เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!
เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

เปิดประตูดวง ประจำเดือนมิถุนายน 2566 ดวงชะตาหลายราศีกำลังเปลี่ยนผ่าน จากร้ายกลายเป็นดี จะเป็นคุณหรือไม่ เช็กเลย!

ราศีเมษ
(13 เม.ย. – 14 พ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ มีการรอคอยบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้บรรลุผลอยู่ แนวโน้มไปในทางที่ดี อาจจะช้าหน่อยแต่คุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน ”

ดวงการเงิน เงินจะดี แต่อาจจะมีเรื่องต้องใช้ในการประทินโฉม บำรุงความสวยความงาม เสียเงินไม่ว่าหน้าต้องเป๊ะปังว่างั้น

ดวงการงาน มีโอกาสได้งานที่สร้างรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา น่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องความสวยความงาม หรือสิ่งที่ช่วยดูแลเรื่องสุขภาพก็เป็นได้

ดวงความรัก เรื่องงานอาจเป็นเหตุให้เกิดความรัก เดือนนี้เมษเกี่ยวข้องกับเรื่องดูแลตัวเองค่อนข้างเยอะ ไม่เชื่อก็ลองดูซิ อาจเจอคนที่ถูกใจแถมช่วยเราได้จากงานนี้ก็เป็นได้

ดวงสุขภาพ สดใสมากถึงมากที่สุด อะไรที่อาจจะไม่ดีในเดือนก่อนๆ มาเดือนนี้คุณจะเฟรชมีพลังในการทำอะไรต่าง ๆ อย่างล้นเหลือ

ราศีพฤษภ
(15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“จะมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นแบบปุบปับ แต่จะส่งผลในทางที่ดี เอื้อในเรื่องของการงานให้ดียิ่งขึ้น ”

ดวงการเงิน ความชอบอะไรบางอย่างส่งผลให้เรื่องการเงิน ออกดอกผลิบานในเดือนนี้ รวมถึงการที่คุณมีความสามารถอันลื่นไหล ส่งผลดีต่อการหาเงินของคุณ

ดวงการงาน งานในเดือนนี้จะเป็นการทำแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง อยากทำอะไรก็ทำไป ถามว่าดีไหม มันก็ดีถ้าคุณสบายใจ แต่ต้องระวังความเสี่ยงที่อาจจะตามมาภายหลังด้วยนะ

ดวงความรัก ความรักที่ยังค้างคา จะจบลงหรือรู้ผลในเร็ววัน คนมีคู่อาจต้องทำใจกับความรักที่จืดจางเหินห่างกันไป

ดวงสุขภาพ มีเรื่องให้ต้องปวดหัว คิดมาก สารพัดเรื่องในหัว คิดไม่ตก ยังหาทางออกไม่ได้ พาลไปเครียดจนส่งผลต่อเรื่องสุขภาพ

ราศีเมถุน
(15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“แม้ว่าการเงินอาจต้องปวดใจไปบ้าง แต่เดือนนี้คุณก็ยังได้ทำตามสิ่งที่ต้องการ อาจจะเป็นสิ่งของหรือเรื่องอื่น ๆ ที่ต้องใช้เงินมากหน่อย แต่คนรักของคุณพร้อมซัพพอร์ตอยู่แล้วนะ”

ดวงการเงิน กุมขมับปวดหัวกับเรื่องการเงิน เรียกได้ว่าเครียดจนนอนไม่หลับ กระสับกระส่าย เดือนนี้คือมีรายจ่ายให้ปวดหัว รายรับไม่เข้าเป้าอย่างแท้จริง

ดวงการงาน กำลังมองหางานใหม่อยู่หรือเปล่า ไพ่บอกว่าคุณกำลังเลือกงานอยู่นะ แต่ยังไม่ถูกใจเสียที ยังไงลองพิจารณาหลาย ๆ ทางน่าจะดีที่สุด

ดวงความรัก มีโอกาสพบรักใหม่ แถมมาพร้อมกับจังหวะที่ถูกต้องในเดือนที่คุณกำลังเดือดร้อนเรื่องเงินพอดี เพราะเขาหรือเธอคนนั้นจะมาช่วยซัพพอร์ตคุณเรื่องเงินได้ดีอีกต่างหาก ส่วนคนมีคู่ คู่ของคุณน่าจะช่วยเหลือคุณเรื่องเงินได้เยอะทีเดียว

ดวงสุขภาพ ย่ำแย่มาก ๆ ต้องทนทรมานกับโรคบางอย่าง อย่างต่อเนื่อง ไม่มีท่าทีว่าจะบรรเทาลง ยังไงก็แนะนำให้ปรึกษาหมอก่อนอาการจะทรุดมากกว่านี้จะดีกว่า

