เปิดประตูดวง ประจำเดือนมิถุนายน 2565 ส่งท้ายกลางปี หลายราศีเริ่มดีขึ้น จะเป็นคุณหรือไม่ เช็กเลย!

เปิดประตูดวงประจำเดือนมิถุนายน 2565

เปิดประตูดวงประจำเดือนมิถุนายน 2565

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.)

ราศีเมษ

ในเดือนนี้คุณมีบทบาทความเป็นผู้นำมากขึ้น อาจเป็นในด้านของการงานหรือครอบครัว บางครั้งรู้สึกว่าต้องแบกรับภาระคนเดียว ต้องอดทนอดกลั้นต่อสู้ลำพัง จะได้อะไรมาสักอย่างก็ต้องลงแรงไปอย่างมาก แต่คุณเชื่อมั้ยว่า โชคดียังอยู่ข้างคุณ ขอแค่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ โอกาสที่จะสำเร็จรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่ทำ หรือการหางานใหม่ ส่วนด้านการเงินนั้นค่อนข้างต้องหมุน มีเงินเข้า แต่ก็ทะลักออกอยู่เสมอ แต่เดือนนี้จะมีดวงเกี่ยวกับเสี่ยงโชคถือว่าเป็นกำไร ด้านความรักยังไม่ค่อยเด่นสำหรับคนโสด ส่วนคนมีคู่ก็ดูเหมือนมุ่งทำงานจนไม่ค่อยหวานกันนัก ส่วนสุขภาพไม่ค่อยมีอะไรให้กังวลค่ะ

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ

การงานโดยรวมถือว่าดีขึ้นกว่าเดิมมาก แม้ว่าจะมีอะไรติดขัดก็ยังมีคนให้ความช่วยเหลือ บางคนที่ต้องการหางานใหม่ อาจมีคนรู้จักฝากงานหรือแนะนำงานให้ ด้านการเงินยังทรง ๆ ไม่ค่อยมีรายรับเข้ามามาก แต่ก็ประคองไปได้จนถึงสิ้นเดือน ส่วนสุขภาพระวังความเครียดและไมเกรน และโควิด-19 ส่วนความรักของคนมีคู่ยังปกติดี ในขณะคนมีคู่จะได้พบคนใหม่ เป็นรักต่างวัย บางคนอาจได้เจอคนที่แต่งงานมาแล้ว ข้อควรระวังในเดือนนี้ คือ การเดินทาง เลี่ยงทางไกลเวลากลางคืน เพราะเสี่ยงอุบัติเหตุ

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.) 

ราศีเมถุน
ในเดือนนี้คุณอาจรู้สึกว่ามืดแปดด้าน ต้องเครียดกับปัญหาที่ตัวเองไม่ได้ก่อ แต่เป็นคนใกล้ตัว หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี งานก็ทำไปบ่นไป อยากลาออกเต็มแก่แล้วแต่ก็ต้องทนทำไป อยากให้ใจเย็น ๆ แล้วมองว่าตัวเองก็มีคุณค่า หากไม่ไหวก็แค่ก้าวออกมา เพราะดวงในเดือนนี้หากหางานมีโอกาสได้งานใหม่สูงมาก ด้านการเงินค่อนข้างดี มีกินมีใช้จ่ายเพียงพอ โดยเฉพาะการจ่ายไปกับอาหารการกิน สุขภาพของผู้หญิงระวังเกี่ยวกับมดลูกและช่องคลอด ส่วนความรักราบรื่นปกติสุขดี แถมมีโอกาสแพลนเรื่องแต่งงาน ในขณะคนโสดก็มีลุ้นคนใหม่ที่ถูกใจเข้ามา หรือลงเอยคบกับคนที่ชอบ

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.) 

ราศีกรกฎ
ภาระหน้าที่การงานค่อนข้างเยอะ แต่ทีมของคุณดีมาก เพื่อนร่วมงานก็คอยซัพพอร์ตเป็นอย่างดี ในช่วงเดือนนี้อาจต้องเดินทางเรื่องงานบ่อยขึ้นด้วย ส่วนการเงินนั้นสอดคล้องกับการงานพอสมควร ยิ่งทำมากยิ่งได้มาก อะไรที่ลงทุนลงแรงไว้ก็ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยดี สุขภาพโดยรวมไม่น่าเป็นห่วง บางคนโชคดีจนป่านนี้ก็ยังรอดพ้นจากโควิด-19มาได้ ด้านความรัก สำหรับคนมีคู่ระวังเรื่องการทะเลาะไม่เข้าใจกันเพราะต่างคนต่างใจอารมณ์ อะไรที่ยอม ๆ กันได้ก็ยอม เพื่อความสัมพันธ์ระยะยาว ส่วนคนโสดยังไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่นัก ให้ดู ๆ ไปก่อน

