสินค้าเพิ่มเติม คลิก

กลับสู่หน้าหลัก

 

เขียนโดย : Ms.B-Thic

บทความอื่นๆ

  • เมนู