ราศีกรกฎ
(15 ก.ค. – 15 ส.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“โปรเจกต์หรืองานใหม่ของคุณ ทำให้คุณได้มีโอกาสกลับไปหาคนรู้จัก หรือเพื่อนเก่า ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้คุณได้เป็นอย่างดี”

ดวงการเงิน เหนื่อยกับการต้องหมุนเงินในเดือนนี้ อาจจะเพราะเกิดจากการเริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่ๆ เลยต้องใช้เงินเยอะกว่าที่คิดไว้

ดวงการงาน ได้งานใหม่ หรือไม่ก็โปรเจกต์ใหม่ๆ เข้ามา สัมพันธ์กับไพ่ด้านการเงินที่ต้องกดโอนเงินกับให้ควัก ยังไงก็สู้ตาย ลุยให้ถึงที่สุดนะ

ดวงความรัก คนมีคู่มีเกณฑ์ได้น้อง เป็นเด็กมีบุญคาบเงินคาบทองมาเกิด ส่วนคนโสดก็อาจจะได้เจอเนื้อคู่ที่เด็กกว่า แต่ฐานะดีทีเดียว

ดวงสุขภาพ เรื่องสุขภาพที่ไม่ค่อยดีในช่วงที่ผ่านๆ มาจะค่อยๆ ดีขึ้นในเดือนนี้ โรคที่รุมเร้าจะเปลี่ยนจากหนักเป็นเบา และมีทิศทางที่สดใสมากยิ่งขึ้น

ราศีสิงห์
(16 ส.ค. – 16 ก.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ทุกการกระทำมีผลในตัวของมันเองทั้งนั้น หากคุณทำอะไรที่ดีไว้ ก็จะส่งผลดีให้เห็น ในทางกลับกัน หากเป็นสิ่งที่ไม่ดี คุณอาจต้องเตรียมรับผลกระทบไว้ด้วยนะ”

ดวงการเงิน ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ก็ไม่สามารถบอกใครเรื่องเงินเรื่องทองได้

ดวงการงาน งานเต็มไปด้วยแพชชั่นที่มาจากคนรัก ความรักจะผลักดันให้คุณทำงานได้ดี

ดวงความรัก ความรักที่มีอยู่มันดูสับสน ลังเล ไม่รู้จะเลือกทางไหนดี จะเดินต่อหรือถอยหลัง เพราะว่าคุณยังไม่สามารถหาทางออกเรื่องนี้ได้จริง ๆ แนะนำว่าใช้สตินำทางอารมณ์นะ

ดวงสุขภาพ สุขภาพแข็งแรง จิตใจปลอดโปร่ง ถือเป็นอีกเดือนที่คุณมีสุขภาพแข็งแรงแบบ 100% ยินดีด้วย

ราศีกันย์
(17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ ต้องลดความมุทะลุใจร้อนลงเสียบ้าง เพราะอารมณ์นำเหตุผลจะทำให้หลาย ๆ อย่างต้องเสียหายได้ โดยเฉพาะการตัดสินใจบางอย่างควรใช้สติมากกว่าอารมณ์ ”

ดวงการเงิน มีเกณฑ์ได้เงินจากหลายทาง แต่คุณเลือกได้แค่ทางเดียว ปวดหัวตรงที่ไม่รู้ว่าจะเลือกทางไหนถึงจะดีที่สุด แต่ให้สังเกตว่าเงินจะมาจากเพื่อนรัก หรือไม่ก็คนรักของคุณ

ดวงการงาน มีการทำงานแบบที่เปิดเผยกับใครไม่ได้ ต้องแอบทำไม่ให้ใครรู้ จะมีเกณฑ์ได้เงินหลายทาง แต่ดันต้องเก็บเป็นความลับ

ดวงความรัก ว่าเรื่องงานเป็นความลับแล้ว ความรักนี่เป็นเหมือนหลุมดำเลยจ้ะ คาดหวังอะไรไม่ได้เลย คุณไม่มีทางคาดเดาเรื่องความรักได้ อาจเป็นความรักที่ผิดที่ผิดทาง ผิดกาลเทศะด้วยหรือเปล่านะ

ดวงสุขภาพ แข็งแรงมาก พลังเยอะสุดๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าชะล่าใจพักผ่อนให้เพียงพอด้วย

ราศีตุลย์
(17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เดือนนี้คุณหมกมุ่นอยู่กับความรักเยอะมาก แต่อย่างที่บอกไปการทำอะไรที่มันไม่ถูกที่ถูกทาง อาจส่งผลไม่ดีกับคุณก็ได้ในอนาคต คิดดี ๆ ก่อนตัดสินใจ”

