ฉลองวันวาเลนไทน์ แบบNew Normal

หากกล่าวถึงเดือนกุมภาพันธ์ เชื่อว่าหลายคนก็คงนึกถึงวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก เทศกาลที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่นส่งมอบให้คนที่เรารักซึ่งในช่วง Covid – 19 แบบนี้การออกไปดินเนอร์นอกบ้านอาจทำให้หลายท่านกังวลใจ ที่ต้องออกไปเจอผู้คนจำนวนมาก ถึงทางร้านอาหาร โรงแรม และสถานที่นั้นจะมีการจัดระเบียบเว้นระยะห่างทางสังคม แต่ก็ยังถือว่ามีความเสี่ยงในการรับเชื้อ วันนี้แอดมินขอแชร์ทริก สำหรับการตกแต่งบ้านง่ายๆ ให้ถูกใจเราและเอาใจแฟน แต่สำหรับคนไม่มีแฟนก็สามารถแต่งบ้านตามได้นะคะ สร้างโมเมนต์ฟีล(มี)แฟนให้หัวใจเป็นสีชมพูกันเถอะ!

Bathic_ตกแต่งหน้าบ้านให้สดชื่น

ตกแต่งหน้าบ้านให้สดชื่น

ตกแต่งหน้าบ้านให้สดชื่น สดใส

ช่วงนี้เทรนการตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้หรือดอกไม้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งการหาไม้ดอกหรือไม้ประดับมาวางตกแต่งสร้างบรรยากาศตั้งแต่หน้าบ้านก็ถือว่าเป็นการทำให้บ้านมีความสดชื่น สดใส ในช่วงวาเลนไทน์นี้แนะนำเป็นดอกไม้โทนสีแดง ชมพู ขาว ก็จะเข้ากับธีมวาเลนไทน์ได้เป็นอย่างดี

Bathic_ประตูแห่งความสุข

ประตูแห่งความสุข

ประตูแห่งความสุข เปิดรับรอยยิ้ม 

ความสำคัญของประตูหน้าบ้านในวันวาเลนไทน์ ถือว่าเป็นด่านสำคัญในการเปิดรับเพื่อเจอเซอร์ไพรส์บรรยากาศอบอุ่นภายในบ้าน การเลือกประตูให้มีความสวยงาม ทันสมัย เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านการเป็นการเปิดปิดแล้ว การเลือกประตูมาช่วยในการเป็นตัวส่งเสริมเซอร์ไพรส์ก็ถือว่าต้องเลือกให้ดีและเหมาะสม

ซึ่งประตูBathic  WPC เหมาะแก่การติดตั้งได้ทุกรูปแบบและไลฟ์สไตล์บ้าน เพราะมีความแข็งแรงทนทาน มีดีไซน์สวยงามเคลือบลามิเนตลายไม้ที่หรูหราทันสมัย ทนทานกว่าไม้จริง ไม่ลามไฟ ไร้กังวลเรื่องปลวก และทำความสะอาดได้ง่าย หากนำลูกโป่งหรือนำโมไบล์รูปหัวใจมาห้อยประดับตกแต่งเล็กน้อยแค่นี้ก็จะสร้างความสุขส่งต่อภายในบ้านได้มากยิ่งขึ้น

อ่านข้อมูลประตูBathic WPC เพิ่มเติมได้ที่นี่

Bathic_DIYภายในบ้าน

DIY ภายในบ้าน

DIY ภายในบ้านสร้างความโรแมนติก

การเลือกตกแต่งภายในให้มีความสวยงาม อบอุ่นและโรแมนติกเป็นส่วนสำคัญที่สุดสำหรับการสร้างบรรยากาศในวันวาเลนไทน์ อย่างแรกคือควรเลือกสีธีมในการตกแต่งให้ดี โทนสีทั้งหมดในการตกแต่งควรไปในทิศทางเดียวกัน ตกแต่งให้ดูน้อยแต่มากด้วยการวางดอกไม้สีสันสดใสจัดเข้าแจกันวางตามจุดและวางเทียนหอมอโรม่าเพื่อสร้างบรรยากาศ และอาจจะหารูปคู่หรือรูปภาพสวยๆ มาวางตามมุม แต่ถ้าอยากให้ห้องดูเป็นวันแสนวิเศษขึ้นก็อาจจะตกแต่งด้วยลูกโป่งเพื่อให้ดูน่าตื่นเต้น

Bathic_โต๊ะดินเนอร์แสนอบอุ่น

โต๊ะดินเนอร์แสนอบอุ่น

โต๊ะดินเนอร์แสนอบอุ่น

การจัดเตรียมโต๊ะอาหารในวันวาเลนไทน์ ควรเปลี่ยนบรรยากาศโดยใช้ผ้าปูโต๊ะเป็นสีที่เข้ากับสีทีมที่เราเลือก และประดับตกแต่งด้วยเชิงเทียนหรือเทียนหอม พร้อมดอกไม้ให้ดูเรียบง่ายแต่พิเศษ

Bathic_อาหารถูกใจ

อาหารถูกใจ

อาหารถูกใจ เครื่องดื่มครบครัน

นอกจากจะอิ่มใจแล้ว ส่วนสำคัญอีกอย่างในวันวาเลนไทน์คือการอิ่มท้อง ในส่วนนี้เลือกสรรกันได้ตามสไตล์ของตัวเองหรือคนที่คุณรักได้เลยค่ะ แต่ถ้าให้ดีควรเป็นอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ได้ทานกันบ่อยๆ จะสร้างความรู้สึกให้เป็นค่ำคืนพิเศษมากยิ่งขึ้นนะคะ

สร้างบรรยากาศด้วยบทเพลง

การเปิดเพลงเป็นการคลายความกังวล ลดความเครียดในเรื่องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งดินเนอร์ในวันวาเลนไทน์ควรเปิดเป็นดนตรีเพลงหวานซึ้ง หรือบทเพลงรัก การได้เห็นสิ่งสวยงาม ได้ทานอาหารอร่อย เครื่องดื่มที่ถูกใจ ได้ฟังเพลงเพราะๆ และอยู่กับคนที่รักถือว่าเป็นความสุขเติมพลังใจได้ดีที่สุด

Bathic_ส่งมอบความรู้สึกดีๆ

ส่งมอบความรู้สึกดีๆ

ส่งมอบความรู้สึกดีๆ เพื่อคนที่เรารัก

ทุกอย่างที่ได้แนะนำมาข้างต้น สำหรับคนโสดก็อาจจะได้ใช้วันพิเศษมีความสุขไปพร้อมกับครอบครัว ส่วนคนที่มีคนรักก็ได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ซึ่งการมอบของขวัญและการบอกรักกันในวันสำคัญแบบนี้ก็ยิ่งเป็นการแสดงความรักมอบสิ่งดีๆ ให้แก่กัน เรียกว่าได้ว่าเป็นเทศกาลแห่งความรักที่แสนอบอุ่นมากเลยทีเดียว

ในช่วงเทศกาลแห่งความรักแบบนี้การได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่เรารัก มีบรรยากาศที่ดี อาหารที่ถูกใจ บทเพลงที่ทำให้เพลิดเพลิน และของขวัญแทนความรู้สึกกับคำพูดที่ดีต่อกัน ก็ถือว่าเป็นการเติมพลังชีวิตได้เป็นอย่างดี

 

สนใจสินค้าเพิ่มเติม คลิก

กลับสู่หน้าหลัก

 

เขียนโดย : Phannipa Kw.

บทความอื่นๆ

  • เมนู