สีประตูบ้าน บ่งบอกความเป็นตัวคุณ!! เลือกสีประตูบ้านที่ใช่ บอกลักษณะของคุณได้

bathic-what color your front door

what color your front door

เชื่อเลยว่าทุกคนต้องมีสีที่ชอบ สีที่ถูกใจเป็นพิเศษ ไม่เว้นแม้แต่การเลือกสีของประตูบ้าน หรือประตูห้องต่าง ๆ แล้วรู้หรือไม่? สีประตูบ่งบอกถึงนิสัยของเจ้าของบ้านได้ด้วยนะคะ ซึ่งประตูหลากหลายเฉดสีนี่แหละ ที่จะเป็นตัวบอกได้ว่าเจ้าของบ้านเป็นคนแบบไหน เป็นคนอย่างไร ถ้าชอบสีเหล่านี้

ประตูสีขาว

bathic-uPVC

ประตูบาธติค BUC 02

สำหรับเจ้าของบ้านที่ชอบสีประตูบ้านสีขาว เป็นสีประตูที่บ่งบอกถึงความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความสง่างาม หรูหรา ดูทันสมัย เจ้าของบ้านหลังนี้เป็นคนมีความมั่นใจในตัวเอง มีความอ่อนโยนและใส่ใจคนรอบข้างเสมอ ใครที่มีโอกาสก้าวเข้าไปในบ้านหลังนี้จะรู้สึกได้ถึงความรักและความเอาใจใส่ของเจ้าของบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ประตูสีเทา

bathic-uPVC

ประตูบาธติค BUC 02

สำหรับเจ้าของบ้านที่ชอบสีประตูบ้านสีเทา เป็นคนที่มีมารยาทและการรู้จักวางตัวดี มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นคนใจเย็นและคิดก่อนทำเสมอ ไม่เอารัดเอาเปรียบใคร เอาใจใส่ดูแลคนรอบข้าง ไม่ค่อยยุ่งเรื่องของคนอื่นและเก็บความลับเก่งมาก ที่สำคัญเจ้าของบ้านหลังนี้รักอิสระสุด ๆ ไปเลย

ประตูสีครีม

bathic-uPVC

ประตูบาธติค BUC 02

หากบ้านไหนเลือกใช้ สีประตูบ้าน สีครีมแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าเจ้าของบ้านนี้มีนิสัยสดใส ร่าเริง สนุกสนาน เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ สามารถปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี บ้านหลังนี้จึงเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และความเข้าใจกันอยู่เสมอ

ประตูสีน้ำตาล

bathic-WPC

ประตูบาธติค BWC 02

มาถึงสีประตูสีสุดท้าย สำหรับเจ้าของบ้านที่ชอบสีประตูบ้าน โทนสีน้ำตาลกันแล้ว ซึ่งเจ้าของบ้านนี้ถือว่าเป็นคนมีอุดมการณ์เอามาก ๆ เป็นคนมีความพยายามสูง ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ เป็นคนมีเหตุผลและความคิดรอบคอบ และเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับเจ้าของบ้านที่ชอบประตูสีน้ำตาล คือ เรื่องครอบครัวต้องมาเป็นลำดับแรก ๆ เพียงเท่านี้ก็น่าจะบ่งบอกได้แล้วว่าบ้านหลังนี้จะเต็มไปด้วยความรัก และความเอาใจใส่ของคนในบ้านมากขนาดไหน

อ่านบทความประตู Bathic WPC ได้ที่นี่

การทายนิสัยจากสีประตูบ้านทั้ง 5 สี ตรงใจกันบ้างไหมเอ่ย แต่อย่างไรก็ตามข้อมูลนี้อาจมีเนื้อหาบางส่วนที่ตรงและบางส่วนที่ไม่ตรงกับลักษณะของเจ้าของบ้านหลาย ๆ คน ซึ่งอาจขึ้นอยู่กับลักษณะนิสัยส่วนตัวของแต่ละบุคคลด้วย แต่ที่สำคัญไม่ว่าจะใช้ประตูบ้านสีอะไร ก็คงต้องขึ้นอยู่กับความชอบของเจ้าของบ้านเป็นหลัก

แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกประตูสีอะไรดี แนะนำให้ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ของ “BATHIC” ได้เลยค่ะ รับรองว่ามีประตูหลากหลายสีสันให้เลือกอย่างจุใจแน่นอน

สนใจสินค้าเพิ่มเติม คลิก

บทความอื่น ๆ

บทความอื่นๆ

  • เมนู