ดวงการเงิน จะมีคนรักเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างชัดเจน บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เรื่องเงิน แต่จะเกี่ยวข้องในด้านการงานด้วย

ดวงการงาน ทำงานบนแพชชั่นของความรัก ทำให้บางทีคุณทำงานไม่รู้เรื่องเลยด้วยซ้ำ ความรักบังตา เป็นแรงใจให้คุณอยากลุกไปทำงานนั่นเอง

ดวงความรัก คนโสด ยกมือขอพักก่อน เบื่อๆ กับความรัก เพราะยังมีความหลังฝังใจกับรักเก่าที่ไม่ดี ส่วนคนมีคู่ รักอาจไม่หวือหวา แต่เป็นแรงใจให้กันได้ดีสุดๆ

ดวงสุขภาพ เป็นอีกราศีที่สุขภาพแข็งแรงดีมากๆ อาจเป็นเพราะความรักสดใสซาบซ่าน ชัดเจนมากในเดือนนี้ เลยส่งผลให้สุขภาพกาย จิตดีไปด้วยนั่นเอง

ราศีพิจิก
(16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เรื่องเงินโดดเด่นมาก ๆ อย่างที่บอกไป เดือนนี้คุณนั่งทำงานสบาย ๆ แล้วก็ได้เงินก้อนมาแบบชิลล์ ๆ แต่ให้เพลา ๆ การสุรุ่ยสุร่ายไปบ้างก็ดีนะ”

ดวงการเงิน ใช้เงินแบบบ้าคลั่งเสมือนผลิตเองได้ อาจจะเพราะมีเรื่องให้ใช้ หรือมีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้น แต่เบาได้ก็เบาบ้างนะ เก็บเงินไว้บ้าง

ดวงการงาน จะได้ทำงานที่ได้เงินดีมาก หรือเป็นธุรกิจกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น เผลอ ๆ คุณอาจจะได้โบนัสในเดือนนี้ก็เป็นไปได้

ดวงความรัก อาจจะมีโอกาสได้เจอกับแฟนเก่า แต่ว่าจะสานสัมพันธ์กันไหม ตอบไม่ได้ อาจเป็นแค่เพื่อนที่ดีระหว่างกันก็เป็นได้

ดวงสุขภาพ อาจมีโรคบางอย่างที่ส่งผลต่อสุขภาพ ที่ทำให้คุณคิดไม่ตกหาทางออกยังไม่ได้ ทำให้คุณปวดหัวไม่ใช่น้อย แถมเป็นสิ่งที่เรื้อรังจนอาจยังมองไม่เห็นทางออกอีกด้วย อะไรที่สุ่มเสี่ยงเป็นอันตรายต่อสุขภาพ เบาได้ก็เบานะ

ราศีธนู
(16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“มีเกณฑ์จะมีคนมาขอเงินขอทองบ่อยมากเดือนนี้ เตรียมรับมือไว้ให้ดี ”

ดวงการเงิน ช่วงนี้อาจมุ่งหาทางธรรม บริจาคทำบุญ นำไปสะเดาะเคราะห์มากหน่อย ก็ขออนุโมทนาบุญด้วยนะ

ดวงการงาน จะมีไอเดียสร้างสรรค์งาน หรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่ทำให้ได้เงินเพิ่ม เป็นไอเดียที่ดี เพราะจะสร้างรายได้ให้อย่างสม่ำเสมอเลย

ดวงความรัก อาจเป็นเรื่องที่เพ้อฝันเกินไป หากคุณต้องการให้ความรักเป็นไปอย่างที่คุณต้องการ เป็นเพราะความรักที่เป็นอยู่มันไม่โอเคหรือเปล่า ทำให้คุณคิดอยากให้เป็นอย่างที่ใจหวังไปต่าง ๆ มากมาย

ดวงสุขภาพ ร่างกายที่ฟิตเต็มที่ ส่งผลดีเป็นอย่างมาก ในด้านสุขภาพของคุณ เพราะคุณสามารถใช้พลังที่มีไปกับทุกเรื่องได้

ราศีมังกร
(15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“ โดยรวมเดือนนี้คุณจะมีแนวโน้มมีคนอุปถัมภ์ที่เป็นผู้หญิงในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน งาน ความรัก ลองสังเกตดู มีขาแล้วคุณจะอุ่นใจจริง ๆ ”

ดวงการเงิน การเงินมีความกดดัน อาจครุ่นคิดหรือวางแผนใช้เงิน แต่ยังมีความกดดันจากหลาย ๆ อย่าง อาจต้องใช้เงินด้วยความยากลำบากนิดนึงในช่วงนี้