 

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 

ราศีสิงห์
เป็นอีกเดือนที่ปัญหาต่าง ๆ รุมเร้า จะคิดจะทำอะไรให้ใช้สติดี ๆ เพราะเดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะอารมณ์ไม่คงที่ หัวร้อนได้ง่าย จนอาจนำมาซึ่งการงานที่ย่ำแย่กว่าเดิม แต่ก็ยังดีที่มีคนคอยหนุนหลัง คอยช่วยเหลือซัพพอร์ตคุณอยู่ และการเงินเองก็ยังดี มีใช้ไม่ขาดมือ แต่คุณมองว่ามันยังไม่พอ ต้องการมากขึ้น ๆ จนกลายเป็นกดดันตัวเองมากเกินไป ให้ค่อย ๆ ใจเย็นลงมา เดี๋ยวมันจะดีขึ้นเอง ด้านสุขภาพระวังเกี่ยวกับการอ่อนล้าของสายตา ไมเกรน ความเครียด และภูมิแพ้หรือระบบทางเดินหายใน ส่วนความรักระวังมีปากเสียงใหญ่โตจนเลิกกัน ในขณะที่คนโสดอาจมีคนอบอุ่นใจดีเข้ามาในชีวิต

 

ราศีกันย์  (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.) 

ราศีกันย์
บาดแผลในใจ ความหนักเหนื่อยที่คุณต้องเผชิญมาตลอดมาถึงจุดที่ไม่ไหวแล้ว มีทางเลือกว่าคุณจะก้าวออกมาหรือไม่ ถ้าทนต่อปัญหาเดิม ๆ ก็จะวนกลับมา จงใช้ความกล้าเอาชนะความกลัว เพราะวันข้างหน้าที่ดีรอคุณอยู่ มีเกณฑ์เปลี่ยนงานย้ายงานสูงมาก และเป็นงานที่ท้าทายแต่น่าสนใจ แถมเงินดีซะด้วย จะทำให้การเงินของคุณดีขึ้นได้ ด้านสุขภาพอาจมีเกณฑ์เจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล หรือแม้แต่อุบัติเหตุ เลือดตกยางออก จงระวังให้มาก สำหรับความรักของคนมีคู่ค่อนข้างนิ่ง ไม่มีอะไรหวือหวา ส่วนคนโสดก็ทำแต่งานจนไม่มีเวลาได้มองใคร

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) 

ราศีตุลย์
งานในเดือนนี้โดดเด่น แม้จะมีโปรเจ็กหรืองานใหม่ ๆ เข้ามา แต่คุณก็จัดการได้อย่างอยู่หมัด อยากให้เร่งสร้างผลงานดี ๆ เพราะผู้ใหญ่กำลังจับตาเพื่อพิจารณาเลื่อนขั้นคุณในอนาคต บางคนก็มีเกณฑ์เปลี่ยนงานเพราะบริษัทใหม่ออฟเฟอร์ให้มากกว่าจนน่าพอใจ ส่วนการเงินเดือนนี้บอกเลยว่าดีมาก แถมมีเกณฑ์ถูกหวย เล่นหุ่นได้กำไร ด้านสุขภาพระวังเกี่ยวกับกระเพาะ กรดไหลย้อน อาหารเป็นพิเศษ และด้านความรักของคนมีคู่ในขณะที่คุณกำลังเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ กับแฟน ระวังจะเจอมือที่สามมาแย่งแฟนคุณไป ในขณะที่คนโสดยังไม่พร้อมจะมีใคร เหนื่อยหน่ายกับความรักเหลือเกิน

 

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.) 

ราศีพิจิก
ทำงานเยอะแทบตาย แต่ทำไมเงินเดือนไม่ขึ้นตาม เป็นความคิดของชาวราศีพิจิกที่หนักขึ้นในช่วงนี้ อยากบอกว่าเดือนนี้ หากกำลังหางานใหม่ มีโอกาสได้สูงมาก สำหรับเจ้าของกิจการ โปรเจกต์ที่กำลังทำอยู่จำเป็นต้องใช้เงินไม่น้อย แต่โอกาสสำเร็จก็มีมาก ให้ตั้งใจ บริหารงานให้ดีเข้าไว้ การเงินมีค่าใช้จ่ายเยอะมาก บริหารเงินดี ๆ ระวังโดนคนเบียดเบียนเงินทอง มาขอยืมเงิน ถามเรื่องสุขภาพก็ไม่น่าห่วงเท่าไหร่นัก ส่วนความรักแฮปปี้มากสำหรับคนมีคู่ แต่คนโสดกลับเอาแต่ทำงานและคิดเรื่องเงินมากกว่ารัก

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 มค.) 