ดวงการงาน เชื่อได้เลยว่าในเดือนนี้งานคุณจะมีอำนาจตัดสินใจด้วยตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะปัญหาหรืออุปสรรคในงาน คุณก็ฟันธงตัดสินได้ทันที

ดวงความรัก สดใสสุดๆ คนโสด มีโอกาสเจอสาวหวาน นัยน์ตาหวานชวนซึ้ง มาทำให้หวั่นไหว ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ แฟนจะดูเปล่งปลั่งเจิดจรัสสุดๆ จนใครๆ ก็ทักว่าไปทำอะไรมา

ดวงสุขภาพ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีเรื่องให้คิดมาก ยังหาทางแก้ไขไม่ได้ อย่าปล่อยปละละเลยจนนานเกินไปจะไม่ดี ปรึกษาหมอดูก่อนดีกว่า

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 14 มี.ค. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“สังเกตให้ดีว่าเดือนนี้คุณจะแฮปปี้ดี๊ด๊ากับการได้ลงมือทำสิ่งใหม่ ๆ เป็นพิเศษ ดีต่อหัวใจสุดๆ”

ดวงการเงิน การเงินเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ล่ำซำ มีเงินทองใช้ ด้วยความสามารถตัวเอง  หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด เฮงสุดๆ

ดวงการงาน สิ่งที่สนับสนุนให้เงินดีเป็นอย่างมาก ก็คือเรื่องงาน งานเดือนนี้คุณทำด้วยความชิลล์ สบาย ๆ แถมรายได้ดีอีกด้วย

ดวงความรัก ความรักเดือนนี้เต็มไปด้วยชายอุปถัมภ์ สายเปย์อย่างแท้ทรู ดูหนัง ฟังเพลง กินข้าว ฝ่ายชายพร้อมจัดให้โดยคุณไม่ต้องเสียเงินซักแดง (ว้าว)

ดวงสุขภาพ อาจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณเหนื่อยง่าย หอบ หันมาดูแลสุขภาพให้มากกว่าเดิมได้แล้ว ส่วนการออกกำลังก็อย่าหักโหมมากเกินไป เอาพอดี ๆ อย่าทำให้หัวใจทำงานหนักเกินไป

ราศีมีน
(15 มี.ค. – 12 เม.ย. )

เปิดประตูดวง เดือนมิถุนายน 2566 ดวงใครรุ่ง ใครต้องระวัง เช็กเลย!

“เดือนนี้คุณจะมีเรื่องวุ่นวาย ต้องรบรากับคนอื่น ๆ มีเรื่องต้องตัดสินกันด้วยคำพูด อารมณ์ ความรุนแรง ขอเตือนว่าไม่คุ้มเลย ให้ใจเย็น ๆ ในทุกเรื่องจะดีกว่า”

ดวงการเงิน การเงินเหมือนคุณกำลังรอผลจากหุ้นส่วนของคุณอยู่ หรือไม่ก็มองหาพาร์ทเนอร์ใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้การเงินของคุณคล่องตัว

ดวงการงาน ต่อจากเรื่องเงิน งานจะช่วยหนุนเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี มองหาพาร์ทเนอร์เรื่องงานอยู่ ?  ได้แน่นอน แถมจะได้เงินดีแน่ ๆ เชื่อพ่อหมอได้เลย

ดวงความรัก คนโสดช่วงนี้จะฮอตเป็นพิเศษ เรียกได้ว่ามีคนมาจีบบ่อยมาก ใครที่มีคู่ ลองสังเกตดูว่ามีใครมาแอบจีบแฟนเราบ้างหรือเปล่านะ ดวงสาวพราวเสน่ห์มาก ๆ

ดวงสุขภาพ สุขภาพสมบูรณ์ มีความฟิตเสมือนวัย 14 พร้อมตะลุยล่าฝันฟันฝ่าทุกอุปสรรค อะไรจะดุดันขนาดนั้นนน!

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับดวงเดือนมิถุนายน ดวงใครดีก็อย่าชะล่าใจไป หมั่นทำความดี ทำบุญเสริมบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ส่วนดวงใครน่าเป็นห่วง ก็ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติ และระมัดระวังอยู่เสมอนะครับ เจอกันใหม่ในดวงเดือนกรกฎาคมครับ

  • เขียนและพยากรณ์โดย 99Tarot
  • เรียบเรียงโดย ADRES

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ข้างล่างนี้เลย

– Facebook Click!!!
– Line Click!!!

บทความอื่นๆ

  • เมนู