ราศีธนู

ช่วงนี้เหมือนว่าคุณขมักเขม้นกับการทำงานหาเงินอย่างหนัก บ่อยครั้งที่คุณได้รับโอกาสดี ๆ ในเรื่องของงานการ แถมมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ ขอให้ตั้งใจแบบนี้ต่อไป เพราะจะรับทรัพย์อย่างต่อเนื่องแน่นอน สำหรับสุขภาพไม่ค่อยมีความเสี่ยงอะไรมากนัก ด้านความรักค่อนข้างหวานกัน มีโมเม้นดี ๆ ที่สร้างร่วมกันเรื่อย ๆ ส่วนคนโสดมีโอกาสพบความรักกับคนต่างวัย

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.) 

ราศีมังกร
ในเดือนนี้ชาวราศีมังกรโดดเด่นที่สุด ปังมากในเรื่องของการงาน ทั้งมนุษย์เงินเดือนหรือเจ้าของกิจการ บอกเลยว่าจะมีโอกาสดี ๆ สิ่งดี ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องลงมือทำด้วย อย่านอนรอแค่โชะตา เรียกได้ว่ารับทรัพย์กันจุก ๆ กันเลย ถ้าเสี่ยงโชคก็มีโอกาสได้ อยากเล่นหุ้นก็มีโอกาสได้สูง หรือลงทุนทำอะไรก็แล้วแต่มีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ แต่ด้านสุขภาพกลับไม่ค่อยดีนัก ระวังอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล สำหรับความรักของคนมีคู่ ความมีเสน่ห์ของคุณในเดือนนี้อาจทำให้เป็นเหตุทะเลาะเบาะแว้งกับแฟน แต่ถ้าโสดก็ถือว่าดี มีคนคุยให้กระชุ่มกระชวยหัวใจอยู่เรื่อย ๆ

 

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.) 

ราศีกุมภ์
โปรเจกต์หรืองานใหม่ที่คุณคิดจะทำ จะมีคนคอยช่วยเหลืออย่างดี แม้จะหนักหน่อยในช่วงแรก ๆ แต่มันจะไปได้ดี จงเชื่อมั่นในโชคชะตาและตัวของคุณเอง ส่วนการเงินในเดือนนี้ค่อนข้างดี บางครั้งก็ได้เงินก้อนมาอย่างไม่คาดคิด ถามถึงด้านสุขภาพ อาการป่วยเดิม ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ หรือมีแนวโน้มหาย ส่วนความรักของคนมีคู่ รักใคร่กันดี มีความถ้อยทีถ้อยอาศัยให้กัน ด้านคนโสดจะมีทั้งคนใกล้ตัวมาให้เลือก หรือแม้แต่ความรักแห่งโชคชะตา มาอย่างไม่คาดฝัน

 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.) 

ราศีมีน

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่ากระตือรือร้นและมีแพชชั่นในการทำงานอย่างมาก แม้จะทำหลายอย่าง แต่ก็บริหารจัดการได้ดี เดือนนี้ต้องเดินทางเพราะงานบ่อย ๆ ระมัดระวังอุบัติด้วย บางคนอาจกำลังเจรจาหรือมีพาร์ทเนอร์หุ้นส่วน มีเกณฑ์จะสำเร็จลุล่วง ถามหาเรื่องเงินก็จัดได้ว่าปัง หยิบจับอะไรก็มือขึ้นไปหมด ด้านสุขภาพมีโอกาสติดโควิด-19 สูงมาก หรือแม้แต่เจ็บป่วยทั่วไป ส่วนความรักอย่าหวาดระแวงคนรักของคุณมากไป มีอะไรก็ค่อย ๆ คุยกันอย่างมีสติ ด้านคนโสดจะมีคนคุยให้ว้าวุ่นใจ

 

ส่งท้ายปีด้วยเลขเสี่ยงทายประจำเดือนมิถุนายน 2565 

67 76 14 41 12 21 127 614

ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันอีกครั้งในดูดวงประจำเดือนกรกฎค่ะ 

กลับไปสู่หน้าหลัก

ดูสินค้า คลิก

เขียนโดย : Somruethai Sornchai

บทความอื่นๆ

  • เมนู